ราคาทองคำซื้อขายที่ระดับต่ำสุดในรอบ 5 เดือน

ราคาทองคำซื้อขายที่ระดับต่ำสุดในรอบ 5 เดือน

Investing.com  | Dec 08, 2017 07:58

ราคาทองคำซื้อขายที่ระดับต่ำสุดในรอบ 5 เดือน

Investing.com - ราคาทองคำซื้อขายที่ระดับต่ำสุดในรอบ 5 เดือนในวันศุกร์ เนื่องจากการมองโลกในแง่ดีในการปฏิรูปด้านภาษีของสหรัฐฯยังคงสนับสนุนความต้องการเงินดอลลาร์ ก่อนที่จะมีรายงาน nonfarm payrolls ของสหรัฐฯในวันนี้

gold futures was down $2.00 or about 0.16% at $1,251.10 a troy ounce by 02:55 a.m. ET (06:55 GMT), the lowest since July. ">ในตลาด Comex ทองฟิวเจอร์สลดลง 2.00 ดอลลาร์หรือ 0.16% ที่ 1,251.10ดอลลาร์ต่อทรอยออนซ์ ณ.เวลา 02:55 น. ตามเวลามาตรฐานตะวันออก (06:55 GMT) ซึ่งเป็นระดับต่ำสุดนับตั้งแต่เดือนกรกฎาคม

passed legislation to temporarily fund the government through December 22, beofre a Friday midnight deadline and fuelling hopes the highly-anticipated US tax reform will also be passed before">เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาสภาคองเกรสผ่านกฎหมายเพื่อให้ทุนชั่วคราวกับรัฐบาลจนถึงวันที่ 22 ธันวาคม เป็นเวลาก่อนเที่ยงคืนวันศุกร์ และเพิ่มความคาดหวังว่าการปฏิรูปภาษีของสหรัฐฯจะเกิดขึ้นก่อนสิ้นปี
agreed to talks with the House of Representatives on a major tax reform bill on Wednesday, signaling that lawmakers could agree on a final bill ahead of a self-imposed December 22 deadline. ">

agreed to talks with the House of Representatives on a major tax reform bill on Wednesday, signaling that lawmakers could agree on a final bill ahead of a self-imposed December 22 deadline. ">เงินดอลลาร์สหรัฐฯแข็งค่าขึ้นหลังจากสมาชิกวุฒิสภาสหรัฐได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นแล้วเมื่อวันพุธที่ผ่านมาสภาผู้แทนราษฎรสหรัฐตกลงว่าจะมีการพูดคุยเรื่องการปฏิรูปภาษีของสหรัฐฯในวันพุธก่อนเส้นตายที่วันที่ 22 ธันวาคม

declined last week for third consecutive week. ">เงินดอลลาร์สหรัฐแข็งค่าขึ้นหลังจากข้อมูลเมื่อวันพฤหัสบดีแสดงให้เห็นว่าการอ้างสิทธิ์การว่างงานในสหรัฐฯ ลดลงเป็นสัปดาห์ที่สามติดต่อกัน

U.S.">U.S. dollar index ซึ่งเป็นตัววัดความแข็งแกร่งของดอลลาร์ต่อ 6 สกุลเงินหลักเพิ่มขึ้น 0.15% อยู่ที่ระดับ 93.89 ซึ่งเป็นระดับสูงสุดนับตั้งแต่วันที่ 21 พฤศจิกายน

recognize Jerusalem as Israel's capital and to move the U.S. embassy there. ">ในขณะเดียวกันนักลงทุนดูเหมือนจะไม่สนใจการตัดสินใจของประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ที่นับเยรูซาเล็มให้เป็นเมืองหลวงของอิสราเอลและย้ายสถานทูตสหรัฐฯไปที่นั่น

silver futures were up 0.15% at $15.83 a troy ounce.">อื่นๆ ในตลาด Comex เงินฟิวเจอร์สเพิ่มขึ้น 0.15% ที่ 15.83 ดอลลาร์ต่อทรอยออนซ์

ข่าวสารที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็นล่าสุด

เพิ่มคอมเม้นท์
กรุณารอสักครู่ก่อนที่จะแสดงความคิดเห็นอีกครั้ง
คำอภิปราย
เขียนคำตอบกลับ
กรุณารอสักครู่ก่อนที่จะแสดงความคิดเห็นอีกครั้ง

การซื้อขายตราสารทางการเงินและ/หรือเงินดิจิตอลจะมีความเสี่ยงสูงที่รวมถึงความเสี่ยงต่อการสูญเสียจำนวนเงินลงทุนของคุณบางส่วนหรือทั้งหมดและอาจไม่เหมาะสมกับนักลงทุนทั้งหมด ราคาของเงินดิจิตอลแปรปรวนอย่างมากและอาจได้รับผลกระทบจากปัจจัยภายนอกต่าง ๆ เช่น เหตุการณ์ทางการเงิน กฎหมายกำกับดูแล หรือ เหตุการณ์ทางการเมือง การซื้อขายด้วยมาร์จินทำให้ความเสี่ยงทางการเงินเพิ่มขึ้น
ก่อนการตัดสินใจซื้อขายตราสารทางการเงินหรือเงินดิจิตอล คุณควรตระหนักดีถึงความเสี่ยงและต้นทุนที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายในตลาดการเงิน ควรพิจารณาศึกษาอย่างรอบคอบในด้านวัตถุประสงค์การลงทุน ระดับประสบการณ์ และ การยอมรับความเสี่ยงและแสวงหาคำแนะนำทางวิชาชีพหากจำเป็น
Fusion Media อยากเตือนความจำคุณว่าข้อมูลที่มีในเว็บไซต์นี้ไม่ใช่แบบเรียลไทม์หรือเที่ยงตรงแม่นยำเสมอไป ข้อมูลและราคาที่แสดงไว้บนเว็บไซต์ไม่ใช่ข้อมูลที่ได้รับจากตลาดหรือตลาดหลักทรัพย์เสมอไปแต่อาจได้รับจากผู้ดูแลสภาพคล่องและดังนั้นราคาจึงอาจไม่เที่ยงตรงแม่นยำและอาจแตกต่างจากราคาจริงในตลาดซึ่งหมายความว่าราคานี้เป็นเพียงราคาชี้นำและไม่เหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เพื่อการซื้อขาย Fusion Media และผู้ให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้จะไม่รับผิดชอบใด ๆ สำหรับความเสียหายหรือการสูญเสียที่เป็นผลมาจากการซื้อขายของคุณหรือการพึ่งพาของคุณในข้อมูลที่มีในเว็บไซต์นี้
ห้ามใช้ จัดเก็บ ทำซ้ำ แสดงผล ดัดแปลง ส่งผ่าน หรือ แจกจ่ายข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้โดยไม่ได้รับการอนุญาตล่วงหน้าอย่างชัดแจ้งแบบเป็นลายลักษณ์อักษรจาก Fusion Media และ/หรือจากผู้ให้ข้อมูล ผู้ให้ข้อมูลขอสงวนสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาและ/หรือการแลกเปลี่ยนข้อมูลที่ให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้
Fusion Media อาจได้รับผลตอบแทนจากผู้โฆษณาที่ปรากฎบนเว็บไซต์โดยอิงจากปฏิสัมพันธ์ของคุณที่มีกับโฆษณาหรือผู้โฆษณา

English (USA) English (UK) English (India) English (Canada) English (Australia) English (South Africa) English (Philippines) English (Nigeria) Deutsch Español (España) Español (México) Français Italiano Nederlands Português (Portugal) Polski Português (Brasil) Русский Türkçe ‏العربية‏ Ελληνικά Svenska Suomi עברית 日本語 한국어 简体中文 繁體中文 Bahasa Indonesia Bahasa Melayu Tiếng Việt हिंदी
ลงชื่อออก
คุณแน่ใจหรือว่าต้องการลงชื่อออกจากระบบ?
ไม่ ใช่
ยกเลิกใช่
บันทึกการเปลี่ยนแปลง

+

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชัน

อัดแน่นขึ้นด้วยข้อมูลการตลาดเชิงลึก, เพิ่มการแจ้งเตือน, ปรับแต่ง วอทช์ลิสต์บนแอปได้มากขึ้น

Investing.com ใช้งานได้ดีกว่า บนแอพ!

เนื้อหามากขึ้นแสดงข้อมูลเสนอซื้อเสนอขายและกราฟได้เร็วขึ้นและประสบการณ์การใช้งานที่ราบรื่นกว่าเดิมทั้งหมดนี้มีให้บริการบนแอพเท่านั้น.