ตลาดหุ้นสหรัฐฯ เตรียมรับฤดูกาลประกาศผลประกอบการ Q1

ตลาดหุ้นสหรัฐฯ เตรียมรับฤดูกาลประกาศผลประกอบการ Q1

Investing.com  | Apr 12, 2019 10:39

ตลาดหุ้นสหรัฐฯ เตรียมรับฤดูกาลประกาศผลประกอบการ Q1

Investing.com - JP Morgan จะเป็นธนาคารขนาดใหญ่รายแรกที่ประกาศผลประกอบการในวันนี้ โดยจะถือเป็นจุดเริ่มต้นอย่างไม่เป็นทางการของฤดูกาลประกาศผลประกอบการไตรมาส 1 ของปี 2019 ถึงแม้บริษัทจำนวนหนึ่งจะเปิดเผยผลประกอบการไปบ้างแล้ว

JPMorgan Chase & Co (NYSE:JPM) จะรายงานผลกำไร ณ เวลา 7:00 น. ตามเวลามาตรฐานตะวันออก (11:00 GMT) ซึ่งนักลงทุนจำนวนมากจะจับตาดูว่าผลประกอบการที่ลดลงเมื่อไตรมาสสุดท้ายของปี 2018 จะเป็นเพียงการสะดุดชั่วคราวหรือไม่

นักวิเคราะห์มองว่า JP Morgan ซึ่งเป็นธนาคารซึ่งมีทรัพย์สินมูลค่าสูงสุดในสหรัฐ น่าจะมีกำไรอยู่ที่ $2.36 ต่อหุ้น จากรายได้รวม $2.85 แสนล้าน

นอกจาก JP Morgan แล้วยังมีธนาคาร Wells Fargo's และ PNC Financial's (NYSE:PNC) ที่จะประกาศผลในวันเดียวกัน

อย่างไรก็ตาม นักวิเคราะห์มองว่าในภาพรวมรายงานผลกำไรของบริษัทส่วนใหญ่จะเป็นที่น่าผิดหวังในไตรมาสนี้ โดยคาดว่าผลกำไรของบริษัทในดัชนี S&P 500 จะลดลง 4.2% ซึ่งจะเป็นการลดลงแบบปีต่อปีครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2016

ติดตามรายงานผลกำไรของบริษัทในตลาดหลักทรัพย์ทั่วโลกได้ทางปฏิทินรายได้

ข่าวสารที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็นล่าสุด

เพิ่มคอมเม้นท์
กรุณารอสักครู่ก่อนที่จะแสดงความคิดเห็นอีกครั้ง
คำอภิปราย
เขียนคำตอบกลับ
กรุณารอสักครู่ก่อนที่จะแสดงความคิดเห็นอีกครั้ง

การซื้อขายตราสารทางการเงินและ/หรือเงินดิจิตอลจะมีความเสี่ยงสูงที่รวมถึงความเสี่ยงต่อการสูญเสียจำนวนเงินลงทุนของคุณบางส่วนหรือทั้งหมดและอาจไม่เหมาะสมกับนักลงทุนทั้งหมด ราคาของเงินดิจิตอลแปรปรวนอย่างมากและอาจได้รับผลกระทบจากปัจจัยภายนอกต่าง ๆ เช่น เหตุการณ์ทางการเงิน กฎหมายกำกับดูแล หรือ เหตุการณ์ทางการเมือง การซื้อขายด้วยมาร์จินทำให้ความเสี่ยงทางการเงินเพิ่มขึ้น
ก่อนการตัดสินใจซื้อขายตราสารทางการเงินหรือเงินดิจิตอล คุณควรตระหนักดีถึงความเสี่ยงและต้นทุนที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายในตลาดการเงิน ควรพิจารณาศึกษาอย่างรอบคอบในด้านวัตถุประสงค์การลงทุน ระดับประสบการณ์ และ การยอมรับความเสี่ยงและแสวงหาคำแนะนำทางวิชาชีพหากจำเป็น
Fusion Media อยากเตือนความจำคุณว่าข้อมูลที่มีในเว็บไซต์นี้ไม่ใช่แบบเรียลไทม์หรือเที่ยงตรงแม่นยำเสมอไป ข้อมูลและราคาที่แสดงไว้บนเว็บไซต์ไม่ใช่ข้อมูลที่ได้รับจากตลาดหรือตลาดหลักทรัพย์เสมอไปแต่อาจได้รับจากผู้ดูแลสภาพคล่องและดังนั้นราคาจึงอาจไม่เที่ยงตรงแม่นยำและอาจแตกต่างจากราคาจริงในตลาดซึ่งหมายความว่าราคานี้เป็นเพียงราคาชี้นำและไม่เหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เพื่อการซื้อขาย Fusion Media และผู้ให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้จะไม่รับผิดชอบใด ๆ สำหรับความเสียหายหรือการสูญเสียที่เป็นผลมาจากการซื้อขายของคุณหรือการพึ่งพาของคุณในข้อมูลที่มีในเว็บไซต์นี้
ห้ามใช้ จัดเก็บ ทำซ้ำ แสดงผล ดัดแปลง ส่งผ่าน หรือ แจกจ่ายข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้โดยไม่ได้รับการอนุญาตล่วงหน้าอย่างชัดแจ้งแบบเป็นลายลักษณ์อักษรจาก Fusion Media และ/หรือจากผู้ให้ข้อมูล ผู้ให้ข้อมูลขอสงวนสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาและ/หรือการแลกเปลี่ยนข้อมูลที่ให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้
Fusion Media อาจได้รับผลตอบแทนจากผู้โฆษณาที่ปรากฎบนเว็บไซต์โดยอิงจากปฏิสัมพันธ์ของคุณที่มีกับโฆษณาหรือผู้โฆษณา

English (USA) English (UK) English (India) English (Canada) English (Australia) English (South Africa) English (Philippines) English (Nigeria) Deutsch Español (España) Español (México) Français Italiano Nederlands Português (Portugal) Polski Português (Brasil) Русский Türkçe ‏العربية‏ Ελληνικά Svenska Suomi עברית 日本語 한국어 中文 香港 Bahasa Indonesia Bahasa Melayu Tiếng Việt हिंदी
ลงชื่อออก
คุณแน่ใจหรือว่าต้องการลงชื่อออกจากระบบ?
ไม่ ใช่
ยกเลิกใช่
บันทึกการเปลี่ยนแปลง

+