eToro

EUR/USD เทรดสเปรด:3 Pips
ยอดฝากขั้นต่ำ: $200
สมัครเดี๋ยวนี้

ข้อมูลทั่วไป

ประเภทของโบรกเกอร์: Market Maker
ปีที่ก่อตั้ง : 2007
กำกับดูแลโดย: คณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และการลงทุนแห่งประเทศออสเตรเลีย, คณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไซปรัส, องค์การกำกับทางการเงิน
ส่วนต่างสกุลเงินหลัก: EUR/USD: 3
GBP/USD: 4
USD/JPY: 2

ออปชั่นบัญชีเทรด

สกุลเงินบัญชีเทรด: GBP, USD, EUR
ยอดฝากขั้นต่ำ: $200
ส่วนต่างสกุลเงินหลัก: EUR/USD: 3
GBP/USD: 4
USD/JPY: 2
Leverage สูงสุด: 400
การเทรดแบบ Scalping: ไม่
การป้องกันความเสี่ยง : ใช่
บัญชีเทรดสาธิตฟรี: ใช่
เทรดเดอร์จากสหรัฐอเมริกา: ไม่
บัญชีเทรดอิสลาม : ใช่
ค่าธรรมเนียม & ค่าคอมมชั่น
ฟอเร็กซ์: ไม่
ค่าต่อตั๋ว : ไม่
ส่วนต่างดอกเบี้ย : ไม่
ค่าธรรมเนียมการโอน: ไม่
ค่าธรรมเนียมการถอน: ไม่

รายละเอียดบริการ

ภาษาที่ให้บริการ: ภาษาฝรั่งเศส, ภาษารัสเซีย, ภาษาสเปน, ภาษาอังกฤษ, ภาษาอาหรับ, ภาษาอิตาลี, ภาษาเยอรมัน
เวลาทำงานสำหรับฝ่ายบริการลูกค้า: 24/5
การสั่งซื้อทางโทรศัพท์: ใช่
ผู้จดการบัญชีเทรดส่วนตัว: ใช่

เครื่องมือการเทรดและการลงทุน

แพลตฟอร์มเทรดดิ้ง:
eToro OpenBook โดย eToro
eToro WedTrader โดย eToro
MetaTrader 4 โดย Meta Quotes
คำสั่งซื้อขายแบบ Limit Order: ใช่
คำสั่งซื้อขายในราคาปัจจุบัน : ใช่
การทำการหยุดการซื้อขาย : ใช่
คำสั่งเทรดประเภท OCO : ใช่
วัน คลิกเทรดดิ้ง: ใช่
การเทรดระยะ 24 ชั่วโมง: ใช่
ชุดกราฟแสดงข้อมูล: ใช่
กราฟเทรดออฟ: ใช่
โปรแกรมรับข่าวสตรีมมิ่ง : ใช่
การแจ้งเตือนทางอีเมล์: ใช่
การแจ้งเตือนทางมือถือ: ใช่
ข้อมูลเกี่ยวกับบริษัท

 eToro is the first global market place for people to trade currencies, commodities and indices online in a simple, transparent and more enjoyable way. Today, we empower over 2.75 million users in more than 140 countries worldwide to manage their funds through our innovative online investment platforms and active trading community, with thousands of new accounts created every day.

การซื้อขายตราสารทางการเงินและ/หรือเงินดิจิตอลจะมีความเสี่ยงสูงที่รวมถึงความเสี่ยงต่อการสูญเสียจำนวนเงินลงทุนของคุณบางส่วนหรือทั้งหมดและอาจไม่เหมาะสมกับนักลงทุนทั้งหมด ราคาของเงินดิจิตอลแปรปรวนอย่างมากและอาจได้รับผลกระทบจากปัจจัยภายนอกต่าง ๆ เช่น เหตุการณ์ทางการเงิน กฎหมายกำกับดูแล หรือ เหตุการณ์ทางการเมือง การซื้อขายด้วยมาร์จินทำให้ความเสี่ยงทางการเงินเพิ่มขึ้น
ก่อนการตัดสินใจซื้อขายตราสารทางการเงินหรือเงินดิจิตอล คุณควรตระหนักดีถึงความเสี่ยงและต้นทุนที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายในตลาดการเงิน ควรพิจารณาศึกษาอย่างรอบคอบในด้านวัตถุประสงค์การลงทุน ระดับประสบการณ์ และ การยอมรับความเสี่ยงและแสวงหาคำแนะนำทางวิชาชีพหากจำเป็น
Fusion Media อยากเตือนความจำคุณว่าข้อมูลที่มีในเว็บไซต์นี้ไม่ใช่แบบเรียลไทม์หรือเที่ยงตรงแม่นยำเสมอไป ข้อมูลและราคาที่แสดงไว้บนเว็บไซต์ไม่ใช่ข้อมูลที่ได้รับจากตลาดหรือตลาดหลักทรัพย์เสมอไปแต่อาจได้รับจากผู้ดูแลสภาพคล่องและดังนั้นราคาจึงอาจไม่เที่ยงตรงแม่นยำและอาจแตกต่างจากราคาจริงในตลาดซึ่งหมายความว่าราคานี้เป็นเพียงราคาชี้นำและไม่เหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เพื่อการซื้อขาย Fusion Media และผู้ให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้จะไม่รับผิดชอบใด ๆ สำหรับความเสียหายหรือการสูญเสียที่เป็นผลมาจากการซื้อขายของคุณหรือการพึ่งพาของคุณในข้อมูลที่มีในเว็บไซต์นี้
ห้ามใช้ จัดเก็บ ทำซ้ำ แสดงผล ดัดแปลง ส่งผ่าน หรือ แจกจ่ายข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้โดยไม่ได้รับการอนุญาตล่วงหน้าอย่างชัดแจ้งแบบเป็นลายลักษณ์อักษรจาก Fusion Media และ/หรือจากผู้ให้ข้อมูล ผู้ให้ข้อมูลขอสงวนสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาและ/หรือการแลกเปลี่ยนข้อมูลที่ให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้
Fusion Media อาจได้รับผลตอบแทนจากผู้โฆษณาที่ปรากฎบนเว็บไซต์โดยอิงจากปฏิสัมพันธ์ของคุณที่มีกับโฆษณาหรือผู้โฆษณา

English (USA) English (UK) English (India) English (Canada) English (Australia) English (South Africa) Deutsch Español (España) Español (México) Français Italiano Nederlands Português (Portugal) Polski Português (Brasil) Русский Türkçe ‏العربية‏ Ελληνικά Svenska Suomi עברית 日本語 한국어 中文 香港 Bahasa Indonesia Bahasa Melayu Tiếng Việt हिंदी
ลงชื่อออก
คุณแน่ใจหรือว่าต้องการลงชื่อออกจากระบบ?
ไม่ ใช่
ยกเลิกใช่
บันทึกการเปลี่ยนแปลง

+