ราคาน้ำมันขยับขึ้นเล็กน้อย ล่วงหน้าก่อนนายเพาเวลล์ให้คำกล่าว

ราคาน้ำมันขยับขึ้นเล็กน้อย ล่วงหน้าก่อนนายเพาเวลล์ให้คำกล่าว

Investing.com  | Aug 23, 2019 08:17

ราคาน้ำมันขยับขึ้นเล็กน้อย ล่วงหน้าก่อนนายเพาเวลล์ให้คำกล่าว

Investing.com - ราคาน้ำมันขยับขึ้นในวันนี้ที่ฝั่งเอเชีย แต่ความเคลื่อนไหวค่อนข้างซบเซาเนื่องจากผู้ลงทุนกำลังรอฟังคำกล่าวของประธานเฟด นายเจอโรม เพาเวลล์ เพื่อจะได้ทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายทางการเงินของสหรัฐฯ

Jeffrey Halley นักวิเคราะห์ตลาดอาวุโสจาก Oanda ได้ให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าวรอยเตอร์ไว้ว่า "วันนี้ตลาดน้ำมันน่าจะเงียบเหงา เนื่องจากทุกคนกำลังรอคอย (การประชุม) แจ็คสัน โฮล ในค่ำคืนนี้"

"ความเคลื่อนไหวที่เราเห็นวันนี้ในฝั่งเอเชียเป็นเพียงแค่การขายที่จุดทำกำไรเพียงส่วนน้อยเท่านั้น"

โดยขณะนี้ตลาดมีความคาดหวังอย่างมากว่าธนาคารกลางจะปรับนโยบายทางการเงินให้ผ่อนคลายมากขึ้น เพื่อป้องกันไม่ให้เศรษฐกิจโลกเกิดการชะลอตัว

สัญญาซื้อขายล่วงหน้าน้ำมันดิบ WTI ดีดขึ้น 0.1% เท่ากับ $55.41 ต่อบาร์เรล เมื่อเวลา 00:20 น. ตามเวลามาตรฐานตะวันออก (04:20 GMT) ส่วน สัญญาซื้อขายล่วงหน้าน้ำมันเบรนท์ ขยับขึ้น 0.2% อยู่ที่ $60.04 ต่อบาร์เรล

ช่วงครึ่งหลังของวันนี้จะมีกำหนดการรายงานจำนวนแท่นขุดเจาะน้ำมันล่าสุดในสหรัฐฯ หลังจากกำลังการผลิตน้ำมันสหรัฐฯ เมื่อสัปดาห์ที่แล้วเพิ่มขึ้นถึง 12.3 ล้านบาร์เรล

สัปดาห์ที่แล้วจำนวนแท่นขุดเจาะน้ำมันในสหรัฐฯ ลดลง 4 แท่นเหลือ 770 แท่น ลดลงไปจากช่วงเวลาเดียวกันเมื่อปีที่แล้วถึง 11.4%

ข่าวสารที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็นล่าสุด

เพิ่มคอมเม้นท์
กรุณารอสักครู่ก่อนที่จะแสดงความคิดเห็นอีกครั้ง
คำอภิปราย
เขียนคำตอบกลับ
กรุณารอสักครู่ก่อนที่จะแสดงความคิดเห็นอีกครั้ง

การซื้อขายตราสารทางการเงินและ/หรือเงินดิจิตอลจะมีความเสี่ยงสูงที่รวมถึงความเสี่ยงต่อการสูญเสียจำนวนเงินลงทุนของคุณบางส่วนหรือทั้งหมดและอาจไม่เหมาะสมกับนักลงทุนทั้งหมด ราคาของเงินดิจิตอลแปรปรวนอย่างมากและอาจได้รับผลกระทบจากปัจจัยภายนอกต่าง ๆ เช่น เหตุการณ์ทางการเงิน กฎหมายกำกับดูแล หรือ เหตุการณ์ทางการเมือง การซื้อขายด้วยมาร์จินทำให้ความเสี่ยงทางการเงินเพิ่มขึ้น
ก่อนการตัดสินใจซื้อขายตราสารทางการเงินหรือเงินดิจิตอล คุณควรตระหนักดีถึงความเสี่ยงและต้นทุนที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายในตลาดการเงิน ควรพิจารณาศึกษาอย่างรอบคอบในด้านวัตถุประสงค์การลงทุน ระดับประสบการณ์ และ การยอมรับความเสี่ยงและแสวงหาคำแนะนำทางวิชาชีพหากจำเป็น
Fusion Media อยากเตือนความจำคุณว่าข้อมูลที่มีในเว็บไซต์นี้ไม่ใช่แบบเรียลไทม์หรือเที่ยงตรงแม่นยำเสมอไป ข้อมูลและราคาที่แสดงไว้บนเว็บไซต์ไม่ใช่ข้อมูลที่ได้รับจากตลาดหรือตลาดหลักทรัพย์เสมอไปแต่อาจได้รับจากผู้ดูแลสภาพคล่องและดังนั้นราคาจึงอาจไม่เที่ยงตรงแม่นยำและอาจแตกต่างจากราคาจริงในตลาดซึ่งหมายความว่าราคานี้เป็นเพียงราคาชี้นำและไม่เหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เพื่อการซื้อขาย Fusion Media และผู้ให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้จะไม่รับผิดชอบใด ๆ สำหรับความเสียหายหรือการสูญเสียที่เป็นผลมาจากการซื้อขายของคุณหรือการพึ่งพาของคุณในข้อมูลที่มีในเว็บไซต์นี้
ห้ามใช้ จัดเก็บ ทำซ้ำ แสดงผล ดัดแปลง ส่งผ่าน หรือ แจกจ่ายข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้โดยไม่ได้รับการอนุญาตล่วงหน้าอย่างชัดแจ้งแบบเป็นลายลักษณ์อักษรจาก Fusion Media และ/หรือจากผู้ให้ข้อมูล ผู้ให้ข้อมูลขอสงวนสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาและ/หรือการแลกเปลี่ยนข้อมูลที่ให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้
Fusion Media อาจได้รับผลตอบแทนจากผู้โฆษณาที่ปรากฎบนเว็บไซต์โดยอิงจากปฏิสัมพันธ์ของคุณที่มีกับโฆษณาหรือผู้โฆษณา

English (USA) English (UK) English (India) English (Canada) English (Australia) English (South Africa) English (Philippines) English (Nigeria) Deutsch Español (España) Español (México) Français Italiano Nederlands Português (Portugal) Polski Português (Brasil) Русский Türkçe ‏العربية‏ Ελληνικά Svenska Suomi עברית 日本語 한국어 简体中文 繁體中文 Bahasa Indonesia Bahasa Melayu Tiếng Việt हिंदी
ลงชื่อออก
คุณแน่ใจหรือว่าต้องการลงชื่อออกจากระบบ?
ไม่ ใช่
ยกเลิกใช่
บันทึกการเปลี่ยนแปลง

+

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชัน

อัดแน่นขึ้นด้วยข้อมูลการตลาดเชิงลึก, เพิ่มการแจ้งเตือน, ปรับแต่ง วอทช์ลิสต์บนแอปได้มากขึ้น

Investing.com ใช้งานได้ดีกว่า บนแอพ!

เนื้อหามากขึ้นแสดงข้อมูลเสนอซื้อเสนอขายและกราฟได้เร็วขึ้นและประสบการณ์การใช้งานที่ราบรื่นกว่าเดิมทั้งหมดนี้มีให้บริการบนแอพเท่านั้น.