ราคาน้ำมันปรับลง ปริมาณน้ำมันดิบคงคลังสหรัฐฯ เพิ่มขึ้น

ราคาน้ำมันปรับลง ปริมาณน้ำมันดิบคงคลังสหรัฐฯ เพิ่มขึ้น

Investing.com  | Jun 06, 2019 06:25

ราคาน้ำมันปรับลง ปริมาณน้ำมันดิบคงคลังสหรัฐฯ เพิ่มขึ้น

Investing.com - วันนี้ที่ฝั่งเอเชียตลาดน้ำมันยังคงอยู่ในภาวะตลาดหมี ขณะสหรัฐฯ รายงานปริมาณสินค้าคงคลังน้ำมันดิบที่เพิ่มสูงขึ้น และอุปสงค์น้ำมันยังคงได้รับผลกระทบจากการชะลอตัวทางเศรษฐกิจและความขัดแย้งทางการค้าอย่างต่อเนื่อง

สัญญาซื้อขายล่วงหน้าน้ำมันดิบ WTI ของสหรัฐฯ อยู่ที่ $51.71 ต่อบาร์เรล ในเวลา 1:25 น. ตามเวลามาตรฐานตะวันออก (05:25 GMT) หลังจากช่วงครึ่งแรกของวันดิ่งลงไปถึง $51.31 ต่อบาร์เรล

สัญญาซื้อขายล่วงหน้าน้ำมันเบรนท์ ของทั่วโลกดิ่งลงไปต่ำกว่าระดับ $60 ต่อบาร์เรลเมื่อวานนี้ และคงอยู่ที่ $60.73 ต่อบาร์เรล ปรับขึ้นมาเล็กน้อยเพียง 0.29%

ทั้ง WTI และเบรนท์ต่างก็ส่งมอบระดับต่ำสุดนับตั้งแต่เดือนมกราคม ภายหลังจากปริมาณน้ำมันดิบคงคลังสหรัฐฯ เพิ่มขึ้นสูงมาก

สำนักงานสารสนเทศพลังงานสหรัฐฯ (EIA) เผยว่า กำลังการผลิตน้ำมันดิบสหรัฐฯ พุ่งขึ้นทำสถิติ 124.4 ล้านบาร์เรลต่อวัน (bpd) ในสัปดาห์ที่สิ้นสุดก่อนวันที่ 31 พฤษภาคม อีกทั้งปริมาณน้ำมันดิบคงคลังก็เพิ่มขึ้นมาถึง 6.771 ล้านบาร์เรลในสัปดาห์ที่สิ้นสุดก่อนวันที่ 31 พฤษภาคมเช่นกัน ต่างจากที่คาดการณ์ไว้ว่าน้ำมันดิบจะลดลงไป 0.85 ล้านบาร์เรล

ข้อมูลของ EIA ระบุว่า กำลังการกลั่นน้ำมันดิบสหรัฐฯ ในสัปดาห์ที่สิ้นสุดก่อนวันที่ 31 พฤษภาคมเฉลี่ยอยู่ที่ 16.9 ล้านบาร์เรลต่อวัน มากกว่ากำลังการกลั่นเฉลี่ยจากสัปดาห์ที่แล้วราว 171,000 บาร์เรลต่อวัน

ข่าวสารที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็นล่าสุด

เพิ่มคอมเม้นท์
กรุณารอสักครู่ก่อนที่จะแสดงความคิดเห็นอีกครั้ง
คำอภิปราย
เขียนคำตอบกลับ
กรุณารอสักครู่ก่อนที่จะแสดงความคิดเห็นอีกครั้ง

การซื้อขายตราสารทางการเงินและ/หรือเงินดิจิตอลจะมีความเสี่ยงสูงที่รวมถึงความเสี่ยงต่อการสูญเสียจำนวนเงินลงทุนของคุณบางส่วนหรือทั้งหมดและอาจไม่เหมาะสมกับนักลงทุนทั้งหมด ราคาของเงินดิจิตอลแปรปรวนอย่างมากและอาจได้รับผลกระทบจากปัจจัยภายนอกต่าง ๆ เช่น เหตุการณ์ทางการเงิน กฎหมายกำกับดูแล หรือ เหตุการณ์ทางการเมือง การซื้อขายด้วยมาร์จินทำให้ความเสี่ยงทางการเงินเพิ่มขึ้น
ก่อนการตัดสินใจซื้อขายตราสารทางการเงินหรือเงินดิจิตอล คุณควรตระหนักดีถึงความเสี่ยงและต้นทุนที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายในตลาดการเงิน ควรพิจารณาศึกษาอย่างรอบคอบในด้านวัตถุประสงค์การลงทุน ระดับประสบการณ์ และ การยอมรับความเสี่ยงและแสวงหาคำแนะนำทางวิชาชีพหากจำเป็น
Fusion Media อยากเตือนความจำคุณว่าข้อมูลที่มีในเว็บไซต์นี้ไม่ใช่แบบเรียลไทม์หรือเที่ยงตรงแม่นยำเสมอไป ข้อมูลและราคาที่แสดงไว้บนเว็บไซต์ไม่ใช่ข้อมูลที่ได้รับจากตลาดหรือตลาดหลักทรัพย์เสมอไปแต่อาจได้รับจากผู้ดูแลสภาพคล่องและดังนั้นราคาจึงอาจไม่เที่ยงตรงแม่นยำและอาจแตกต่างจากราคาจริงในตลาดซึ่งหมายความว่าราคานี้เป็นเพียงราคาชี้นำและไม่เหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เพื่อการซื้อขาย Fusion Media และผู้ให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้จะไม่รับผิดชอบใด ๆ สำหรับความเสียหายหรือการสูญเสียที่เป็นผลมาจากการซื้อขายของคุณหรือการพึ่งพาของคุณในข้อมูลที่มีในเว็บไซต์นี้
ห้ามใช้ จัดเก็บ ทำซ้ำ แสดงผล ดัดแปลง ส่งผ่าน หรือ แจกจ่ายข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้โดยไม่ได้รับการอนุญาตล่วงหน้าอย่างชัดแจ้งแบบเป็นลายลักษณ์อักษรจาก Fusion Media และ/หรือจากผู้ให้ข้อมูล ผู้ให้ข้อมูลขอสงวนสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาและ/หรือการแลกเปลี่ยนข้อมูลที่ให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้
Fusion Media อาจได้รับผลตอบแทนจากผู้โฆษณาที่ปรากฎบนเว็บไซต์โดยอิงจากปฏิสัมพันธ์ของคุณที่มีกับโฆษณาหรือผู้โฆษณา

English (USA) English (UK) English (India) English (Canada) English (Australia) English (South Africa) English (Philippines) English (Nigeria) Deutsch Español (España) Español (México) Français Italiano Nederlands Português (Portugal) Polski Português (Brasil) Русский Türkçe ‏العربية‏ Ελληνικά Svenska Suomi עברית 日本語 한국어 简体中文 繁體中文 Bahasa Indonesia Bahasa Melayu Tiếng Việt हिंदी
ลงชื่อออก
คุณแน่ใจหรือว่าต้องการลงชื่อออกจากระบบ?
ไม่ ใช่
ยกเลิกใช่
บันทึกการเปลี่ยนแปลง

+

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชัน

อัดแน่นขึ้นด้วยข้อมูลการตลาดเชิงลึก, เพิ่มการแจ้งเตือน, ปรับแต่ง วอทช์ลิสต์บนแอปได้มากขึ้น

Investing.com ใช้งานได้ดีกว่า บนแอพ!

เนื้อหามากขึ้นแสดงข้อมูลเสนอซื้อเสนอขายและกราฟได้เร็วขึ้นและประสบการณ์การใช้งานที่ราบรื่นกว่าเดิมทั้งหมดนี้มีให้บริการบนแอพเท่านั้น.