_newTouch_No_results_matched_your_search

ยกระดับประสบการณ์ของคุณ

 • ไม่มีโฆษณาทุกแพลตฟอร์ม
 • ไม่มีโฆษณา 100%
 • เข้าถึงข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว
 • รายเดือน
  ฿ 224.51 /เดือน
 • ยอดฮิต
  รายปี
  ฿ 179.55 /เดือน

  ประหยัด 20%

  เรียกเก็บเงินแบบรายปี

 • 2 ปี
  ฿ 134.64 /เดือน

  ประหยัด 40%

  เรียกเก็บเงินทุกสองปี

วิธีการชำระเงินที่ยอมรับ

การเรียกเก็บเงินตามระยะเวลาที่กำหนดโดยอัตโนมัติซึ่งสามารถยกเลิกได้ทุกเมื่อ ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม ราคาสุทธิเป็นไปตามอัตราแลกเปลี่ยนดังที่แสดงไว้ในหน้าการสั่งซื้อก่อนดำเนินการชำระเงิน

คำถามที่พบบ่อย

การเป็นสมาชิกแบบไม่มีโฆษณาของฉันจะรวมถึงบริการอะไรบ้าง?

การสมัครใช้งานแบบไม่มีโฆษณากับ Investing.com มอบประสบการณ์การใช้งานแบบไม่มีโฆษณาสำหรับบัญชีของคุณบนเว็บไซต์และแอพทั้งหมดของเรา ประโยชน์ของการใช้งานแบบไม่มีโฆษณานี้จะช่วยให้สามารถโฟกัสในสิ่งที่สำคัญกว่า อีกทั้งยังเพิ่มความรวดเร็วในการใช้งาน ด้วยการลดปริมาณข้อมูลอันเกิดจากโฆษณาที่เว็บไซต์และแอพต้องดาวน์โหลด อย่างไรก็ตามฟีเจอร์นี้ไม่ได้เป็นการเพิ่มข้อมูลหรือฟีเจอร์อื่น ๆ แต่อย่างใด

การเป็นสมาชิกแบบไม่มีโฆษณาของฉันจะลบโฆษณาออกจากอุปกรณ์ทั้งหมดหรือไม่?

ทันทีที่คุณซื้อบริการสมาชิกแบบไม่มีโฆษณา บัญชีของคุณจะมีสิทธิ์เข้าถึงเว็บไซต์และแอพระบบ Android และ iOS ของเราได้อย่างสมบูรณ์ โดยที่คุณจะสามารถใช้งานแบบไม่มีโฆษณาได้ทั้งที่บ้านหรือทีทำงาน หรือแม้แต่ระหว่างการเดินทาง พร้อมเครื่องมือและฟีเจอร์ต่าง ๆ ที่คุณต้องการทุกที่และทุกเวลา

ฉันจะยกเลิกการเป็นสมาชิกแบบไม่มีโฆษณาได้อย่างไร?

เพื่อยกเลิกแพลนของคุณ โปรดติดต่อฝ่ายสนับสนุนของเราพร้อมด้วยอีเมลที่ได้ลงทะเบียนหรือหมายเลขอ้างอิงของคุณ เจ้าหน้าที่ของเราจะยินดีให้ความช่วยเหลือกับคุณ

ฉันจะได้รับการแจ้งเตือนก่อนการต่ออายุสมาชิกแบบไม่มีโฆษณาของฉันหรือไม่?

การสมัครเป็นสมาชิกแบบไม่มีโฆษณาของเรามีการต่ออายุแบบอัตโนมัติ ซึ่งหมายความว่าเมื่อคุณถึงกำหนดวันที่สิ้นสุดของการเป็นสมาชิก คุณจะถูกคิดค่าบริการแบบอัตโนมัติและการเป็นสมาชิกแบบไม่มีโฆษณาจะดำเนินต่อไป คุณสามารถยกเลิกการเป็นสมาชิกของคุณได้ทุกเมื่อโดยปฏิบัติตามคำแนะนำต่าง ๆ ที่แสดงไว้ในคำตอบสำหรับคำถาม “ฉันจะยกเลิกการเป็นสมาชิกการใช้งานแบบไม่มีโฆษณาของฉันได้อย่างไร?” การสมัครเป็นสมาชิกจะยังคงอยู่ในสถานะใช้งานได้ตามปกติสำหรับช่วงระยะเวลาการใช้บริการแบบชำระเงิน

English (USA) English (UK) English (India) English (Canada) English (Australia) English (South Africa) English (Philippines) English (Nigeria) Deutsch Español (España) Español (México) Français Italiano Nederlands Português (Portugal) Polski Português (Brasil) Русский Türkçe ‏العربية‏ Ελληνικά Svenska Suomi עברית 日本語 한국어 简体中文 繁體中文 Bahasa Indonesia Bahasa Melayu Tiếng Việt हिंदी
ลงชื่อออก
คุณแน่ใจหรือว่าต้องการลงชื่อออกจากระบบ?
ไม่ ใช่
ยกเลิกใช่
บันทึกการเปลี่ยนแปลง

+

ดาวน์โหลด แอพ Investing.com

รับฟรีข้อมูลเสนอซื้อเสนอขาย กราฟ แบบเรียลไทม์พร้อมทั้งข้อความแจ้งเตือนเกี่ยวกับหุ้น ดัชนี สกุลเงิน สินค้าโภคภัณฑ์ และพันธบัตร รับฟรีบทวิเคราะห์ทางเทคนิค/ตัวพยากรณ์สำคัญ

Investing.com ใช้งานได้ดีกว่า บนแอพ!

เนื้อหามากขึ้นแสดงข้อมูลเสนอซื้อเสนอขายและกราฟได้เร็วขึ้นและประสบการณ์การใช้งานที่ราบรื่นกว่าเดิมทั้งหมดนี้มีให้บริการบนแอพเท่านั้น.