ราคาน้ำมันขยับลง หลังปริมาณน้ำมันดิบคงคลังสหรัฐฯ เพิ่มขึ้น, บันทึกการประชุมเฟด

ราคาน้ำมันขยับลง หลังปริมาณน้ำมันดิบคงคลังสหรัฐฯ เพิ่มขึ้น, บันทึกการประชุมเฟด

Investing.com  | Oct 10, 2019 08:09

ราคาน้ำมันขยับลง หลังปริมาณน้ำมันดิบคงคลังสหรัฐฯ เพิ่มขึ้น, บันทึกการประชุมเฟด

Investing.com - ราคาน้ำมันปรับลงในวันนี้ที่ฝั่งเอเชีย ปริมาณน้ำมันดิบคงคลังสหรัฐฯ ในสัปดาห์ที่แล้วเพิ่มขึ้นเกินคาด

สัญญาซื้อขายล่วงหน้าน้ำมันดิบ WTI ย่อตัวลง 0.1% อยู่ที่ $52.53 ต่อบาร์เรล เมื่อเวลา 1:17 น. ตามเวลามาตรฐานตะวันออก (05:17 GMT) สัญญาซื้อขายล่วงหน้าน้ำมันเบรนท์ ปรับลง 0.2% เท่ากับ $58.23 ต่อบาร์เรล

สำนักงานสารสนเทศพลังงานสหรัฐฯ เผยว่า ปริมาณน้ำมันดิบคงคลังสหรัฐฯ ในสัปดาห์ที่สิ้นสุดก่อนวันที่ 4 ตุลาคมเพิ่มขึ้นราว 2.9 ล้านบาร์เรล ต่างจากผลคาดการณ์ของนักวิเคราะห์ที่รวบรวมมาโดย Investing.com ซึ่งคาดว่าปริมาณน้ำมันดิบคงคลังจะเพิ่มขึ้นเพียง 1.4 ล้านบาร์เรล

ส่วนปริมาณน้ำมันเบนซินคงคลังลดลงไป 1.2 ล้านบาร์เรล ต่างจากที่คาดไว้ว่าจะลดลงไป 260,000 บาร์เรล และสิ่งกลั่นคงคลังก็ลดลงไปประมาณ 3.9 ล้านบาร์เรล ต่างจากผลคาดการณ์ที่คาดว่าลดลงไป 2.1 ล้านบาร์เรล

ช่วงครึ่งแรกของวันราคาน้ำมันได้รับแรงกดดันหลังจากการเผยแพร่บันทึกการประชุมเฟดประจำเดือนกันยายน ซึ่งชี้ว่าตลาดอาจคาดหวังกับการลดอัตราดอกเบี้ยมากเกินกว่าที่ธนาคารกลางเล็งเห็นถึงความจำเป็นต่อการกระตุ้นเศรษฐกิจสหรัฐฯ

ในปีนี้เฟดได้ทำการลดอัตราดอกเบี้ย 25 จุดถึงสองครั้งในเดือนกรกฎาคมและกันยายนเพื่อหนุนเศรษฐกิจสหรัฐฯ ที่เติบโตอย่างแข็งแกร่งมาตลอดนับทศวรรษ โดยตลาดคาดหวังว่าเฟดจะต้องลดอัตราดอกเบี้ยอีก 25 จุดเมื่อถึงการประชุมในวันที่ 29-30 ตุลาคมนี้

ข่าวสารที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็นล่าสุด

เพิ่มคอมเม้นท์
กรุณารอสักครู่ก่อนที่จะแสดงความคิดเห็นอีกครั้ง
คำอภิปราย
เขียนคำตอบกลับ
กรุณารอสักครู่ก่อนที่จะแสดงความคิดเห็นอีกครั้ง

การซื้อขายตราสารทางการเงินและ/หรือเงินดิจิตอลจะมีความเสี่ยงสูงที่รวมถึงความเสี่ยงต่อการสูญเสียจำนวนเงินลงทุนของคุณบางส่วนหรือทั้งหมดและอาจไม่เหมาะสมกับนักลงทุนทั้งหมด ราคาของเงินดิจิตอลแปรปรวนอย่างมากและอาจได้รับผลกระทบจากปัจจัยภายนอกต่าง ๆ เช่น เหตุการณ์ทางการเงิน กฎหมายกำกับดูแล หรือ เหตุการณ์ทางการเมือง การซื้อขายด้วยมาร์จินทำให้ความเสี่ยงทางการเงินเพิ่มขึ้น
ก่อนการตัดสินใจซื้อขายตราสารทางการเงินหรือเงินดิจิตอล คุณควรตระหนักดีถึงความเสี่ยงและต้นทุนที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายในตลาดการเงิน ควรพิจารณาศึกษาอย่างรอบคอบในด้านวัตถุประสงค์การลงทุน ระดับประสบการณ์ และ การยอมรับความเสี่ยงและแสวงหาคำแนะนำทางวิชาชีพหากจำเป็น
Fusion Media อยากเตือนความจำคุณว่าข้อมูลที่มีในเว็บไซต์นี้ไม่ใช่แบบเรียลไทม์หรือเที่ยงตรงแม่นยำเสมอไป ข้อมูลและราคาที่แสดงไว้บนเว็บไซต์ไม่ใช่ข้อมูลที่ได้รับจากตลาดหรือตลาดหลักทรัพย์เสมอไปแต่อาจได้รับจากผู้ดูแลสภาพคล่องและดังนั้นราคาจึงอาจไม่เที่ยงตรงแม่นยำและอาจแตกต่างจากราคาจริงในตลาดซึ่งหมายความว่าราคานี้เป็นเพียงราคาชี้นำและไม่เหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เพื่อการซื้อขาย Fusion Media และผู้ให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้จะไม่รับผิดชอบใด ๆ สำหรับความเสียหายหรือการสูญเสียที่เป็นผลมาจากการซื้อขายของคุณหรือการพึ่งพาของคุณในข้อมูลที่มีในเว็บไซต์นี้
ห้ามใช้ จัดเก็บ ทำซ้ำ แสดงผล ดัดแปลง ส่งผ่าน หรือ แจกจ่ายข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้โดยไม่ได้รับการอนุญาตล่วงหน้าอย่างชัดแจ้งแบบเป็นลายลักษณ์อักษรจาก Fusion Media และ/หรือจากผู้ให้ข้อมูล ผู้ให้ข้อมูลขอสงวนสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาและ/หรือการแลกเปลี่ยนข้อมูลที่ให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้
Fusion Media อาจได้รับผลตอบแทนจากผู้โฆษณาที่ปรากฎบนเว็บไซต์โดยอิงจากปฏิสัมพันธ์ของคุณที่มีกับโฆษณาหรือผู้โฆษณา

English (USA) English (UK) English (India) English (Canada) English (Australia) English (South Africa) English (Philippines) English (Nigeria) Deutsch Español (España) Español (México) Français Italiano Nederlands Português (Portugal) Polski Português (Brasil) Русский Türkçe ‏العربية‏ Ελληνικά Svenska Suomi עברית 日本語 한국어 简体中文 繁體中文 Bahasa Indonesia Bahasa Melayu Tiếng Việt हिंदी
ลงชื่อออก
คุณแน่ใจหรือว่าต้องการลงชื่อออกจากระบบ?
ไม่ ใช่
ยกเลิกใช่
บันทึกการเปลี่ยนแปลง

+

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชัน

อัดแน่นขึ้นด้วยข้อมูลการตลาดเชิงลึก, เพิ่มการแจ้งเตือน, ปรับแต่ง วอทช์ลิสต์บนแอปได้มากขึ้น

Investing.com ใช้งานได้ดีกว่า บนแอพ!

เนื้อหามากขึ้นแสดงข้อมูลเสนอซื้อเสนอขายและกราฟได้เร็วขึ้นและประสบการณ์การใช้งานที่ราบรื่นกว่าเดิมทั้งหมดนี้มีให้บริการบนแอพเท่านั้น.