ราคาทองคำร่วงลงสู่ระดับต่ำสุดในรอบกว่าสองสัปดาห์ ท่ามกลางข่าวหัวหน้าเฟดต่อไป

ราคาทองคำร่วงลงสู่ระดับต่ำสุดในรอบกว่าสองสัปดาห์ ท่ามกลางข่าวหัวหน้าเฟดต่อไป

Investing.com  | Oct 25, 2017 07:55

ราคาทองคำร่วงลงสู่ระดับต่ำสุดในรอบกว่าสองสัปดาห์

Investing.com - ราคาทองคำร่วงลงสู่ระดับต่ำสุดในรอบกว่าสองสัปดาห์ในวันพุธ หลังจากได้รับรายงานว่าสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรของพรรครีพับลิกันเอนเอียงไปทาง จอห์น เทย์เลอร์ ในการรับตำแหน่งหัวหน้าเฟดต่อไป

to get their views on who he should tap to be the next head of the central bank, according to senators who attended. ">ประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา โดนัลด์ ทรัมป์ ใช้เวลาช่วงอาหารกลางวันร่วมกับสมาชิกวุฒิสภารีพับลิกันเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาในการหารือเรื่องหัวหน้าคนต่อไปของเฟด

แหล่งข่าวผู้คุ้นเคยกับเรื่องนี้กล่าวว่าทรัมป์หารือกับรีพับลิกันว่าต้องการนักเศรษฐศาสตร์ จอห์น เทย์เลอร์ จากมหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ด หรือ ผู้ว่าการคนปัจจุบัน เจอโรม โพเวลล์ สำหรับตำแหน่งนี้ และวุฒิสมาชิกส่วนมากชื่นชอบเทย์เลอร์

เทย์เลอร์ถูกมองว่าเป็นคนที่อาจทำให้เฟดปรับเพิ่มอัตราดอกเบี้ยเร็วขึ้น เมื่อเทียบกับประธานเฟดคนปัจจุบัน เจเน็ตเยลเลน ที่มีกำหนดลงจากตำแหน่งในเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้า

ในการสัมภาษณ์ที่ออกอากาศในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ กล่าวว่า "ใกล้มาก" ในการตัดสินใจ

U.S.">ทำให้to their highest since March, supporting the dollar and dampening the appeal of bullion. ">อัตราผลตอบแทนของพันธบัตร10ปีขึ้นเป็นระดับสูงสุดนับตั้งแต่เดือนมีนาคม สนับสนุนดอลลาร์ และลดความน่าสนใจของทองคำ

gold futures lost $3.60, or around 0.3%, to $1,274.35 a troy ounce by 2:55AM ET (0655GMT) after touching its worst level since Oct. 6 at $1,272.60 earlier in the session. ">ในตลาด Comex ทองฟิวเจอร์สลดลง 3.60 เหรียญ หรือประมาณ 0.3% เป็น $ 1,274.35 ต่อทรอยออนซ์ ณ. เวลา 2:55 น. ตามเวลามาตรฐานตะวันออก หลังจากที่แตะระดับที่แย่ที่สุดนับตั้งแต่ 6 ต.ค. ที่ผ่านมาที่ 1,272.60 ดอลลาร์ในช่วงก่อนหน้านี้

finished lower on Tuesday with strength in the U.S. stock market dulling demand for the precious metal. ">ทองคำปิดตัวต่ำลงในวันอังคาร ด้วยความแข็งแกร่งในตลาดหุ้นสหรัฐฯ ทำให้ความต้องการโลหะมีค่าลดลง

silver futures dipped 5.9 cents, or 0.4%, to $16.90 a troy ounce.">อื่นๆ ในตลาด Comex เงินฟิวเจอร์สลดตัว 5.9 เซนต์หรือ 0.4% สู่ระดับ 16.90 ดอลลาร์ต่อทรอยออนซ์ platinum fell 0.4% to $921.70, while palladium shed 0.8% to $953.75 an ounce. ">ท่ามกลางโลหะมีค่าอื่นๆ แพลตินัมลดลง 0.4% อยู่ที่ 921.70 ดอลลาร์ ขณะที่พาราเดียม ร่วงลง 0.8% เหลือ 953.75 ดอลลาร์ต่อออนซ์

copper futures dropped 3.5 cents, or 1.1%, to $3.163 a pound.">ขณะที่ทองแดงฟิวเจอร์ส ลดลง 3.5 เซนต์ หรือ 1.1% แตะที่ 3.163 ดอลลาร์ต่อปอนด์ อยู่ที่ระดับสูงสุดนับตั้งแต่เดือนส.ค. 2014 ที่ระดับ $ 3.239 ในช่วงที่ผ่านมา ซึ่งได้รับแรงหนุนจากการคาดการณ์การเติบโตทางเศรษฐกิจที่แข็งแกร่งของจีนซึ่งเป็นผู้ใช้ทองแดงรายใหญ่ของโลก

ข่าวสารที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็นล่าสุด

เพิ่มคอมเม้นท์
กรุณารอสักครู่ก่อนที่จะแสดงความคิดเห็นอีกครั้ง
LoLo Lai
LoLo Lai

ummm  ... (อ่านเพิ่มเติม)

Mar 20, 2020 00:25 GMT· ตอบกระทู้
คำอภิปราย
เขียนคำตอบกลับ
กรุณารอสักครู่ก่อนที่จะแสดงความคิดเห็นอีกครั้ง

การซื้อขายตราสารทางการเงินและ/หรือเงินดิจิตอลจะมีความเสี่ยงสูงที่รวมถึงความเสี่ยงต่อการสูญเสียจำนวนเงินลงทุนของคุณบางส่วนหรือทั้งหมดและอาจไม่เหมาะสมกับนักลงทุนทั้งหมด ราคาของเงินดิจิตอลแปรปรวนอย่างมากและอาจได้รับผลกระทบจากปัจจัยภายนอกต่าง ๆ เช่น เหตุการณ์ทางการเงิน กฎหมายกำกับดูแล หรือ เหตุการณ์ทางการเมือง การซื้อขายด้วยมาร์จินทำให้ความเสี่ยงทางการเงินเพิ่มขึ้น
ก่อนการตัดสินใจซื้อขายตราสารทางการเงินหรือเงินดิจิตอล คุณควรตระหนักดีถึงความเสี่ยงและต้นทุนที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายในตลาดการเงิน ควรพิจารณาศึกษาอย่างรอบคอบในด้านวัตถุประสงค์การลงทุน ระดับประสบการณ์ และ การยอมรับความเสี่ยงและแสวงหาคำแนะนำทางวิชาชีพหากจำเป็น
Fusion Media อยากเตือนความจำคุณว่าข้อมูลที่มีในเว็บไซต์นี้ไม่ใช่แบบเรียลไทม์หรือเที่ยงตรงแม่นยำเสมอไป ข้อมูลและราคาที่แสดงไว้บนเว็บไซต์ไม่ใช่ข้อมูลที่ได้รับจากตลาดหรือตลาดหลักทรัพย์เสมอไปแต่อาจได้รับจากผู้ดูแลสภาพคล่องและดังนั้นราคาจึงอาจไม่เที่ยงตรงแม่นยำและอาจแตกต่างจากราคาจริงในตลาดซึ่งหมายความว่าราคานี้เป็นเพียงราคาชี้นำและไม่เหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เพื่อการซื้อขาย Fusion Media และผู้ให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้จะไม่รับผิดชอบใด ๆ สำหรับความเสียหายหรือการสูญเสียที่เป็นผลมาจากการซื้อขายของคุณหรือการพึ่งพาของคุณในข้อมูลที่มีในเว็บไซต์นี้
ห้ามใช้ จัดเก็บ ทำซ้ำ แสดงผล ดัดแปลง ส่งผ่าน หรือ แจกจ่ายข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้โดยไม่ได้รับการอนุญาตล่วงหน้าอย่างชัดแจ้งแบบเป็นลายลักษณ์อักษรจาก Fusion Media และ/หรือจากผู้ให้ข้อมูล ผู้ให้ข้อมูลขอสงวนสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาและ/หรือการแลกเปลี่ยนข้อมูลที่ให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้
Fusion Media อาจได้รับผลตอบแทนจากผู้โฆษณาที่ปรากฎบนเว็บไซต์โดยอิงจากปฏิสัมพันธ์ของคุณที่มีกับโฆษณาหรือผู้โฆษณา

English (USA) English (UK) English (India) English (Canada) English (Australia) English (South Africa) English (Philippines) English (Nigeria) Deutsch Español (España) Español (México) Français Italiano Nederlands Português (Portugal) Polski Português (Brasil) Русский Türkçe ‏العربية‏ Ελληνικά Svenska Suomi עברית 日本語 한국어 简体中文 繁體中文 Bahasa Indonesia Bahasa Melayu Tiếng Việt हिंदी
ลงชื่อออก
คุณแน่ใจหรือว่าต้องการลงชื่อออกจากระบบ?
ไม่ ใช่
ยกเลิกใช่
บันทึกการเปลี่ยนแปลง

+

ดาวน์โหลด แอพ Investing.com

รับฟรีข้อมูลเสนอซื้อเสนอขาย กราฟ แบบเรียลไทม์พร้อมทั้งข้อความแจ้งเตือนเกี่ยวกับหุ้น ดัชนี สกุลเงิน สินค้าโภคภัณฑ์ และพันธบัตร รับฟรีบทวิเคราะห์ทางเทคนิค/ตัวพยากรณ์สำคัญ

Investing.com ใช้งานได้ดีกว่า บนแอพ!

เนื้อหามากขึ้นแสดงข้อมูลเสนอซื้อเสนอขายและกราฟได้เร็วขึ้นและประสบการณ์การใช้งานที่ราบรื่นกว่าเดิมทั้งหมดนี้มีให้บริการบนแอพเท่านั้น.