บอริส จอห์นสัน ตัวเต็งนายกฯ อังกฤษคนใหม่ กับความไม่แน่นอนเกี่ยวกับ Hard Brexit

บอริส จอห์นสัน ตัวเต็งนายกฯ อังกฤษคนใหม่ กับความไม่แน่นอนเกี่ยวกับ Hard Brexit

Investing.com  | May 30, 2019 10:09

บอริส จอห์นสัน ตัวเต็งนายกฯ อังกฤษคนใหม่ กับความไม่แน่นอนเกี่ยวกับ Hard Brexit

Investing.com - นายบอริส จอห์นสัน อดีต รมว.ต่างประเทศ ของอังกฤษ ผู้สนับสนุนแคมเปญ Brexit ในการลงประชามติเมื่อปี 2016 เป็นหนึ่งในสมาชิกอนุรักษ์นิยมตัวเต็งที่จะก้าวขึ้นดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรีแทนนางเทรีซา เมย์ ซึ่งประกาศลาออกเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา

ผลสำรวจของ YouGov ซึ่งจัดทำขึ้นสำหรับหนังสือพิมพ์ The Times ของอังกฤษ ระบุว่า เขาเป็นเต็งหนึ่งโดยมีเสียงสนับสนุนจากสมาชิกพรรคราว 39% ในขณะนี้

หลายฝ่ายคาดการณ์ว่าหากนั่นเกิดขึ้นจริง ความกังวลเกี่ยวกับความแน่นอนเรื่อง Brexit อาจกลับมาอีกครั้ง โดยนายจอห์นสันนั้นมีท่าทีที่ชัดเจนมาตลอดว่าต้องการออกจากสหภาพยุโรปอย่างเด็ดขาด ทั้งนี้นางเมย์ จะดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรีถึงวันที่ 7 มิถุนายนนี้

ข่าวสารที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็นล่าสุด

เพิ่มคอมเม้นท์
กรุณารอสักครู่ก่อนที่จะแสดงความคิดเห็นอีกครั้ง
คำอภิปราย
เขียนคำตอบกลับ
กรุณารอสักครู่ก่อนที่จะแสดงความคิดเห็นอีกครั้ง

การซื้อขายตราสารทางการเงินและ/หรือเงินดิจิตอลจะมีความเสี่ยงสูงที่รวมถึงความเสี่ยงต่อการสูญเสียจำนวนเงินลงทุนของคุณบางส่วนหรือทั้งหมดและอาจไม่เหมาะสมกับนักลงทุนทั้งหมด ราคาของเงินดิจิตอลแปรปรวนอย่างมากและอาจได้รับผลกระทบจากปัจจัยภายนอกต่าง ๆ เช่น เหตุการณ์ทางการเงิน กฎหมายกำกับดูแล หรือ เหตุการณ์ทางการเมือง การซื้อขายด้วยมาร์จินทำให้ความเสี่ยงทางการเงินเพิ่มขึ้น
ก่อนการตัดสินใจซื้อขายตราสารทางการเงินหรือเงินดิจิตอล คุณควรตระหนักดีถึงความเสี่ยงและต้นทุนที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายในตลาดการเงิน ควรพิจารณาศึกษาอย่างรอบคอบในด้านวัตถุประสงค์การลงทุน ระดับประสบการณ์ และ การยอมรับความเสี่ยงและแสวงหาคำแนะนำทางวิชาชีพหากจำเป็น
Fusion Media อยากเตือนความจำคุณว่าข้อมูลที่มีในเว็บไซต์นี้ไม่ใช่แบบเรียลไทม์หรือเที่ยงตรงแม่นยำเสมอไป ข้อมูลและราคาที่แสดงไว้บนเว็บไซต์ไม่ใช่ข้อมูลที่ได้รับจากตลาดหรือตลาดหลักทรัพย์เสมอไปแต่อาจได้รับจากผู้ดูแลสภาพคล่องและดังนั้นราคาจึงอาจไม่เที่ยงตรงแม่นยำและอาจแตกต่างจากราคาจริงในตลาดซึ่งหมายความว่าราคานี้เป็นเพียงราคาชี้นำและไม่เหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เพื่อการซื้อขาย Fusion Media และผู้ให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้จะไม่รับผิดชอบใด ๆ สำหรับความเสียหายหรือการสูญเสียที่เป็นผลมาจากการซื้อขายของคุณหรือการพึ่งพาของคุณในข้อมูลที่มีในเว็บไซต์นี้
ห้ามใช้ จัดเก็บ ทำซ้ำ แสดงผล ดัดแปลง ส่งผ่าน หรือ แจกจ่ายข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้โดยไม่ได้รับการอนุญาตล่วงหน้าอย่างชัดแจ้งแบบเป็นลายลักษณ์อักษรจาก Fusion Media และ/หรือจากผู้ให้ข้อมูล ผู้ให้ข้อมูลขอสงวนสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาและ/หรือการแลกเปลี่ยนข้อมูลที่ให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้
Fusion Media อาจได้รับผลตอบแทนจากผู้โฆษณาที่ปรากฎบนเว็บไซต์โดยอิงจากปฏิสัมพันธ์ของคุณที่มีกับโฆษณาหรือผู้โฆษณา

English (USA) English (UK) English (India) English (Canada) English (Australia) English (South Africa) English (Philippines) English (Nigeria) Deutsch Español (España) Español (México) Français Italiano Nederlands Português (Portugal) Polski Português (Brasil) Русский Türkçe ‏العربية‏ Ελληνικά Svenska Suomi עברית 日本語 한국어 中文 香港 Bahasa Indonesia Bahasa Melayu Tiếng Việt हिंदी
ลงชื่อออก
คุณแน่ใจหรือว่าต้องการลงชื่อออกจากระบบ?
ไม่ ใช่
ยกเลิกใช่
บันทึกการเปลี่ยนแปลง

+