ราคาทองคำลดลงจากระดับสูงสุดในรอบ 4 เดือน

ราคาทองคำลดลงจากระดับสูงสุดในรอบ 4 เดือน

Investing.com  | Jan 05, 2018 08:00

ราคาทองคำลดลงจากระดับสูงสุดในรอบ 4 เดือน

Investing.com - ราคาทองคำลดลงจากระดับสูงสุดในรอบ 4 เดือนเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาเนื่องจากเงินดอลลาร์สหรัฐกลับมาแข็งค่าขึ้นก่อนข้อมูลการจ้างงานของสหรัฐที่จะเปิดเผยในวันนี้

gold futures were down 0.15% at $1,319.50 a troy ounce by 09:00 a.m. ET (13:00 GMT), off the previous session's four-month peak of $1,327.20. ">ในตลาด Comex ทองฟิวเจอร์สลดลง 0.15% ปิดที่ 1,319.50 ดอลลาร์ต่อทรอยออนซ์ ณ.เวลา 09.00 น. ตามเวลามาตรฐานตะวันออก (13:00 GMT) ห่างจากจุดสูงสุดในรอบ 4 เดือนที่ 1,327.20 ดอลลาร์ต่อทรอยออนซ์

ดอลลาร์ได้รับแรงกดดันจากการเปิดเผยรายงานเศรษฐกิจสหรัฐฯเมื่อวันพฤหัสบดี

250,000 jobs in December, well above economists' expectations. ">บริษัทประมวลผลเงินเดือน ADP รายงานเมื่อวันพฤหัสบดีว่านายจ้างเอกชนของสหรัฐฯเพิ่มจำนวนงาน 250,000 งานในเดือนธันวาคมซึ่งเหนือกว่าการคาดการณ์ของนักเศรษฐศาสตร์

250,000, disappointing expectations for a 6,000 decline. ">รายงานระบุว่าการอ้างสิทธิ์การว่างงานในสหรัฐฯเพิ่มขึ้น 3,000 รายในสัปดาห์ที่แล้วที่ 250,000 ราย ในขณะที่การคาดการณ์ว่าจะลดลง 6,000 ราย

minutes of the Fed's December meeting released Wednesday, that the U.S. labor market and economic activity remain strong, despite persistently low inflation. ">ข้อมูลดังกล่าวได้รับการเปิดเผยในวันถัดมาหลังจากที่รายงานการประชุมของเฟดเมื่อวันพุธว่าตลาดแรงงานสหรัฐและกิจกรรมทางเศรษฐกิจยังคงแข็งแกร่งแม้จะมีอัตราเงินเฟ้อต่ำอยู่ก็ตาม

ในรายงานการประชุมดูเหมือนจะแนะนำว่าธนาคารกลางจะยังคงปรับขึ้นอัตราเรื่อยๆ แต่อัตราเงินเฟ้ออาจเพิ่มสูงขึ้น

U.S.">U.S. dollar index ซึ่งเป็นตัววัดความแข็งแกร่งของดอลลาร์ต่อสกุลหลัก 6 สกุลเพิ่มขึ้น 0.13% อยู่ที่ 91.72

ทองไวต่อการเคลื่อนไหวในสกุลเงินดอลลาร์ ดอลลาร์ที่แข็งค่าขึ้นทำให้ทองคำมีราคาแพงกว่าสำหรับผู้ถือเงินตราต่างประเทศ

silver futures slid 0.34% to $17.21 a troy ounce.">อื่นๆในตลาด Comex เงินฟิวเจอร์สลดลง 0.34% อยู่ที่ 17.21 ดอลลาร์ต่อทรอยออนซ์

ข่าวสารที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็นล่าสุด

เพิ่มคอมเม้นท์
กรุณารอสักครู่ก่อนที่จะแสดงความคิดเห็นอีกครั้ง
Chavalit Kumar
Chavalit Kumar

ราคายังคงสามารถน่าจะผ่านแนวต้านได้อีกในเดือนนี้  ... (อ่านเพิ่มเติม)

Jan 05, 2018 16:42 GMT· 1 · ตอบกระทู้
คำอภิปราย
เขียนคำตอบกลับ
กรุณารอสักครู่ก่อนที่จะแสดงความคิดเห็นอีกครั้ง

การซื้อขายตราสารทางการเงินและ/หรือเงินดิจิตอลจะมีความเสี่ยงสูงที่รวมถึงความเสี่ยงต่อการสูญเสียจำนวนเงินลงทุนของคุณบางส่วนหรือทั้งหมดและอาจไม่เหมาะสมกับนักลงทุนทั้งหมด ราคาของเงินดิจิตอลแปรปรวนอย่างมากและอาจได้รับผลกระทบจากปัจจัยภายนอกต่าง ๆ เช่น เหตุการณ์ทางการเงิน กฎหมายกำกับดูแล หรือ เหตุการณ์ทางการเมือง การซื้อขายด้วยมาร์จินทำให้ความเสี่ยงทางการเงินเพิ่มขึ้น
ก่อนการตัดสินใจซื้อขายตราสารทางการเงินหรือเงินดิจิตอล คุณควรตระหนักดีถึงความเสี่ยงและต้นทุนที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายในตลาดการเงิน ควรพิจารณาศึกษาอย่างรอบคอบในด้านวัตถุประสงค์การลงทุน ระดับประสบการณ์ และ การยอมรับความเสี่ยงและแสวงหาคำแนะนำทางวิชาชีพหากจำเป็น
Fusion Media อยากเตือนความจำคุณว่าข้อมูลที่มีในเว็บไซต์นี้ไม่ใช่แบบเรียลไทม์หรือเที่ยงตรงแม่นยำเสมอไป ข้อมูลและราคาที่แสดงไว้บนเว็บไซต์ไม่ใช่ข้อมูลที่ได้รับจากตลาดหรือตลาดหลักทรัพย์เสมอไปแต่อาจได้รับจากผู้ดูแลสภาพคล่องและดังนั้นราคาจึงอาจไม่เที่ยงตรงแม่นยำและอาจแตกต่างจากราคาจริงในตลาดซึ่งหมายความว่าราคานี้เป็นเพียงราคาชี้นำและไม่เหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เพื่อการซื้อขาย Fusion Media และผู้ให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้จะไม่รับผิดชอบใด ๆ สำหรับความเสียหายหรือการสูญเสียที่เป็นผลมาจากการซื้อขายของคุณหรือการพึ่งพาของคุณในข้อมูลที่มีในเว็บไซต์นี้
ห้ามใช้ จัดเก็บ ทำซ้ำ แสดงผล ดัดแปลง ส่งผ่าน หรือ แจกจ่ายข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้โดยไม่ได้รับการอนุญาตล่วงหน้าอย่างชัดแจ้งแบบเป็นลายลักษณ์อักษรจาก Fusion Media และ/หรือจากผู้ให้ข้อมูล ผู้ให้ข้อมูลขอสงวนสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาและ/หรือการแลกเปลี่ยนข้อมูลที่ให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้
Fusion Media อาจได้รับผลตอบแทนจากผู้โฆษณาที่ปรากฎบนเว็บไซต์โดยอิงจากปฏิสัมพันธ์ของคุณที่มีกับโฆษณาหรือผู้โฆษณา

English (USA) English (UK) English (India) English (Canada) English (Australia) English (South Africa) English (Philippines) English (Nigeria) Deutsch Español (España) Español (México) Français Italiano Nederlands Português (Portugal) Polski Português (Brasil) Русский Türkçe ‏العربية‏ Ελληνικά Svenska Suomi עברית 日本語 한국어 简体中文 繁體中文 Bahasa Indonesia Bahasa Melayu Tiếng Việt हिंदी
ลงชื่อออก
คุณแน่ใจหรือว่าต้องการลงชื่อออกจากระบบ?
ไม่ ใช่
ยกเลิกใช่
บันทึกการเปลี่ยนแปลง

+

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชัน

อัดแน่นขึ้นด้วยข้อมูลการตลาดเชิงลึก, เพิ่มการแจ้งเตือน, ปรับแต่ง วอทช์ลิสต์บนแอปได้มากขึ้น

Investing.com ใช้งานได้ดีกว่า บนแอพ!

เนื้อหามากขึ้นแสดงข้อมูลเสนอซื้อเสนอขายและกราฟได้เร็วขึ้นและประสบการณ์การใช้งานที่ราบรื่นกว่าเดิมทั้งหมดนี้มีให้บริการบนแอพเท่านั้น.