_newTouch_No_results_matched_your_search
น้ำมันดิบ

น้ำมันดิบ

RT-Derived
20.42 +0.33 +1.64%
02:20:01 -  ข้อมูล CFD แบบเรียลไทม์. สกุลเงิน USD
สร้างพอร์ตการลงทุนใหม่
ยกเลิกสร้าง
เพิ่มเข้าสู่พอร์ตใหม่เรียบร้อยแล้ว
ช่วงระยะของวัน 20.05 - 21.88
ช่วง 52 สัปดาห์ 19.27 - 66.6
ปิดตลาดครั้งก่อน 20.09
เปิดตลาด 20.26
เดือน May 20
วันซื้อขายครั้งล่าสุด 03/15/2020
กลุ่ม สินค้ากลุ่มพลังงาน
การเปลี่ยนแปลงระยะ 1 ปี - 65.65%
เพิ่มคอมเม้นท์
กรุณารอสักครู่ก่อนที่จะแสดงความคิดเห็นอีกครั้ง
Wachirawut Boonamnuay
Wachirawut Boonamnuay

ช่วงนี้น้ำมันลง ก็เป็นโอกาสที่ประเทศที่ต้องนำเข้าน้ำมัน ควรจะซื้อน้ำมันตุนไว้ครับ พอวิกฤติผ่าน อะไรๆ ก็คงปกติ  ... (อ่านเพิ่มเติม)

16 hours ago· ตอบกระทู้
Irada Pruethithirathamrong
Irada Pruethithirathamrong

ราคาน้ำมันลงมากจะดีต่อภาคส่วนธุรกิจหลายตัว แต่สำหรับแท่นขุดเจาะน้ำมันในไทยไม่น่าจะไหว เพราะต่ำกว่าต้นทุนมาก บริษัทรับขุดเจาะน้ำมันรายเล็กๆอาจไม่รอด หากหลุดไป10 usd/bbl ไม่แน่เหมือนกันว่าเราอาจได้เห็น ptt ต่ำกว่า 20 บาท  ... (อ่านเพิ่มเติม)

Mar 30, 2020 13:32 GMT· 1 · ตอบกระทู้
max max
max max

หลุด20เเล้วยาวไป10เรยรอบนี้รัชเซียกำลังเร่งผลิตน้ำมันเเข่งกับซาอุชิงส่วนเเบ่งตลาดกันเเข่งตัดทำราคาถูกกัน  ... (อ่านเพิ่มเติม)

Mar 30, 2020 07:45 GMT· ตอบกระทู้
แสดงคอมเม้นท์ทั้งหมด (104)
คำอภิปราย
เขียนคำตอบกลับ
กรุณารอสักครู่ก่อนที่จะแสดงความคิดเห็นอีกครั้ง

การซื้อขายตราสารทางการเงินและ/หรือเงินดิจิตอลจะมีความเสี่ยงสูงที่รวมถึงความเสี่ยงต่อการสูญเสียจำนวนเงินลงทุนของคุณบางส่วนหรือทั้งหมดและอาจไม่เหมาะสมกับนักลงทุนทั้งหมด ราคาของเงินดิจิตอลแปรปรวนอย่างมากและอาจได้รับผลกระทบจากปัจจัยภายนอกต่าง ๆ เช่น เหตุการณ์ทางการเงิน กฎหมายกำกับดูแล หรือ เหตุการณ์ทางการเมือง การซื้อขายด้วยมาร์จินทำให้ความเสี่ยงทางการเงินเพิ่มขึ้น
ก่อนการตัดสินใจซื้อขายตราสารทางการเงินหรือเงินดิจิตอล คุณควรตระหนักดีถึงความเสี่ยงและต้นทุนที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายในตลาดการเงิน ควรพิจารณาศึกษาอย่างรอบคอบในด้านวัตถุประสงค์การลงทุน ระดับประสบการณ์ และ การยอมรับความเสี่ยงและแสวงหาคำแนะนำทางวิชาชีพหากจำเป็น
Fusion Media อยากเตือนความจำคุณว่าข้อมูลที่มีในเว็บไซต์นี้ไม่ใช่แบบเรียลไทม์หรือเที่ยงตรงแม่นยำเสมอไป ข้อมูลและราคาที่แสดงไว้บนเว็บไซต์ไม่ใช่ข้อมูลที่ได้รับจากตลาดหรือตลาดหลักทรัพย์เสมอไปแต่อาจได้รับจากผู้ดูแลสภาพคล่องและดังนั้นราคาจึงอาจไม่เที่ยงตรงแม่นยำและอาจแตกต่างจากราคาจริงในตลาดซึ่งหมายความว่าราคานี้เป็นเพียงราคาชี้นำและไม่เหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เพื่อการซื้อขาย Fusion Media และผู้ให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้จะไม่รับผิดชอบใด ๆ สำหรับความเสียหายหรือการสูญเสียที่เป็นผลมาจากการซื้อขายของคุณหรือการพึ่งพาของคุณในข้อมูลที่มีในเว็บไซต์นี้
ห้ามใช้ จัดเก็บ ทำซ้ำ แสดงผล ดัดแปลง ส่งผ่าน หรือ แจกจ่ายข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้โดยไม่ได้รับการอนุญาตล่วงหน้าอย่างชัดแจ้งแบบเป็นลายลักษณ์อักษรจาก Fusion Media และ/หรือจากผู้ให้ข้อมูล ผู้ให้ข้อมูลขอสงวนสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาและ/หรือการแลกเปลี่ยนข้อมูลที่ให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้
Fusion Media อาจได้รับผลตอบแทนจากผู้โฆษณาที่ปรากฎบนเว็บไซต์โดยอิงจากปฏิสัมพันธ์ของคุณที่มีกับโฆษณาหรือผู้โฆษณา

English (USA) English (UK) English (India) English (Canada) English (Australia) English (South Africa) English (Philippines) English (Nigeria) Deutsch Español (España) Español (México) Français Italiano Nederlands Português (Portugal) Polski Português (Brasil) Русский Türkçe ‏العربية‏ Ελληνικά Svenska Suomi עברית 日本語 한국어 中文 香港 Bahasa Indonesia Bahasa Melayu Tiếng Việt हिंदी
ลงชื่อออก
คุณแน่ใจหรือว่าต้องการลงชื่อออกจากระบบ?
ไม่ ใช่
ยกเลิกใช่
บันทึกการเปลี่ยนแปลง

+

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชัน

อัดแน่นขึ้นด้วยข้อมูลการตลาดเชิงลึก, เพิ่มการแจ้งเตือน, ปรับแต่ง วอทช์ลิสต์บนแอปได้มากขึ้น