ราคาทองคำพุ่งแตะระดับสูงสุดในรอบสองสัปดาห์ จากความต้องการเงินดอลลาร์สหรัฐฯลดลง

ราคาทองคำพุ่งแตะระดับสูงสุดในรอบสองสัปดาห์ จากความต้องการเงินดอลลาร์สหรัฐฯลดลง

Investing.com  | Dec 19, 2017 08:00

ราคาทองคำพุ่งแตะระดับสูงสุดในรอบสองสัปดาห์ในวันอังคาร เนื่องจากความระมัดระวังในแผนการปฏิรูปภาษีของสหรัฐฯ

Investing.com - ราคาทองคำพุ่งแตะระดับสูงสุดในรอบสองสัปดาห์ในวันอังคาร เนื่องจากความระมัดระวังในแผนการปฏิรูปภาษีของสหรัฐฯ และก่อนประกาศข้อมูลภาคที่อยู่อาศัยของสหรัฐฯทำให้ความต้องการเงินดอลลาร์สหรัฐฯลดลง

ปริมาณการซื้อขายคาดว่าจะน้อยลงตลอดทั้งสัปดาห์ก่อนวันหยุดเทศกาลคริสต์มาส

gold futures were up $1.70 or about 0.13% at $1,267.20 a troy ounce by 03:00 a.m. ET (07:00 GMT), just off a two-week high of $1,267.80 hit overnight. ">ในตลาด Comex ทองฟิวเจอร์สเพิ่มขึ้น 1.70 ดอลลาร์หรือประมาณ 0.13% อยู่ที่ 1,267.20 ดอลลาร์ต่อทรอยออนซ์ ณ.เวลา 03:00 น. ตามเวลามาตรฐานตะวันออก (07:00 GMT) ใกล้ระดับสูงสุดในรอบสองสัปดาห์ที่ 1,267.80 เหรียญในชั่วข้ามคืน

เงินดอลลาร์สหรัฐแข็งค่าขึ้นเป็นครั้งแรกหลังจากที่พรรครีพับลิกันได้สร้างความคืบหน้าในการยกเครื่องภาษีเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา

will now pass the tax bill this week, with a Senate vote planned as early as Tuesday. ">พวกเขามั่นใจว่าสภาคองเกรสจะผ่านการเรียกเก็บภาษีในสัปดาห์นี้โดยมีการลงคะแนนเสียงวุฒิสภาโดยเร็วที่สุดในวันอังคาร

U.S.">ผู้เข้าร่วมตลาดจับตามองรายงานhousing starts, due later Tuesday for further indications on the strength of the housing maket. ">ใบอนุญาตก่อสร้างอาคารในสหรัฐฯ และ ยอดสร้างบ้านใหม่ซึ่งจะมีขึ้นในวันอังคารเพื่อหาข้อบ่งชี้เพิ่มเติมเกี่ยวกับความแข็งแกร่งของตลาดที่อยู่อาศัย

U.S.">U.S. dollar index ซึ่งเป็นตัววัดความแข็งแกร่งของดอลลาร์ต่อ 6 สกุลเงินหลักลดลง 0.10% ที่ 93.14

ทองอ่อนไหวต่อการเคลื่อนไหวในสกุลเงินดอลลาร์ เงินดอลลาร์ที่อ่อนค่าลงทำให้ทองไม่แพงสำหรับผู้ถือเงินตราต่างประเทศ

silver futures slipped 0.09% to $16.19 a troy ounce.">อื่นๆในตลาด Comex เงินฟิวเจอร์สร่วงลง 0.09% มาอยู่ที่ 16.19 ดอลลาร์ต่อทรอนออนซ์

ข่าวสารที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็นล่าสุด

เพิ่มคอมเม้นท์
กรุณารอสักครู่ก่อนที่จะแสดงความคิดเห็นอีกครั้ง
คำอภิปราย
เขียนคำตอบกลับ
กรุณารอสักครู่ก่อนที่จะแสดงความคิดเห็นอีกครั้ง

การซื้อขายตราสารทางการเงินและ/หรือเงินดิจิตอลจะมีความเสี่ยงสูงที่รวมถึงความเสี่ยงต่อการสูญเสียจำนวนเงินลงทุนของคุณบางส่วนหรือทั้งหมดและอาจไม่เหมาะสมกับนักลงทุนทั้งหมด ราคาของเงินดิจิตอลแปรปรวนอย่างมากและอาจได้รับผลกระทบจากปัจจัยภายนอกต่าง ๆ เช่น เหตุการณ์ทางการเงิน กฎหมายกำกับดูแล หรือ เหตุการณ์ทางการเมือง การซื้อขายด้วยมาร์จินทำให้ความเสี่ยงทางการเงินเพิ่มขึ้น
ก่อนการตัดสินใจซื้อขายตราสารทางการเงินหรือเงินดิจิตอล คุณควรตระหนักดีถึงความเสี่ยงและต้นทุนที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายในตลาดการเงิน ควรพิจารณาศึกษาอย่างรอบคอบในด้านวัตถุประสงค์การลงทุน ระดับประสบการณ์ และ การยอมรับความเสี่ยงและแสวงหาคำแนะนำทางวิชาชีพหากจำเป็น
Fusion Media อยากเตือนความจำคุณว่าข้อมูลที่มีในเว็บไซต์นี้ไม่ใช่แบบเรียลไทม์หรือเที่ยงตรงแม่นยำเสมอไป ข้อมูลและราคาที่แสดงไว้บนเว็บไซต์ไม่ใช่ข้อมูลที่ได้รับจากตลาดหรือตลาดหลักทรัพย์เสมอไปแต่อาจได้รับจากผู้ดูแลสภาพคล่องและดังนั้นราคาจึงอาจไม่เที่ยงตรงแม่นยำและอาจแตกต่างจากราคาจริงในตลาดซึ่งหมายความว่าราคานี้เป็นเพียงราคาชี้นำและไม่เหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เพื่อการซื้อขาย Fusion Media และผู้ให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้จะไม่รับผิดชอบใด ๆ สำหรับความเสียหายหรือการสูญเสียที่เป็นผลมาจากการซื้อขายของคุณหรือการพึ่งพาของคุณในข้อมูลที่มีในเว็บไซต์นี้
ห้ามใช้ จัดเก็บ ทำซ้ำ แสดงผล ดัดแปลง ส่งผ่าน หรือ แจกจ่ายข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้โดยไม่ได้รับการอนุญาตล่วงหน้าอย่างชัดแจ้งแบบเป็นลายลักษณ์อักษรจาก Fusion Media และ/หรือจากผู้ให้ข้อมูล ผู้ให้ข้อมูลขอสงวนสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาและ/หรือการแลกเปลี่ยนข้อมูลที่ให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้
Fusion Media อาจได้รับผลตอบแทนจากผู้โฆษณาที่ปรากฎบนเว็บไซต์โดยอิงจากปฏิสัมพันธ์ของคุณที่มีกับโฆษณาหรือผู้โฆษณา

English (USA) English (UK) English (India) English (Canada) English (Australia) English (South Africa) English (Philippines) English (Nigeria) Deutsch Español (España) Español (México) Français Italiano Nederlands Polski Português (Portugal) Português (Brasil) Русский Türkçe ‏العربية‏ Ελληνικά Svenska Suomi עברית 日本語 한국어 中文 香港 Bahasa Indonesia Bahasa Melayu Tiếng Việt हिंदी
ลงชื่อออก
คุณแน่ใจหรือว่าต้องการลงชื่อออกจากระบบ?
ไม่ ใช่
ยกเลิกใช่
บันทึกการเปลี่ยนแปลง

+