ตลาดหุ้นสหรัฐฯ เตรียมรับฤดูกาลประกาศผลประกอบการ Q1

ตลาดหุ้นสหรัฐฯ เตรียมรับฤดูกาลประกาศผลประกอบการ Q1

Investing.com  | Apr 12, 2019 10:39

ตลาดหุ้นสหรัฐฯ เตรียมรับฤดูกาลประกาศผลประกอบการ Q1

Investing.com - JP Morgan จะเป็นธนาคารขนาดใหญ่รายแรกที่ประกาศผลประกอบการในวันนี้ โดยจะถือเป็นจุดเริ่มต้นอย่างไม่เป็นทางการของฤดูกาลประกาศผลประกอบการไตรมาส 1 ของปี 2019 ถึงแม้บริษัทจำนวนหนึ่งจะเปิดเผยผลประกอบการไปบ้างแล้ว

JPMorgan Chase & Co (NYSE:JPM) จะรายงานผลกำไร ณ เวลา 7:00 น. ตามเวลามาตรฐานตะวันออก (11:00 GMT) ซึ่งนักลงทุนจำนวนมากจะจับตาดูว่าผลประกอบการที่ลดลงเมื่อไตรมาสสุดท้ายของปี 2018 จะเป็นเพียงการสะดุดชั่วคราวหรือไม่

นักวิเคราะห์มองว่า JP Morgan ซึ่งเป็นธนาคารซึ่งมีทรัพย์สินมูลค่าสูงสุดในสหรัฐ น่าจะมีกำไรอยู่ที่ $2.36 ต่อหุ้น จากรายได้รวม $2.85 แสนล้าน

นอกจาก JP Morgan แล้วยังมีธนาคาร Wells Fargo's และ PNC Financial's (NYSE:PNC) ที่จะประกาศผลในวันเดียวกัน

อย่างไรก็ตาม นักวิเคราะห์มองว่าในภาพรวมรายงานผลกำไรของบริษัทส่วนใหญ่จะเป็นที่น่าผิดหวังในไตรมาสนี้ โดยคาดว่าผลกำไรของบริษัทในดัชนี S&P 500 จะลดลง 4.2% ซึ่งจะเป็นการลดลงแบบปีต่อปีครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2016

ติดตามรายงานผลกำไรของบริษัทในตลาดหลักทรัพย์ทั่วโลกได้ทางปฏิทินรายได้

ข่าวสารที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็นล่าสุด

เพิ่มคอมเม้นท์
กรุณารอสักครู่ก่อนที่จะแสดงความคิดเห็นอีกครั้ง
คำอภิปราย
เขียนคำตอบกลับ
กรุณารอสักครู่ก่อนที่จะแสดงความคิดเห็นอีกครั้ง

การซื้อขายตราสารทางการเงินและ/หรือเงินดิจิตอลจะมีความเสี่ยงสูงที่รวมถึงความเสี่ยงต่อการสูญเสียจำนวนเงินลงทุนของคุณบางส่วนหรือทั้งหมดและอาจไม่เหมาะสมกับนักลงทุนทั้งหมด ราคาของเงินดิจิตอลแปรปรวนอย่างมากและอาจได้รับผลกระทบจากปัจจัยภายนอกต่าง ๆ เช่น เหตุการณ์ทางการเงิน กฎหมายกำกับดูแล หรือ เหตุการณ์ทางการเมือง การซื้อขายด้วยมาร์จินทำให้ความเสี่ยงทางการเงินเพิ่มขึ้น
ก่อนการตัดสินใจซื้อขายตราสารทางการเงินหรือเงินดิจิตอล คุณควรตระหนักดีถึงความเสี่ยงและต้นทุนที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายในตลาดการเงิน ควรพิจารณาศึกษาอย่างรอบคอบในด้านวัตถุประสงค์การลงทุน ระดับประสบการณ์ และ การยอมรับความเสี่ยงและแสวงหาคำแนะนำทางวิชาชีพหากจำเป็น
Fusion Media อยากเตือนความจำคุณว่าข้อมูลที่มีในเว็บไซต์นี้ไม่ใช่แบบเรียลไทม์หรือเที่ยงตรงแม่นยำเสมอไป ข้อมูลและราคาที่แสดงไว้บนเว็บไซต์ไม่ใช่ข้อมูลที่ได้รับจากตลาดหรือตลาดหลักทรัพย์เสมอไปแต่อาจได้รับจากผู้ดูแลสภาพคล่องและดังนั้นราคาจึงอาจไม่เที่ยงตรงแม่นยำและอาจแตกต่างจากราคาจริงในตลาดซึ่งหมายความว่าราคานี้เป็นเพียงราคาชี้นำและไม่เหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เพื่อการซื้อขาย Fusion Media และผู้ให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้จะไม่รับผิดชอบใด ๆ สำหรับความเสียหายหรือการสูญเสียที่เป็นผลมาจากการซื้อขายของคุณหรือการพึ่งพาของคุณในข้อมูลที่มีในเว็บไซต์นี้
ห้ามใช้ จัดเก็บ ทำซ้ำ แสดงผล ดัดแปลง ส่งผ่าน หรือ แจกจ่ายข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้โดยไม่ได้รับการอนุญาตล่วงหน้าอย่างชัดแจ้งแบบเป็นลายลักษณ์อักษรจาก Fusion Media และ/หรือจากผู้ให้ข้อมูล ผู้ให้ข้อมูลขอสงวนสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาและ/หรือการแลกเปลี่ยนข้อมูลที่ให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้
Fusion Media อาจได้รับผลตอบแทนจากผู้โฆษณาที่ปรากฎบนเว็บไซต์โดยอิงจากปฏิสัมพันธ์ของคุณที่มีกับโฆษณาหรือผู้โฆษณา

English (USA) English (UK) English (India) English (Canada) English (Australia) English (South Africa) Deutsch Español (España) Español (México) Français Italiano Nederlands Português (Portugal) Polski Português (Brasil) Русский Türkçe ‏العربية‏ Ελληνικά Svenska Suomi עברית 日本語 한국어 中文 香港 Bahasa Indonesia Bahasa Melayu Tiếng Việt हिंदी
ลงชื่อออก
คุณแน่ใจหรือว่าต้องการลงชื่อออกจากระบบ?
ไม่ ใช่
ยกเลิกใช่
บันทึกการเปลี่ยนแปลง

+