_newTouch_No_results_matched_your_search
ทองคำ

ทองคำ

RT-CFD
1,558.85 +8.35 +0.54%
19:57:42 -  ข้อมูล CFD แบบเรียลไทม์. สกุลเงิน USD
สร้างพอร์ตการลงทุนใหม่
ยกเลิกสร้าง
เพิ่มเข้าสู่พอร์ตใหม่เรียบร้อยแล้ว
ช่วงระยะของวัน 1,549.45 - 1,559.75
ช่วง 52 สัปดาห์ 1,276.15 - 1,613.3
ปิดตลาดครั้งก่อน 1,550.5
เปิดตลาด 1,552.7
เดือน Feb 20
วันซื้อขายครั้งล่าสุด 01/25/2020
กลุ่ม สินค้ากลุ่มโลหะ
การเปลี่ยนแปลงระยะ 1 ปี 17.1%
เพิ่มคอมเม้นท์
กรุณารอสักครู่ก่อนที่จะแสดงความคิดเห็นอีกครั้ง
Natsu Ong
Natsu Ong

ขออภัยด้วยซิกแนลทองผมไม่ว่างมาบอกเลยช่วงนี้คุยแต่ในห้องครับ ทองเป็นไซด์เวย์ดาวน์มาสักพัก แต่เบรคได้แล้ว กลับมาเป็นไซด์เวย์รอพุ่งขึ้น ถ้าถือยาวแนะนำ buy // sell เฉพาะแนวต้าน เก็บกำไรสั้นๆ มีแนวรับอยู่ที่ 1548-1550 และคัทหากหลุด 1545ส่วนแนวต้านอยู่ที่ 1555-1557 และ 1560-1563 ถ้าทะลุ 1560 และทนเสี่ยงได้หน่อย buyตามได้ครับ ปิดที่ 1566-1572++ใครสนใจเข้ากลุ่มเทรดฟอเร็กซ์ ทองคำและค่าเงิน ฟรีครับ ทักมาคุยได้ รับปรึกษาและช่วยแก้พอร์ตครับ แอด line id: jadd.ditto ผมโค้ชโต้ครับ  ... (อ่านเพิ่มเติม)

3 hours ago· ตอบกระทู้
Natsu Ong
Natsu Ong

ใครที่เทรดฟอเร็กซ์เยอะๆบ้างครับ เกินเดือนละ 10-15 ล็อต ผมจะให้ดีลพิเศษครับ ทักมาคุยได้ line id: jadd.ditto ครับ  ... (อ่านเพิ่มเติม)

3 hours ago· ตอบกระทู้
เอนก เอนก
เอนก เอนก

short แล้วจ้า 1550   ... (อ่านเพิ่มเติม)

23 hours ago· 1 · ตอบกระทู้
แสดงคอมเม้นท์ทั้งหมด (770)
คำอภิปราย
เขียนคำตอบกลับ
กรุณารอสักครู่ก่อนที่จะแสดงความคิดเห็นอีกครั้ง

การซื้อขายตราสารทางการเงินและ/หรือเงินดิจิตอลจะมีความเสี่ยงสูงที่รวมถึงความเสี่ยงต่อการสูญเสียจำนวนเงินลงทุนของคุณบางส่วนหรือทั้งหมดและอาจไม่เหมาะสมกับนักลงทุนทั้งหมด ราคาของเงินดิจิตอลแปรปรวนอย่างมากและอาจได้รับผลกระทบจากปัจจัยภายนอกต่าง ๆ เช่น เหตุการณ์ทางการเงิน กฎหมายกำกับดูแล หรือ เหตุการณ์ทางการเมือง การซื้อขายด้วยมาร์จินทำให้ความเสี่ยงทางการเงินเพิ่มขึ้น
ก่อนการตัดสินใจซื้อขายตราสารทางการเงินหรือเงินดิจิตอล คุณควรตระหนักดีถึงความเสี่ยงและต้นทุนที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายในตลาดการเงิน ควรพิจารณาศึกษาอย่างรอบคอบในด้านวัตถุประสงค์การลงทุน ระดับประสบการณ์ และ การยอมรับความเสี่ยงและแสวงหาคำแนะนำทางวิชาชีพหากจำเป็น
Fusion Media อยากเตือนความจำคุณว่าข้อมูลที่มีในเว็บไซต์นี้ไม่ใช่แบบเรียลไทม์หรือเที่ยงตรงแม่นยำเสมอไป ข้อมูลและราคาที่แสดงไว้บนเว็บไซต์ไม่ใช่ข้อมูลที่ได้รับจากตลาดหรือตลาดหลักทรัพย์เสมอไปแต่อาจได้รับจากผู้ดูแลสภาพคล่องและดังนั้นราคาจึงอาจไม่เที่ยงตรงแม่นยำและอาจแตกต่างจากราคาจริงในตลาดซึ่งหมายความว่าราคานี้เป็นเพียงราคาชี้นำและไม่เหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เพื่อการซื้อขาย Fusion Media และผู้ให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้จะไม่รับผิดชอบใด ๆ สำหรับความเสียหายหรือการสูญเสียที่เป็นผลมาจากการซื้อขายของคุณหรือการพึ่งพาของคุณในข้อมูลที่มีในเว็บไซต์นี้
ห้ามใช้ จัดเก็บ ทำซ้ำ แสดงผล ดัดแปลง ส่งผ่าน หรือ แจกจ่ายข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้โดยไม่ได้รับการอนุญาตล่วงหน้าอย่างชัดแจ้งแบบเป็นลายลักษณ์อักษรจาก Fusion Media และ/หรือจากผู้ให้ข้อมูล ผู้ให้ข้อมูลขอสงวนสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาและ/หรือการแลกเปลี่ยนข้อมูลที่ให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้
Fusion Media อาจได้รับผลตอบแทนจากผู้โฆษณาที่ปรากฎบนเว็บไซต์โดยอิงจากปฏิสัมพันธ์ของคุณที่มีกับโฆษณาหรือผู้โฆษณา

English (USA) English (UK) English (India) English (Canada) English (Australia) English (South Africa) English (Philippines) English (Nigeria) Deutsch Español (España) Español (México) Français Italiano Nederlands Português (Portugal) Polski Português (Brasil) Русский Türkçe ‏العربية‏ Ελληνικά Svenska Suomi עברית 日本語 한국어 中文 香港 Bahasa Indonesia Bahasa Melayu Tiếng Việt हिंदी
ลงชื่อออก
คุณแน่ใจหรือว่าต้องการลงชื่อออกจากระบบ?
ไม่ ใช่
ยกเลิกใช่
บันทึกการเปลี่ยนแปลง

+