ราคาทองขยับลงแม้เจรจาจีน-สหรัฐฯ มีข่าวดี อียูอนุมัติยืดเวลา Brexit

ราคาทองขยับลงแม้เจรจาจีน-สหรัฐฯ มีข่าวดี อียูอนุมัติยืดเวลา Brexit

Investing.com  | Apr 11, 2019 05:28

ราคาทองขยับลงแม้เจรจาจีน-สหรัฐฯ มีข่าวดี อียูอนุมัติยืดเวลา Brexit

Investing.com - ราคาทองดิ่งลงในวันนี้ที่ฝั่งเอเชียท่ามกลางแรงบวกจากความคืบหน้าครั้งใหม่ รวมถึงสถานการณ์ Brexit ที่ในที่สุดสหภาพยุโรปและสหราชอาณาจักรก็ตกลงยืดเส้นตาย Brexit ไปถึงเดือนตุลาคมนี้

สัญญาซื้อขายทองล่วงหน้า ในตลาดโคเม็กซ์ของนิวยอร์ค เมอร์แคนไทล์ เอ็กซ์เชนจ์ ราคาลดลง 0.3% อยู่ที่ $1,309.85 ต่อออนซ์เมื่อเวลา 00:20 น. ตามเวลามาตรฐานตะวันออก (04:20 GMT)

ผู้ลงทุนพากันเฝ้าจับตาความคืบหน้าเกี่ยวกับการเจรจาการค้าจีน-สหรัฐฯ และ Brexit ในขณะนี้

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังสหรัฐฯ นายสตีเวน มนูชิน ให้สัมภาษณ์ CNBC เมื่อวานนี้ว่า จีนและสหรัฐฯ ได้ตกลงเกี่ยวกับกระบวนการที่จะมีไว้เพื่อตรวจสอบการดำเนินตามข้อตกลงทางการค้าที่ได้ตกลงกันไว้แล้ว

ขณะที่ผู้นำทางฝั่งยุโรปและสหราชอาณาจักรได้ตกลงต่อแผนการ "ยืดเวลาแบบยืดหยุ่น" ของ Brexit ไปจนถึงวันที่ 31 ตุลาคม ซึ่งนายกรัฐมนตรีเธเรซา เมย์เห็นด้วยกับแผนดังกล่าว

ทองคำได้รับแรงหนุนในช่วงการซื้อขายครึ่งแรกของเมื่อวาน จากการคาดเดาว่าเศรษฐกิจฝั่งยูโรโซนจะยังไม่พลิกฟื้นขึ้นในช่วงนี้ อันเนื่องมาจากการตัดสินใจของธนาคารกลางยุโรปว่าจะยึดนโยบายทางการเงินแบบผ่อนคลายต่อไป

ข่าวสารที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็นล่าสุด

เพิ่มคอมเม้นท์
กรุณารอสักครู่ก่อนที่จะแสดงความคิดเห็นอีกครั้ง
lek lek
lek lek

ดูในฟอเรกส์แล้วเคลียร์เป็น31ตุลาคม​ ชอบนะขอบคุณ  ... (อ่านเพิ่มเติม)

Apr 11, 2019 06:59 GMT· ตอบกระทู้
lek lek
lek lek

เป็นงง​ Headlineขยายเบรคสิทไปสิ้นตุลาคม เนื้อในเป็น​31 มีนาคม  ... (อ่านเพิ่มเติม)

Apr 11, 2019 06:53 GMT· ตอบกระทู้
คำอภิปราย
เขียนคำตอบกลับ
กรุณารอสักครู่ก่อนที่จะแสดงความคิดเห็นอีกครั้ง

การซื้อขายตราสารทางการเงินและ/หรือเงินดิจิตอลจะมีความเสี่ยงสูงที่รวมถึงความเสี่ยงต่อการสูญเสียจำนวนเงินลงทุนของคุณบางส่วนหรือทั้งหมดและอาจไม่เหมาะสมกับนักลงทุนทั้งหมด ราคาของเงินดิจิตอลแปรปรวนอย่างมากและอาจได้รับผลกระทบจากปัจจัยภายนอกต่าง ๆ เช่น เหตุการณ์ทางการเงิน กฎหมายกำกับดูแล หรือ เหตุการณ์ทางการเมือง การซื้อขายด้วยมาร์จินทำให้ความเสี่ยงทางการเงินเพิ่มขึ้น
ก่อนการตัดสินใจซื้อขายตราสารทางการเงินหรือเงินดิจิตอล คุณควรตระหนักดีถึงความเสี่ยงและต้นทุนที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายในตลาดการเงิน ควรพิจารณาศึกษาอย่างรอบคอบในด้านวัตถุประสงค์การลงทุน ระดับประสบการณ์ และ การยอมรับความเสี่ยงและแสวงหาคำแนะนำทางวิชาชีพหากจำเป็น
Fusion Media อยากเตือนความจำคุณว่าข้อมูลที่มีในเว็บไซต์นี้ไม่ใช่แบบเรียลไทม์หรือเที่ยงตรงแม่นยำเสมอไป ข้อมูลและราคาที่แสดงไว้บนเว็บไซต์ไม่ใช่ข้อมูลที่ได้รับจากตลาดหรือตลาดหลักทรัพย์เสมอไปแต่อาจได้รับจากผู้ดูแลสภาพคล่องและดังนั้นราคาจึงอาจไม่เที่ยงตรงแม่นยำและอาจแตกต่างจากราคาจริงในตลาดซึ่งหมายความว่าราคานี้เป็นเพียงราคาชี้นำและไม่เหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เพื่อการซื้อขาย Fusion Media และผู้ให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้จะไม่รับผิดชอบใด ๆ สำหรับความเสียหายหรือการสูญเสียที่เป็นผลมาจากการซื้อขายของคุณหรือการพึ่งพาของคุณในข้อมูลที่มีในเว็บไซต์นี้
ห้ามใช้ จัดเก็บ ทำซ้ำ แสดงผล ดัดแปลง ส่งผ่าน หรือ แจกจ่ายข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้โดยไม่ได้รับการอนุญาตล่วงหน้าอย่างชัดแจ้งแบบเป็นลายลักษณ์อักษรจาก Fusion Media และ/หรือจากผู้ให้ข้อมูล ผู้ให้ข้อมูลขอสงวนสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาและ/หรือการแลกเปลี่ยนข้อมูลที่ให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้
Fusion Media อาจได้รับผลตอบแทนจากผู้โฆษณาที่ปรากฎบนเว็บไซต์โดยอิงจากปฏิสัมพันธ์ของคุณที่มีกับโฆษณาหรือผู้โฆษณา

English (USA) English (UK) English (India) English (Canada) English (Australia) English (South Africa) English (Philippines) English (Nigeria) Deutsch Español (España) Español (México) Français Italiano Nederlands Português (Portugal) Polski Português (Brasil) Русский Türkçe ‏العربية‏ Ελληνικά Svenska Suomi עברית 日本語 한국어 中文 香港 Bahasa Indonesia Bahasa Melayu Tiếng Việt हिंदी
ลงชื่อออก
คุณแน่ใจหรือว่าต้องการลงชื่อออกจากระบบ?
ไม่ ใช่
ยกเลิกใช่
บันทึกการเปลี่ยนแปลง

+