Investing.com ติดอันดับเว็บไซต์ยอดนิยม Top 500 ของโลก

Investing.com ติดอันดับเว็บไซต์ยอดนิยม Top 500 ของโลก

Investing.com  | Apr 03, 2019 10:25

Investing.com ติดอันดับเว็บไซต์ยอดนิยม Top 500 ของโลก

Investing.com – เว็บไซต์ Investing.com ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มให้บริการข้อมูลเกี่ยวกับตลาดการเงินทั่วโลก ได้สร้างสถิติใหม่ในด้านจำนวนผู้ใช้งาน โดยเป็น 1 ใน 500 เว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมที่สุดในโลก(Top 500 Global Sites) ตามการจับอันดับของ Alexa

"เรารู้สึกภูมิใจอย่างมากที่ได้รับการจัดอันดับอยู่ใน Top 500 จากเว็บไซต์ทั่วโลกโดย Alexa" มิคกี วินิทสกี ซีอีโอร่วมของบริษัทฯ กล่าว

เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา Investing.com อยู่ที่อันดับ 496 และอยู่ที่อันดับ 500 ในวันนี้

"นี่เป็นการยืนยันที่สำคัญต่อพันธกิจของ Investing.com ในการช่วยให้นักลงทุนสามารถเข้าถึงตลาดทั่วโลกได้ง่ายขึ้น"

Investing.com ให้บริการข้อมูลและข่าวสารโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย โดยมีผู้ใช้งานต่อเดือนมากกว่า 20 ล้านคน มีการเข้าใช้งานมากกว่า 180 ล้านครั้ง และมีการรับชมหน้าเว็บเพจมากกว่า 1 หมื่นล้านเพจ จากผู้ใช้งานทั่วโลกผ่านเว็บไซต์ทั้ง 42 ภาษาของบริษัท

"การเติบโตของเราทั้งหมดในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเกิดขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ" โชลมี บีเกอร์ หนึ่งในซีอีโอของบริษัทกล่าว

บริษัทแห่งนี้ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2007 ก่อนที่จะเข้าซื้อชื่อโดเมน Investing.com ในเดือน ธ.ค. 2012 ด้วยราคา2.45 ล้านเหรียญสหรัฐ ซึ่งแพงที่สุดเป็นอันดับสองในปีนั้น Investing.com ได้เพิ่มยอดเข้าชมจาก 50 ล้านเพจวิวต่อเดือน เป็น 400 ล้านเพจวิวในปี 2016 และ 1 หมื่นล้านเพจวิวในปัจจุบัน

นอกจากบริการด้านข้อมูลสำหรับตราสารกว่า 200,000 ชนิดแล้ว Investing.com ยังให้บริการอื่น ๆ อาทิ การสร้างพอร์ตโฟลิโอ การแจ้งเตือน ปฏิทินเศรษฐกิจ และบทวิเคราะห์โดยผู้เชี่ยวชาญ

การจัดอันดับของ Alexa ครั้งนี้ยังเป็นการยืนยันถึงความเป็นที่รู้จักของ Investing.com ซึ่งเพิ่มมากขึ้นในแต่ละปี โดยปัจจุบัน เว็บไซต์ของ Investing.com เป็นหนึ่งในสองอันดับแรกสำหรับเว็บไซต์ข้อมูลด้านการเงินทั่วโลก ตามการจัดอันดับของ Alexa และ SimilarWeb และยังเป็นแอปสำหรับตลาดการเงินอันดับ 1 บน Google อีกด้วย

ข่าวสารที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็นล่าสุด

เพิ่มคอมเม้นท์
กรุณารอสักครู่ก่อนที่จะแสดงความคิดเห็นอีกครั้ง
Wuthichai Tangthai
Wuthichai Tangthai

ข้อมูลของท่าน ดีจริงจึงติดตาม ครับ  ... (อ่านเพิ่มเติม)

Apr 04, 2019 02:01 GMT· ตอบกระทู้
Wuthichai Tangthai
Wuthichai Tangthai

ข้อมูลของท่าน ดีจริงจึงติดตาม ครับ  ... (อ่านเพิ่มเติม)

Apr 04, 2019 02:01 GMT· ตอบกระทู้
คำอภิปราย
เขียนคำตอบกลับ
กรุณารอสักครู่ก่อนที่จะแสดงความคิดเห็นอีกครั้ง

การซื้อขายตราสารทางการเงินและ/หรือเงินดิจิตอลจะมีความเสี่ยงสูงที่รวมถึงความเสี่ยงต่อการสูญเสียจำนวนเงินลงทุนของคุณบางส่วนหรือทั้งหมดและอาจไม่เหมาะสมกับนักลงทุนทั้งหมด ราคาของเงินดิจิตอลแปรปรวนอย่างมากและอาจได้รับผลกระทบจากปัจจัยภายนอกต่าง ๆ เช่น เหตุการณ์ทางการเงิน กฎหมายกำกับดูแล หรือ เหตุการณ์ทางการเมือง การซื้อขายด้วยมาร์จินทำให้ความเสี่ยงทางการเงินเพิ่มขึ้น
ก่อนการตัดสินใจซื้อขายตราสารทางการเงินหรือเงินดิจิตอล คุณควรตระหนักดีถึงความเสี่ยงและต้นทุนที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายในตลาดการเงิน ควรพิจารณาศึกษาอย่างรอบคอบในด้านวัตถุประสงค์การลงทุน ระดับประสบการณ์ และ การยอมรับความเสี่ยงและแสวงหาคำแนะนำทางวิชาชีพหากจำเป็น
Fusion Media อยากเตือนความจำคุณว่าข้อมูลที่มีในเว็บไซต์นี้ไม่ใช่แบบเรียลไทม์หรือเที่ยงตรงแม่นยำเสมอไป ข้อมูลและราคาที่แสดงไว้บนเว็บไซต์ไม่ใช่ข้อมูลที่ได้รับจากตลาดหรือตลาดหลักทรัพย์เสมอไปแต่อาจได้รับจากผู้ดูแลสภาพคล่องและดังนั้นราคาจึงอาจไม่เที่ยงตรงแม่นยำและอาจแตกต่างจากราคาจริงในตลาดซึ่งหมายความว่าราคานี้เป็นเพียงราคาชี้นำและไม่เหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เพื่อการซื้อขาย Fusion Media และผู้ให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้จะไม่รับผิดชอบใด ๆ สำหรับความเสียหายหรือการสูญเสียที่เป็นผลมาจากการซื้อขายของคุณหรือการพึ่งพาของคุณในข้อมูลที่มีในเว็บไซต์นี้
ห้ามใช้ จัดเก็บ ทำซ้ำ แสดงผล ดัดแปลง ส่งผ่าน หรือ แจกจ่ายข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้โดยไม่ได้รับการอนุญาตล่วงหน้าอย่างชัดแจ้งแบบเป็นลายลักษณ์อักษรจาก Fusion Media และ/หรือจากผู้ให้ข้อมูล ผู้ให้ข้อมูลขอสงวนสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาและ/หรือการแลกเปลี่ยนข้อมูลที่ให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้
Fusion Media อาจได้รับผลตอบแทนจากผู้โฆษณาที่ปรากฎบนเว็บไซต์โดยอิงจากปฏิสัมพันธ์ของคุณที่มีกับโฆษณาหรือผู้โฆษณา

English (USA) English (UK) English (India) English (Canada) English (Australia) English (South Africa) Deutsch Español (España) Español (México) Français Italiano Nederlands Português (Portugal) Polski Português (Brasil) Русский Türkçe ‏العربية‏ Ελληνικά Svenska Suomi עברית 日本語 한국어 中文 香港 Bahasa Indonesia Bahasa Melayu Tiếng Việt हिंदी
ลงชื่อออก
คุณแน่ใจหรือว่าต้องการลงชื่อออกจากระบบ?
ไม่ ใช่
ยกเลิกใช่
บันทึกการเปลี่ยนแปลง

+