ราคาทองขยับลงแม้เจรจาจีน-สหรัฐฯ มีข่าวดี อียูอนุมัติยืดเวลา Brexit

ราคาทองขยับลงแม้เจรจาจีน-สหรัฐฯ มีข่าวดี อียูอนุมัติยืดเวลา Brexit

Investing.com  | Apr 11, 2019 05:28

ราคาทองขยับลงแม้เจรจาจีน-สหรัฐฯ มีข่าวดี อียูอนุมัติยืดเวลา Brexit

Investing.com - ราคาทองดิ่งลงในวันนี้ที่ฝั่งเอเชียท่ามกลางแรงบวกจากความคืบหน้าครั้งใหม่ รวมถึงสถานการณ์ Brexit ที่ในที่สุดสหภาพยุโรปและสหราชอาณาจักรก็ตกลงยืดเส้นตาย Brexit ไปถึงเดือนตุลาคมนี้

สัญญาซื้อขายทองล่วงหน้า ในตลาดโคเม็กซ์ของนิวยอร์ค เมอร์แคนไทล์ เอ็กซ์เชนจ์ ราคาลดลง 0.3% อยู่ที่ $1,309.85 ต่อออนซ์เมื่อเวลา 00:20 น. ตามเวลามาตรฐานตะวันออก (04:20 GMT)

ผู้ลงทุนพากันเฝ้าจับตาความคืบหน้าเกี่ยวกับการเจรจาการค้าจีน-สหรัฐฯ และ Brexit ในขณะนี้

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังสหรัฐฯ นายสตีเวน มนูชิน ให้สัมภาษณ์ CNBC เมื่อวานนี้ว่า จีนและสหรัฐฯ ได้ตกลงเกี่ยวกับกระบวนการที่จะมีไว้เพื่อตรวจสอบการดำเนินตามข้อตกลงทางการค้าที่ได้ตกลงกันไว้แล้ว

ขณะที่ผู้นำทางฝั่งยุโรปและสหราชอาณาจักรได้ตกลงต่อแผนการ "ยืดเวลาแบบยืดหยุ่น" ของ Brexit ไปจนถึงวันที่ 31 ตุลาคม ซึ่งนายกรัฐมนตรีเธเรซา เมย์เห็นด้วยกับแผนดังกล่าว

ทองคำได้รับแรงหนุนในช่วงการซื้อขายครึ่งแรกของเมื่อวาน จากการคาดเดาว่าเศรษฐกิจฝั่งยูโรโซนจะยังไม่พลิกฟื้นขึ้นในช่วงนี้ อันเนื่องมาจากการตัดสินใจของธนาคารกลางยุโรปว่าจะยึดนโยบายทางการเงินแบบผ่อนคลายต่อไป

ข่าวสารที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็นล่าสุด

เพิ่มคอมเม้นท์
กรุณารอสักครู่ก่อนที่จะแสดงความคิดเห็นอีกครั้ง
lek lek
lek lek

ดูในฟอเรกส์แล้วเคลียร์เป็น31ตุลาคม​ ชอบนะขอบคุณ  ... (อ่านเพิ่มเติม)

Apr 11, 2019 06:59 GMT· ตอบกระทู้
lek lek
lek lek

เป็นงง​ Headlineขยายเบรคสิทไปสิ้นตุลาคม เนื้อในเป็น​31 มีนาคม  ... (อ่านเพิ่มเติม)

Apr 11, 2019 06:53 GMT· ตอบกระทู้
คำอภิปราย
เขียนคำตอบกลับ
กรุณารอสักครู่ก่อนที่จะแสดงความคิดเห็นอีกครั้ง

การซื้อขายตราสารทางการเงินและ/หรือเงินดิจิตอลจะมีความเสี่ยงสูงที่รวมถึงความเสี่ยงต่อการสูญเสียจำนวนเงินลงทุนของคุณบางส่วนหรือทั้งหมดและอาจไม่เหมาะสมกับนักลงทุนทั้งหมด ราคาของเงินดิจิตอลแปรปรวนอย่างมากและอาจได้รับผลกระทบจากปัจจัยภายนอกต่าง ๆ เช่น เหตุการณ์ทางการเงิน กฎหมายกำกับดูแล หรือ เหตุการณ์ทางการเมือง การซื้อขายด้วยมาร์จินทำให้ความเสี่ยงทางการเงินเพิ่มขึ้น
ก่อนการตัดสินใจซื้อขายตราสารทางการเงินหรือเงินดิจิตอล คุณควรตระหนักดีถึงความเสี่ยงและต้นทุนที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายในตลาดการเงิน ควรพิจารณาศึกษาอย่างรอบคอบในด้านวัตถุประสงค์การลงทุน ระดับประสบการณ์ และ การยอมรับความเสี่ยงและแสวงหาคำแนะนำทางวิชาชีพหากจำเป็น
Fusion Media อยากเตือนความจำคุณว่าข้อมูลที่มีในเว็บไซต์นี้ไม่ใช่แบบเรียลไทม์หรือเที่ยงตรงแม่นยำเสมอไป ข้อมูลและราคาที่แสดงไว้บนเว็บไซต์ไม่ใช่ข้อมูลที่ได้รับจากตลาดหรือตลาดหลักทรัพย์เสมอไปแต่อาจได้รับจากผู้ดูแลสภาพคล่องและดังนั้นราคาจึงอาจไม่เที่ยงตรงแม่นยำและอาจแตกต่างจากราคาจริงในตลาดซึ่งหมายความว่าราคานี้เป็นเพียงราคาชี้นำและไม่เหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เพื่อการซื้อขาย Fusion Media และผู้ให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้จะไม่รับผิดชอบใด ๆ สำหรับความเสียหายหรือการสูญเสียที่เป็นผลมาจากการซื้อขายของคุณหรือการพึ่งพาของคุณในข้อมูลที่มีในเว็บไซต์นี้
ห้ามใช้ จัดเก็บ ทำซ้ำ แสดงผล ดัดแปลง ส่งผ่าน หรือ แจกจ่ายข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้โดยไม่ได้รับการอนุญาตล่วงหน้าอย่างชัดแจ้งแบบเป็นลายลักษณ์อักษรจาก Fusion Media และ/หรือจากผู้ให้ข้อมูล ผู้ให้ข้อมูลขอสงวนสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาและ/หรือการแลกเปลี่ยนข้อมูลที่ให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้
Fusion Media อาจได้รับผลตอบแทนจากผู้โฆษณาที่ปรากฎบนเว็บไซต์โดยอิงจากปฏิสัมพันธ์ของคุณที่มีกับโฆษณาหรือผู้โฆษณา

English (USA) English (UK) English (India) English (Canada) English (Australia) English (South Africa) Deutsch Español (España) Español (México) Français Italiano Nederlands Português (Portugal) Polski Português (Brasil) Русский Türkçe ‏العربية‏ Ελληνικά Svenska Suomi עברית 日本語 한국어 中文 香港 Bahasa Indonesia Bahasa Melayu Tiếng Việt हिंदी
ลงชื่อออก
คุณแน่ใจหรือว่าต้องการลงชื่อออกจากระบบ?
ไม่ ใช่
ยกเลิกใช่
บันทึกการเปลี่ยนแปลง

+