_newTouch_No_results_matched_your_search
GBP/USD - ปอนด์อังกฤษ ดอลลาร์สหรัฐ

GBP/USD - ปอนด์อังกฤษ ดอลลาร์สหรัฐ

1.3045 -0.0032 -0.24%
21:31:42 - ข้อมูลเรียลไทม์.
สร้างพอร์ตการลงทุนใหม่
ยกเลิกสร้าง
เพิ่มเข้าสู่พอร์ตใหม่เรียบร้อยแล้ว
เสนอซื้อ / เสนอขาย 1.3044 / 1.3045
ช่วงระยะของวัน 1.3027 - 1.3118
ช่วง 52 สัปดาห์ 1.1959 - 1.3516
ปิดตลาดครั้งก่อน 1.3076
เปิดตลาด 1.3079
เพิ่มคอมเม้นท์
กรุณารอสักครู่ก่อนที่จะแสดงความคิดเห็นอีกครั้ง
PONGPOP BROHMSARN
PONGPOP BROHMSARN

เห็นด้วยกับคุณ one cloud ได้ความรู้ด้านการลงทุนในอีกมุมมอง !!!  ... (อ่านเพิ่มเติม)

11 hours ago· ตอบกระทู้
PONGPOP BROHMSARN
PONGPOP BROHMSARN

โลกของการลงทุนเปิดกว้างเสมอ สำหรับคนที่เห็นและสร้างโอกาสการลงทุนให้กับตนเอง. . "พอหมดก็เลิกก็จะไปมองหาผลิตภัณฑ์ อะไรใหม่ โลกนี้กว้างใหญ่  ผลิตภัณฑ์ ในโลกมีสารพัด ไม่จำเป็นต้องงมโข่งเล่นแต่ผลิตภัณฑ์ ภายในประเทศ  อะไรๆ ก็หุ้นไทย ลงทุนแต่ในไทย โลกทัศน์มันแคบเกินไปครับ "  ... (อ่านเพิ่มเติม)

11 hours ago· ตอบกระทู้
one cloud
one cloud

กดลบกันเยอะ ผมก็หยุดหละ ที่ผมพูดภาพใหญ่ไม่ผิด 1.3516 เป็นจุดสูงสุด หมดรอบ  . . . ตรง 1.2290-1.3010 ควรจะมีรีบาวน์แรงรอบนึง มันก็รีบาวน์มาตามคาด แต่แรงเกินกว่าคาดไปเล็กน้อย ด้วยเหตุผลของมัน. . . รอบของกราฟ เวลาจะลง มันก็จะมีรีบาวน์สลับ ตลอด ก็เหมือนกับตอนมันขึ้น ก็มีสลับ  ตามเหตุผล ที่มีเข้ามากระทบในช่วงนั้นๆ  แต่ภาพใหญ่ ก็ยังเป็นลง กลางยังเป็นลง ถ้าไม่มีเหุตผลอื่นมาตัด อย่างไรก็ลง. . . ถือว่าเข้ามาเตือน ก็แค่เตือนเฉยๆ แค่นี้ ก็พอ อยากจะกดลบ กดแอนตี้ กดหมั่นใส้ อะไร ก็ตามสบาย  ผมหวังดี แค่นี้พอ . กดไล่ กันนัก ผมก็หยุดหวังดีแค่นี้ โชคดีครับ ผมไปหละ  ... (อ่านเพิ่มเติม)

Jan 07, 2020 08:26 GMT· 3 · ตอบกระทู้
แสดงคอมเม้นท์ทั้งหมด (461)
คำอภิปราย
เขียนคำตอบกลับ
กรุณารอสักครู่ก่อนที่จะแสดงความคิดเห็นอีกครั้ง

การซื้อขายตราสารทางการเงินและ/หรือเงินดิจิตอลจะมีความเสี่ยงสูงที่รวมถึงความเสี่ยงต่อการสูญเสียจำนวนเงินลงทุนของคุณบางส่วนหรือทั้งหมดและอาจไม่เหมาะสมกับนักลงทุนทั้งหมด ราคาของเงินดิจิตอลแปรปรวนอย่างมากและอาจได้รับผลกระทบจากปัจจัยภายนอกต่าง ๆ เช่น เหตุการณ์ทางการเงิน กฎหมายกำกับดูแล หรือ เหตุการณ์ทางการเมือง การซื้อขายด้วยมาร์จินทำให้ความเสี่ยงทางการเงินเพิ่มขึ้น
ก่อนการตัดสินใจซื้อขายตราสารทางการเงินหรือเงินดิจิตอล คุณควรตระหนักดีถึงความเสี่ยงและต้นทุนที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายในตลาดการเงิน ควรพิจารณาศึกษาอย่างรอบคอบในด้านวัตถุประสงค์การลงทุน ระดับประสบการณ์ และ การยอมรับความเสี่ยงและแสวงหาคำแนะนำทางวิชาชีพหากจำเป็น
Fusion Media อยากเตือนความจำคุณว่าข้อมูลที่มีในเว็บไซต์นี้ไม่ใช่แบบเรียลไทม์หรือเที่ยงตรงแม่นยำเสมอไป ข้อมูลและราคาที่แสดงไว้บนเว็บไซต์ไม่ใช่ข้อมูลที่ได้รับจากตลาดหรือตลาดหลักทรัพย์เสมอไปแต่อาจได้รับจากผู้ดูแลสภาพคล่องและดังนั้นราคาจึงอาจไม่เที่ยงตรงแม่นยำและอาจแตกต่างจากราคาจริงในตลาดซึ่งหมายความว่าราคานี้เป็นเพียงราคาชี้นำและไม่เหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เพื่อการซื้อขาย Fusion Media และผู้ให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้จะไม่รับผิดชอบใด ๆ สำหรับความเสียหายหรือการสูญเสียที่เป็นผลมาจากการซื้อขายของคุณหรือการพึ่งพาของคุณในข้อมูลที่มีในเว็บไซต์นี้
ห้ามใช้ จัดเก็บ ทำซ้ำ แสดงผล ดัดแปลง ส่งผ่าน หรือ แจกจ่ายข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้โดยไม่ได้รับการอนุญาตล่วงหน้าอย่างชัดแจ้งแบบเป็นลายลักษณ์อักษรจาก Fusion Media และ/หรือจากผู้ให้ข้อมูล ผู้ให้ข้อมูลขอสงวนสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาและ/หรือการแลกเปลี่ยนข้อมูลที่ให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้
Fusion Media อาจได้รับผลตอบแทนจากผู้โฆษณาที่ปรากฎบนเว็บไซต์โดยอิงจากปฏิสัมพันธ์ของคุณที่มีกับโฆษณาหรือผู้โฆษณา

English (USA) English (UK) English (India) English (Canada) English (Australia) English (South Africa) English (Philippines) English (Nigeria) Deutsch Español (España) Español (México) Français Italiano Nederlands Português (Portugal) Polski Português (Brasil) Русский Türkçe ‏العربية‏ Ελληνικά Svenska Suomi עברית 日本語 한국어 中文 香港 Bahasa Indonesia Bahasa Melayu Tiếng Việt हिंदी
ลงชื่อออก
คุณแน่ใจหรือว่าต้องการลงชื่อออกจากระบบ?
ไม่ ใช่
ยกเลิกใช่
บันทึกการเปลี่ยนแปลง

+