ราคาทองคำยังคงอยู่ในระดับใกล้เคียงกับระดับสูงสุดในรอบสองสัปดาห์ครึ่ง

ราคาทองคำยังคงอยู่ในระดับใกล้เคียงกับระดับสูงสุดในรอบสองสัปดาห์ครึ่ง

Investing.com  | Dec 22, 2017 08:02

ราคาทองคำยังคงอยู่ในระดับใกล้เคียงกับระดับสูงสุดในรอบสองสัปดาห์ครึ่ง

Investing.com - ราคาทองคำยังคงอยู่ในระดับใกล้เคียงกับระดับสูงสุดในรอบสองสัปดาห์ครึ่งในวันศุกร์ แม้ว่าจะมีการฟื้นตัวอย่างอ่อนในช่วงเช้านี้ของดอลลาร์แต่เนื่องจากปริมาณการซื้อขายคาดว่าจะยังคงเบาบางก่อนวันหยุดเทศกาลคริสต์มาส

gold futures were little changed at $1,271.30 a troy ounce by 03:00 a.m. ET (07:00 GMT), close to Thursday's two-and-a-half week high of $1,272.50. ">ในตลาด Comex ทองฟิวเจอร์สเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยที่ระดับ 1,271.30 ต่อทรอยออนซ์ ณ. เวลา 03:00 น. ตามเวลามาตรฐานตะวันออก (07:00 GMT) ใกล้เคียงกับระดับสูงสุดในรอบสองสัปดาห์ครึ่งที่ 1,272.50 ดอลลาร์ต่อทรอยออนซ์

3.2% in the third quarter, which was a downward revision from the previous reading of 3.3%.">เงินดอลลาร์แข็งค่าขึ้นหลังจากข้อมูลเมื่อวันพฤหัสบดีแสดงให้เห็นว่าเศรษฐกิจสหรัฐฯเติบโตขึ้นในไตรมาสที่สาม 3.2% ซึ่งลดลงจากการอ่านครั้งก่อนที่ 3.3% แต่ยังคงเป็นการเพิ่มขึ้นที่เร็วที่สุดในรอบกว่าสองปี

gave final approval to the biggest U.S. tax overhaul in 30 years, marking President Donald Trump's first political victory for . ">รายงานได้ประกาศหนึ่งวันหลังจากที่สภาผู้แทนราษฎรให้การอนุมัติขั้นสุดท้ายในการยกเครื่องภาษีที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกาเป็นเวลา 30 ปี นับเป็นการชัยชนะทางการเมืองครั้งแรกของประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์

U.S.">U.S. dollar index ซึ่งเป็นตัววัดความแข็งแกร่งของดอลลาร์ต่อ 6 สกุลเงินหลักเพิ่มขึ้น 0.14% อยู่ที่ 92.97

ทองอ่อนไหวต่อการเคลื่อนไหวในสกุลเงินดอลลาร์ ดอลลาร์ที่แข็งค่าขึ้นทำให้ทองคำมีราคาแพงกว่าสำหรับผู้ถือเงินตราต่างประเทศ

silver futures were down 0.09% d at $16.23 a troy ounce.">อื่นๆ ในตลาด Comex เงินฟิวเจอร์สลดลง 0.09% อยู่ที่ 16.23 ดอลลาร์ต่อทรอยออนซ์

ข่าวสารที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็นล่าสุด

เพิ่มคอมเม้นท์
กรุณารอสักครู่ก่อนที่จะแสดงความคิดเห็นอีกครั้ง
คำอภิปราย
เขียนคำตอบกลับ
กรุณารอสักครู่ก่อนที่จะแสดงความคิดเห็นอีกครั้ง

การซื้อขายตราสารทางการเงินและ/หรือเงินดิจิตอลจะมีความเสี่ยงสูงที่รวมถึงความเสี่ยงต่อการสูญเสียจำนวนเงินลงทุนของคุณบางส่วนหรือทั้งหมดและอาจไม่เหมาะสมกับนักลงทุนทั้งหมด ราคาของเงินดิจิตอลแปรปรวนอย่างมากและอาจได้รับผลกระทบจากปัจจัยภายนอกต่าง ๆ เช่น เหตุการณ์ทางการเงิน กฎหมายกำกับดูแล หรือ เหตุการณ์ทางการเมือง การซื้อขายด้วยมาร์จินทำให้ความเสี่ยงทางการเงินเพิ่มขึ้น
ก่อนการตัดสินใจซื้อขายตราสารทางการเงินหรือเงินดิจิตอล คุณควรตระหนักดีถึงความเสี่ยงและต้นทุนที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายในตลาดการเงิน ควรพิจารณาศึกษาอย่างรอบคอบในด้านวัตถุประสงค์การลงทุน ระดับประสบการณ์ และ การยอมรับความเสี่ยงและแสวงหาคำแนะนำทางวิชาชีพหากจำเป็น
Fusion Media อยากเตือนความจำคุณว่าข้อมูลที่มีในเว็บไซต์นี้ไม่ใช่แบบเรียลไทม์หรือเที่ยงตรงแม่นยำเสมอไป ข้อมูลและราคาที่แสดงไว้บนเว็บไซต์ไม่ใช่ข้อมูลที่ได้รับจากตลาดหรือตลาดหลักทรัพย์เสมอไปแต่อาจได้รับจากผู้ดูแลสภาพคล่องและดังนั้นราคาจึงอาจไม่เที่ยงตรงแม่นยำและอาจแตกต่างจากราคาจริงในตลาดซึ่งหมายความว่าราคานี้เป็นเพียงราคาชี้นำและไม่เหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เพื่อการซื้อขาย Fusion Media และผู้ให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้จะไม่รับผิดชอบใด ๆ สำหรับความเสียหายหรือการสูญเสียที่เป็นผลมาจากการซื้อขายของคุณหรือการพึ่งพาของคุณในข้อมูลที่มีในเว็บไซต์นี้
ห้ามใช้ จัดเก็บ ทำซ้ำ แสดงผล ดัดแปลง ส่งผ่าน หรือ แจกจ่ายข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้โดยไม่ได้รับการอนุญาตล่วงหน้าอย่างชัดแจ้งแบบเป็นลายลักษณ์อักษรจาก Fusion Media และ/หรือจากผู้ให้ข้อมูล ผู้ให้ข้อมูลขอสงวนสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาและ/หรือการแลกเปลี่ยนข้อมูลที่ให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้
Fusion Media อาจได้รับผลตอบแทนจากผู้โฆษณาที่ปรากฎบนเว็บไซต์โดยอิงจากปฏิสัมพันธ์ของคุณที่มีกับโฆษณาหรือผู้โฆษณา

English (USA) English (UK) English (India) English (Canada) English (Australia) English (South Africa) English (Philippines) English (Nigeria) Deutsch Español (España) Español (México) Français Italiano Nederlands Português (Portugal) Polski Português (Brasil) Русский Türkçe ‏العربية‏ Ελληνικά Svenska Suomi עברית 日本語 한국어 简体中文 繁體中文 Bahasa Indonesia Bahasa Melayu Tiếng Việt हिंदी
ลงชื่อออก
คุณแน่ใจหรือว่าต้องการลงชื่อออกจากระบบ?
ไม่ ใช่
ยกเลิกใช่
บันทึกการเปลี่ยนแปลง

+

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชัน

อัดแน่นขึ้นด้วยข้อมูลการตลาดเชิงลึก, เพิ่มการแจ้งเตือน, ปรับแต่ง วอทช์ลิสต์บนแอปได้มากขึ้น

Investing.com ใช้งานได้ดีกว่า บนแอพ!

เนื้อหามากขึ้นแสดงข้อมูลเสนอซื้อเสนอขายและกราฟได้เร็วขึ้นและประสบการณ์การใช้งานที่ราบรื่นกว่าเดิมทั้งหมดนี้มีให้บริการบนแอพเท่านั้น.