_newTouch_No_results_matched_your_search
ดัชนีความเชื่อมั่นเศรษฐกิจจากสถาบัน ZEW ยูโรโซน

ดัชนีความเชื่อมั่นเศรษฐกิจจากสถาบัน ZEW ยูโรโซน

ตามจริง: -1.0
คาดการณ์: -11.5
ครั้งก่อน: -23.5
ความสำคัญ:
วันที่ออก: Nov 12, 2019
สกุลเงิน: EUR
ประเทศ : ยูโรโซน
แหล่งที่มาของรายงาน: ZEW
เริ่มเทรด
| โฆษณา |

รายงานดัชนีความเชื่อมั่นทางเศรษฐกิจ (Economic Sentiment Index) จากสถาบัน The Zentrum fur Europaische Wirtschaftsforschung (ZEW) จะจัดให้คะแนนในภาพรวมทางเศรษฐกิจระยะหกเดือนสำหรับยูโรโซน ค่าระดับที่เกินค่าศูนย์จะชี้แสดงถึงภาวะเศรษฐกิจที่ดีในขณะที่ค่าที่ต่ำกว่าศูนย์นั้นจะชี้แสดงถึงภาวะเศรษฐกิจที่เสื่อมถอย ซึ่งเป็นดัชนีที่สำคัญที่บ่งชี้ถึงภาวะเศรษฐกิจ ค่าตัวเลขนี้ได้รวบรวมจากการสำรวจความคิดเห็นนักลงทุนและนักวิเคราะห์ชาวเยอรมันจำนวนประมาณ 350 แห่ง

ค่าที่สูงกว่าที่คาดไว้ถือว่าเป็นลักษณะเชิงบวก/ตลาดกระทิงสำหรับสกุลเงินยูโรขณะที่ค่าที่ต่ำกว่าที่คาดไว้ถือว่าเป็นลักษณะเชิงลบ/ตลาดหมีสำหรับสกุลเงินยูโร

วันที่ออก ตามจริง คาดการณ์ ครั้งก่อน
Nov 12, 2019 (พ.ย.) -1.0 -11.5 -23.5
Oct 15, 2019 ( ต.ค.) -23.5 -33.0 -22.4
Sep 17, 2019 (ก.ย.) -22.4 -37.4 -43.6
Aug 13, 2019 ( ส.ค.) -43.6 -21.7 -20.3
Jul 16, 2019 -20.3 -20.9 -20.2
Jun 18, 2019 -20.2 -3.6 -1.6

การซื้อขายตราสารทางการเงินและ/หรือเงินดิจิตอลจะมีความเสี่ยงสูงที่รวมถึงความเสี่ยงต่อการสูญเสียจำนวนเงินลงทุนของคุณบางส่วนหรือทั้งหมดและอาจไม่เหมาะสมกับนักลงทุนทั้งหมด ราคาของเงินดิจิตอลแปรปรวนอย่างมากและอาจได้รับผลกระทบจากปัจจัยภายนอกต่าง ๆ เช่น เหตุการณ์ทางการเงิน กฎหมายกำกับดูแล หรือ เหตุการณ์ทางการเมือง การซื้อขายด้วยมาร์จินทำให้ความเสี่ยงทางการเงินเพิ่มขึ้น
ก่อนการตัดสินใจซื้อขายตราสารทางการเงินหรือเงินดิจิตอล คุณควรตระหนักดีถึงความเสี่ยงและต้นทุนที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายในตลาดการเงิน ควรพิจารณาศึกษาอย่างรอบคอบในด้านวัตถุประสงค์การลงทุน ระดับประสบการณ์ และ การยอมรับความเสี่ยงและแสวงหาคำแนะนำทางวิชาชีพหากจำเป็น
Fusion Media อยากเตือนความจำคุณว่าข้อมูลที่มีในเว็บไซต์นี้ไม่ใช่แบบเรียลไทม์หรือเที่ยงตรงแม่นยำเสมอไป ข้อมูลและราคาที่แสดงไว้บนเว็บไซต์ไม่ใช่ข้อมูลที่ได้รับจากตลาดหรือตลาดหลักทรัพย์เสมอไปแต่อาจได้รับจากผู้ดูแลสภาพคล่องและดังนั้นราคาจึงอาจไม่เที่ยงตรงแม่นยำและอาจแตกต่างจากราคาจริงในตลาดซึ่งหมายความว่าราคานี้เป็นเพียงราคาชี้นำและไม่เหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เพื่อการซื้อขาย Fusion Media และผู้ให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้จะไม่รับผิดชอบใด ๆ สำหรับความเสียหายหรือการสูญเสียที่เป็นผลมาจากการซื้อขายของคุณหรือการพึ่งพาของคุณในข้อมูลที่มีในเว็บไซต์นี้
ห้ามใช้ จัดเก็บ ทำซ้ำ แสดงผล ดัดแปลง ส่งผ่าน หรือ แจกจ่ายข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้โดยไม่ได้รับการอนุญาตล่วงหน้าอย่างชัดแจ้งแบบเป็นลายลักษณ์อักษรจาก Fusion Media และ/หรือจากผู้ให้ข้อมูล ผู้ให้ข้อมูลขอสงวนสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาและ/หรือการแลกเปลี่ยนข้อมูลที่ให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้
Fusion Media อาจได้รับผลตอบแทนจากผู้โฆษณาที่ปรากฎบนเว็บไซต์โดยอิงจากปฏิสัมพันธ์ของคุณที่มีกับโฆษณาหรือผู้โฆษณา

English (USA) English (UK) English (India) English (Canada) English (Australia) English (South Africa) English (Philippines) English (Nigeria) Deutsch Español (España) Español (México) Français Italiano Nederlands Português (Portugal) Polski Português (Brasil) Русский Türkçe ‏العربية‏ Ελληνικά Svenska Suomi עברית 日本語 한국어 中文 香港 Bahasa Indonesia Bahasa Melayu Tiếng Việt हिंदी
ลงชื่อออก
คุณแน่ใจหรือว่าต้องการลงชื่อออกจากระบบ?
ไม่ ใช่
ยกเลิกใช่
บันทึกการเปลี่ยนแปลง

+