ราคาทองคำปรับตัวลดลง หลังจากพุ่งขึ้นในวันอังคาร

ราคาทองคำปรับตัวลดลง หลังจากพุ่งขึ้นในวันอังคาร

Investing.com  | Nov 07, 2017 08:45

ราคาทองคำปรับตัวลดลง หลังจากพุ่งขึ้นในวันอังคาร

Investing.com - ราคาทองคำปรับตัวลดลงในช่วงต้นการซื้อขายเมื่อวันอังคาร เนื่องจากนักลงทุนขายทำกำไร หลังจากเพิ่มขึ้นเกือบ 1% ในช่วงก่อนหน้านี้

gold futures slipped around $4.00, or 0.3%, to $1,277.33 a troy ounce by 3:45AM ET (0845GMT). ">ทองฟิวเจอร์สลดลง 4.00 ดอลลาร์ หรือ 0.3% เหลือ1,277.33 ดอลลาร์ต่อทรอยออนซ์ ณ.เวลา 3:45 น. ตามเวลามาตรฐานตะวันออก (08:45GMT)

climbed 1% on Monday, the biggest percentage gain in about six weeks, as safe-haven buying picked up on concerns over corruption arrests that targeted royal family members and ministers in Saudi Arabia. ">ทองคำพุ่งขึ้น 1% ในวันจันทร์ ซึ่งเป็นอัตราการเติบโตที่ใหญ่ที่สุดในรอบ 6 สัปดาห์ เนื่องจากความกังวลเกี่ยวกับการจับกุมการทุจริตที่เกี่ยวข้องกับสมาชิกราชวงศ์และรัฐมนตรีในซาอุดีอาระเบีย

weekend purge included a wave of arrests of Saudi Arabian princes, businessmen and government ministers in what has been billed as an anticorruption crackdown but is seen by some as a consolidation of power by Crown Prince Mohammad bin">การจับกุมตัวเจ้าชายซาอุดิอารเบีย, นักธุรกิจ และรัฐมนตรีในรัฐบาล จากการปราบปรามการปราบปรามการคอรัปชั่น แต่ถูกมองว่าเป็นการรวมอำนาจโดยมกุฎราชกุมาร Mohammad bin Salman

U.S.">ในขณะเดียวกันนักลงทุนจับตามองความคืบหน้าการปฏิรูปภาษีสหรัฐฯ

ในการเจรจาการปฏิรูปภาษี สภาผู้แทนราษฎรจะต้องพยายามหาข้อสรุปในสัปดาห์นี้และวางแผนที่จะบรรลุเป้าหมายที่กำหนดไว้ในเดือนนี้

นักลงทุนบางรายเชื่อว่าการปฏิรูปภาษีอาจกระตุ้นการเติบโต และเพิ่มความกดดันให้เฟดปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยที่เรียกกันว่าการแลกเปลี่ยน "Trumpflation"

คาดว่าธนาคารกลางสหรัฐจะจัดการประชุมเชิงนโยบายครั้งสุดท้ายในปีนี้ในวันที่ 12-13 ธันวาคม โดยมีโอกาส 100% ในการขึ้นอัตราดอกเบี้ยในการประชุมครั้งนี้ตาม Fed Rate Monitor Tool ของ Investing.com's

ทองอ่อนไหวต่อการเพิ่มขึ้นของอัตราดอกเบี้ยซึ่งจะเพิ่มค่าเสียโอกาสในการถือครองสินทรัพย์ที่ไม่ได้ให้ผลตอบแทน เช่นทองแท่ง ขณะเดียวกันที่เงินดอลลาร์แข็งค่าขึ้น ซึ่งทำให้ทองมีราคาแพง

silver futures lost 18.9 cents, or 1%, to $17.04 a troy ounce.">อื่นๆ ในตลาด Comex เงินฟิวเจอร์สลดลง 18.9 เซนต์หรือประมาณ 1% อยู่ที่ 17.04 ดอลลาร์ต่อทรอยออนซ์ platinum shed 0.6% to $928.95, while palladium slumped 0.3% to $992.12 an ounce. ">ท่ามกลางโลหะมีค่าอื่นๆ แพลตินัมลดลง 0.6% อยู่ที่ 928.95 ดอลลาร์ ในขณะที่พาราเดียมลดลง 0.3% เป็น 992.12 ดอลลาร์ต่อออนซ์

copper futures declined 2.0 cents, or 0.7%, to $3.137 a pound.">ในขณะเดียวกัน ทองแดงฟิวเจอร์สลดลง 2.0 เซนต์หรือ 0.7% เป็น 3.137 ดอลลาร์ต่อปอนด์

ข่าวสารที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็นล่าสุด

เพิ่มคอมเม้นท์
กรุณารอสักครู่ก่อนที่จะแสดงความคิดเห็นอีกครั้ง
คำอภิปราย
เขียนคำตอบกลับ
กรุณารอสักครู่ก่อนที่จะแสดงความคิดเห็นอีกครั้ง

การซื้อขายตราสารทางการเงินและ/หรือเงินดิจิตอลจะมีความเสี่ยงสูงที่รวมถึงความเสี่ยงต่อการสูญเสียจำนวนเงินลงทุนของคุณบางส่วนหรือทั้งหมดและอาจไม่เหมาะสมกับนักลงทุนทั้งหมด ราคาของเงินดิจิตอลแปรปรวนอย่างมากและอาจได้รับผลกระทบจากปัจจัยภายนอกต่าง ๆ เช่น เหตุการณ์ทางการเงิน กฎหมายกำกับดูแล หรือ เหตุการณ์ทางการเมือง การซื้อขายด้วยมาร์จินทำให้ความเสี่ยงทางการเงินเพิ่มขึ้น
ก่อนการตัดสินใจซื้อขายตราสารทางการเงินหรือเงินดิจิตอล คุณควรตระหนักดีถึงความเสี่ยงและต้นทุนที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายในตลาดการเงิน ควรพิจารณาศึกษาอย่างรอบคอบในด้านวัตถุประสงค์การลงทุน ระดับประสบการณ์ และ การยอมรับความเสี่ยงและแสวงหาคำแนะนำทางวิชาชีพหากจำเป็น
Fusion Media อยากเตือนความจำคุณว่าข้อมูลที่มีในเว็บไซต์นี้ไม่ใช่แบบเรียลไทม์หรือเที่ยงตรงแม่นยำเสมอไป ข้อมูลและราคาที่แสดงไว้บนเว็บไซต์ไม่ใช่ข้อมูลที่ได้รับจากตลาดหรือตลาดหลักทรัพย์เสมอไปแต่อาจได้รับจากผู้ดูแลสภาพคล่องและดังนั้นราคาจึงอาจไม่เที่ยงตรงแม่นยำและอาจแตกต่างจากราคาจริงในตลาดซึ่งหมายความว่าราคานี้เป็นเพียงราคาชี้นำและไม่เหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เพื่อการซื้อขาย Fusion Media และผู้ให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้จะไม่รับผิดชอบใด ๆ สำหรับความเสียหายหรือการสูญเสียที่เป็นผลมาจากการซื้อขายของคุณหรือการพึ่งพาของคุณในข้อมูลที่มีในเว็บไซต์นี้
ห้ามใช้ จัดเก็บ ทำซ้ำ แสดงผล ดัดแปลง ส่งผ่าน หรือ แจกจ่ายข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้โดยไม่ได้รับการอนุญาตล่วงหน้าอย่างชัดแจ้งแบบเป็นลายลักษณ์อักษรจาก Fusion Media และ/หรือจากผู้ให้ข้อมูล ผู้ให้ข้อมูลขอสงวนสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาและ/หรือการแลกเปลี่ยนข้อมูลที่ให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้
Fusion Media อาจได้รับผลตอบแทนจากผู้โฆษณาที่ปรากฎบนเว็บไซต์โดยอิงจากปฏิสัมพันธ์ของคุณที่มีกับโฆษณาหรือผู้โฆษณา

English (USA) English (UK) English (India) English (Canada) English (Australia) English (South Africa) English (Philippines) English (Nigeria) Deutsch Español (España) Español (México) Français Italiano Nederlands Português (Portugal) Polski Português (Brasil) Русский Türkçe ‏العربية‏ Ελληνικά Svenska Suomi עברית 日本語 한국어 简体中文 繁體中文 Bahasa Indonesia Bahasa Melayu Tiếng Việt हिंदी
ลงชื่อออก
คุณแน่ใจหรือว่าต้องการลงชื่อออกจากระบบ?
ไม่ ใช่
ยกเลิกใช่
บันทึกการเปลี่ยนแปลง

+

ดาวน์โหลด แอพ Investing.com

รับฟรีข้อมูลเสนอซื้อเสนอขาย กราฟ แบบเรียลไทม์พร้อมทั้งข้อความแจ้งเตือนเกี่ยวกับหุ้น ดัชนี สกุลเงิน สินค้าโภคภัณฑ์ และพันธบัตร รับฟรีบทวิเคราะห์ทางเทคนิค/ตัวพยากรณ์สำคัญ

Investing.com ใช้งานได้ดีกว่า บนแอพ!

เนื้อหามากขึ้นแสดงข้อมูลเสนอซื้อเสนอขายและกราฟได้เร็วขึ้นและประสบการณ์การใช้งานที่ราบรื่นกว่าเดิมทั้งหมดนี้มีให้บริการบนแอพเท่านั้น.