Investing.com ติดอันดับเว็บไซต์ยอดนิยม Top 500 ของโลก

Investing.com ติดอันดับเว็บไซต์ยอดนิยม Top 500 ของโลก

Investing.com  | Apr 03, 2019 10:25

Investing.com ติดอันดับเว็บไซต์ยอดนิยม Top 500 ของโลก

Investing.com – เว็บไซต์ Investing.com ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มให้บริการข้อมูลเกี่ยวกับตลาดการเงินทั่วโลก ได้สร้างสถิติใหม่ในด้านจำนวนผู้ใช้งาน โดยเป็น 1 ใน 500 เว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมที่สุดในโลก(Top 500 Global Sites) ตามการจับอันดับของ Alexa

"เรารู้สึกภูมิใจอย่างมากที่ได้รับการจัดอันดับอยู่ใน Top 500 จากเว็บไซต์ทั่วโลกโดย Alexa" มิคกี วินิทสกี ซีอีโอร่วมของบริษัทฯ กล่าว

เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา Investing.com อยู่ที่อันดับ 496 และอยู่ที่อันดับ 500 ในวันนี้

"นี่เป็นการยืนยันที่สำคัญต่อพันธกิจของ Investing.com ในการช่วยให้นักลงทุนสามารถเข้าถึงตลาดทั่วโลกได้ง่ายขึ้น"

Investing.com ให้บริการข้อมูลและข่าวสารโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย โดยมีผู้ใช้งานต่อเดือนมากกว่า 20 ล้านคน มีการเข้าใช้งานมากกว่า 180 ล้านครั้ง และมีการรับชมหน้าเว็บเพจมากกว่า 1 หมื่นล้านเพจ จากผู้ใช้งานทั่วโลกผ่านเว็บไซต์ทั้ง 42 ภาษาของบริษัท

"การเติบโตของเราทั้งหมดในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเกิดขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ" โชลมี บีเกอร์ หนึ่งในซีอีโอของบริษัทกล่าว

บริษัทแห่งนี้ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2007 ก่อนที่จะเข้าซื้อชื่อโดเมน Investing.com ในเดือน ธ.ค. 2012 ด้วยราคา2.45 ล้านเหรียญสหรัฐ ซึ่งแพงที่สุดเป็นอันดับสองในปีนั้น Investing.com ได้เพิ่มยอดเข้าชมจาก 50 ล้านเพจวิวต่อเดือน เป็น 400 ล้านเพจวิวในปี 2016 และ 1 หมื่นล้านเพจวิวในปัจจุบัน

นอกจากบริการด้านข้อมูลสำหรับตราสารกว่า 200,000 ชนิดแล้ว Investing.com ยังให้บริการอื่น ๆ อาทิ การสร้างพอร์ตโฟลิโอ การแจ้งเตือน ปฏิทินเศรษฐกิจ และบทวิเคราะห์โดยผู้เชี่ยวชาญ

การจัดอันดับของ Alexa ครั้งนี้ยังเป็นการยืนยันถึงความเป็นที่รู้จักของ Investing.com ซึ่งเพิ่มมากขึ้นในแต่ละปี โดยปัจจุบัน เว็บไซต์ของ Investing.com เป็นหนึ่งในสองอันดับแรกสำหรับเว็บไซต์ข้อมูลด้านการเงินทั่วโลก ตามการจัดอันดับของ Alexa และ SimilarWeb และยังเป็นแอปสำหรับตลาดการเงินอันดับ 1 บน Google อีกด้วย

ข่าวสารที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็นล่าสุด

เพิ่มคอมเม้นท์
กรุณารอสักครู่ก่อนที่จะแสดงความคิดเห็นอีกครั้ง
Wuthichai Tangthai
Wuthichai Tangthai

ข้อมูลของท่าน ดีจริงจึงติดตาม ครับ  ... (อ่านเพิ่มเติม)

Apr 04, 2019 02:01 GMT· ตอบกระทู้
Wuthichai Tangthai
Wuthichai Tangthai

ข้อมูลของท่าน ดีจริงจึงติดตาม ครับ  ... (อ่านเพิ่มเติม)

Apr 04, 2019 02:01 GMT· ตอบกระทู้
คำอภิปราย
เขียนคำตอบกลับ
กรุณารอสักครู่ก่อนที่จะแสดงความคิดเห็นอีกครั้ง

การซื้อขายตราสารทางการเงินและ/หรือเงินดิจิตอลจะมีความเสี่ยงสูงที่รวมถึงความเสี่ยงต่อการสูญเสียจำนวนเงินลงทุนของคุณบางส่วนหรือทั้งหมดและอาจไม่เหมาะสมกับนักลงทุนทั้งหมด ราคาของเงินดิจิตอลแปรปรวนอย่างมากและอาจได้รับผลกระทบจากปัจจัยภายนอกต่าง ๆ เช่น เหตุการณ์ทางการเงิน กฎหมายกำกับดูแล หรือ เหตุการณ์ทางการเมือง การซื้อขายด้วยมาร์จินทำให้ความเสี่ยงทางการเงินเพิ่มขึ้น
ก่อนการตัดสินใจซื้อขายตราสารทางการเงินหรือเงินดิจิตอล คุณควรตระหนักดีถึงความเสี่ยงและต้นทุนที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายในตลาดการเงิน ควรพิจารณาศึกษาอย่างรอบคอบในด้านวัตถุประสงค์การลงทุน ระดับประสบการณ์ และ การยอมรับความเสี่ยงและแสวงหาคำแนะนำทางวิชาชีพหากจำเป็น
Fusion Media อยากเตือนความจำคุณว่าข้อมูลที่มีในเว็บไซต์นี้ไม่ใช่แบบเรียลไทม์หรือเที่ยงตรงแม่นยำเสมอไป ข้อมูลและราคาที่แสดงไว้บนเว็บไซต์ไม่ใช่ข้อมูลที่ได้รับจากตลาดหรือตลาดหลักทรัพย์เสมอไปแต่อาจได้รับจากผู้ดูแลสภาพคล่องและดังนั้นราคาจึงอาจไม่เที่ยงตรงแม่นยำและอาจแตกต่างจากราคาจริงในตลาดซึ่งหมายความว่าราคานี้เป็นเพียงราคาชี้นำและไม่เหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เพื่อการซื้อขาย Fusion Media และผู้ให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้จะไม่รับผิดชอบใด ๆ สำหรับความเสียหายหรือการสูญเสียที่เป็นผลมาจากการซื้อขายของคุณหรือการพึ่งพาของคุณในข้อมูลที่มีในเว็บไซต์นี้
ห้ามใช้ จัดเก็บ ทำซ้ำ แสดงผล ดัดแปลง ส่งผ่าน หรือ แจกจ่ายข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้โดยไม่ได้รับการอนุญาตล่วงหน้าอย่างชัดแจ้งแบบเป็นลายลักษณ์อักษรจาก Fusion Media และ/หรือจากผู้ให้ข้อมูล ผู้ให้ข้อมูลขอสงวนสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาและ/หรือการแลกเปลี่ยนข้อมูลที่ให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้
Fusion Media อาจได้รับผลตอบแทนจากผู้โฆษณาที่ปรากฎบนเว็บไซต์โดยอิงจากปฏิสัมพันธ์ของคุณที่มีกับโฆษณาหรือผู้โฆษณา

English (USA) English (UK) English (India) English (Canada) English (Australia) English (South Africa) English (Philippines) English (Nigeria) Deutsch Español (España) Español (México) Français Italiano Nederlands Português (Portugal) Polski Português (Brasil) Русский Türkçe ‏العربية‏ Ελληνικά Svenska Suomi עברית 日本語 한국어 中文 香港 Bahasa Indonesia Bahasa Melayu Tiếng Việt हिंदी
ลงชื่อออก
คุณแน่ใจหรือว่าต้องการลงชื่อออกจากระบบ?
ไม่ ใช่
ยกเลิกใช่
บันทึกการเปลี่ยนแปลง

+