ฟอเร็กซ์ - ดอลลาร์สหรัฐฯ คงตัวหลังสรุปประชุมเฟด ข่าวดี Brexit หนุนยูโรและปอนด์

ฟอเร็กซ์ - ดอลลาร์สหรัฐฯ คงตัวหลังสรุปประชุมเฟด ข่าวดี Brexit หนุนยูโรและปอนด์

Investing.com  | Apr 11, 2019 06:38

ฟอเร็กซ์ - ดอลลาร์สหรัฐฯ คงตัวหลังสรุปประชุมเฟด ข่าวดี Brexit หนุนยูโรและปอนด์

Investing.com - ดอลลาร์สหรัฐฯ ยังคงตัวในวันนี้ที่ฝั่งเอเชีย หลังจากมีการเผยแพร่รายงานการประชุมของเฟดประจำเดือนมีนาคม

ดัชนีเงินดอลลาร์สหรัฐฯ มีราคาซื้อขายล่าสุดอยู่ที่ 96.523 เมื่อเวลา 1:40 น. ตามเวลามาตรฐานตะวันออก (05:40 GMT) ลดลงจากราคาเดิม 0.04%

รายงานการประชุมเฟดครั้งล่าสุดเผยว่า คณะผู้ร่างนโยบายทางการเงินส่วนใหญ่ต่างก็เห็นชอบกับการยกเลิกการขึ้นอัตราดอกเบี้ยไปตลอดทั้งปีนี้

ทว่าคณะสมาชิกเฟดก็ได้เผื่อช่องทางสำหรับการขึ้นอัตราดอกเบี้ยเอาไว้ ด้วยการกล่าวว่าคณะเฟดอาจ "พิจารณาตามความเหมาะสมของสถานการณ์ในช่วงครึ่งหลังของปีนี้ เพื่อปรับช่วงอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ของเฟดเล็กน้อย"

รายงานการประชุมยังระบุอีกว่า “ทั้งนี้ผู้เข้าร่วมประชุมหลายท่านได้เน้นย้ำว่า ทัศนคติของพวกเขาต่อการปรับช่วงอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ของเฟดอาจเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางใดก็ได้"

ส่วนเงินยูโรก็พลิกฟื้นขึ้นมาเล็กน้อย จากขาลงที่เกิดจากการตัดสินใจของธนาคารกลางยุโรปที่ยังไม่เปลี่ยนแปลงอัตราดอกเบี้ย และการแสดงมุมมองทางเศรษฐกิจในแง่ลบจากประธานธนาคารกลางยุโรป นายมาริโอ ดรากี

คู่ EUR/USD ซื้อขายล่าสุดที่ระดับ 1.1280 ขยับขึ้น 0.1%

คู่ GBP/USD ก็ปรับขึ้น 0.1% ยืนที่ 1.3103 เช่นกัน เมื่อคณะผู้นำสหภาพยุโรปและสหราชอาณาจักรตกลงอนุมัติ "การยืดเวลาแบบยืดหยุ่น" เพื่อเลื่อนเส้นตาย Brexit ออกไปอีกจนถึงวันที่ 31 ตุลาคม

ข่าวสารที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็นล่าสุด

เพิ่มคอมเม้นท์
กรุณารอสักครู่ก่อนที่จะแสดงความคิดเห็นอีกครั้ง
ต้น บีเอ็ม เบ็นซ์
ต้น บีเอ็ม เบ็นซ์

ถือว่าเป็นข่าว ดี ในทาง กระทิง หลังจากนี้อาจได้เห็นความมั่นใจของนักลงทุน  ... (อ่านเพิ่มเติม)

Apr 11, 2019 10:22 GMT· ตอบกระทู้
ต้น บีเอ็ม เบ็นซ์
ต้น บีเอ็ม เบ็นซ์

ถือว่าเป็นข่าว ดี ในทาง กระทิง หลังจากนี้อาจได้เห็นความมั่นใจของนักลงทุน  ... (อ่านเพิ่มเติม)

Apr 11, 2019 10:22 GMT· ตอบกระทู้
คำอภิปราย
เขียนคำตอบกลับ
กรุณารอสักครู่ก่อนที่จะแสดงความคิดเห็นอีกครั้ง

การซื้อขายตราสารทางการเงินและ/หรือเงินดิจิตอลจะมีความเสี่ยงสูงที่รวมถึงความเสี่ยงต่อการสูญเสียจำนวนเงินลงทุนของคุณบางส่วนหรือทั้งหมดและอาจไม่เหมาะสมกับนักลงทุนทั้งหมด ราคาของเงินดิจิตอลแปรปรวนอย่างมากและอาจได้รับผลกระทบจากปัจจัยภายนอกต่าง ๆ เช่น เหตุการณ์ทางการเงิน กฎหมายกำกับดูแล หรือ เหตุการณ์ทางการเมือง การซื้อขายด้วยมาร์จินทำให้ความเสี่ยงทางการเงินเพิ่มขึ้น
ก่อนการตัดสินใจซื้อขายตราสารทางการเงินหรือเงินดิจิตอล คุณควรตระหนักดีถึงความเสี่ยงและต้นทุนที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายในตลาดการเงิน ควรพิจารณาศึกษาอย่างรอบคอบในด้านวัตถุประสงค์การลงทุน ระดับประสบการณ์ และ การยอมรับความเสี่ยงและแสวงหาคำแนะนำทางวิชาชีพหากจำเป็น
Fusion Media อยากเตือนความจำคุณว่าข้อมูลที่มีในเว็บไซต์นี้ไม่ใช่แบบเรียลไทม์หรือเที่ยงตรงแม่นยำเสมอไป ข้อมูลและราคาที่แสดงไว้บนเว็บไซต์ไม่ใช่ข้อมูลที่ได้รับจากตลาดหรือตลาดหลักทรัพย์เสมอไปแต่อาจได้รับจากผู้ดูแลสภาพคล่องและดังนั้นราคาจึงอาจไม่เที่ยงตรงแม่นยำและอาจแตกต่างจากราคาจริงในตลาดซึ่งหมายความว่าราคานี้เป็นเพียงราคาชี้นำและไม่เหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เพื่อการซื้อขาย Fusion Media และผู้ให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้จะไม่รับผิดชอบใด ๆ สำหรับความเสียหายหรือการสูญเสียที่เป็นผลมาจากการซื้อขายของคุณหรือการพึ่งพาของคุณในข้อมูลที่มีในเว็บไซต์นี้
ห้ามใช้ จัดเก็บ ทำซ้ำ แสดงผล ดัดแปลง ส่งผ่าน หรือ แจกจ่ายข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้โดยไม่ได้รับการอนุญาตล่วงหน้าอย่างชัดแจ้งแบบเป็นลายลักษณ์อักษรจาก Fusion Media และ/หรือจากผู้ให้ข้อมูล ผู้ให้ข้อมูลขอสงวนสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาและ/หรือการแลกเปลี่ยนข้อมูลที่ให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้
Fusion Media อาจได้รับผลตอบแทนจากผู้โฆษณาที่ปรากฎบนเว็บไซต์โดยอิงจากปฏิสัมพันธ์ของคุณที่มีกับโฆษณาหรือผู้โฆษณา

English (USA) English (UK) English (India) English (Canada) English (Australia) English (South Africa) English (Philippines) English (Nigeria) Deutsch Español (España) Español (México) Français Italiano Nederlands Português (Portugal) Polski Português (Brasil) Русский Türkçe ‏العربية‏ Ελληνικά Svenska Suomi עברית 日本語 한국어 简体中文 繁體中文 Bahasa Indonesia Bahasa Melayu Tiếng Việt हिंदी
ลงชื่อออก
คุณแน่ใจหรือว่าต้องการลงชื่อออกจากระบบ?
ไม่ ใช่
ยกเลิกใช่
บันทึกการเปลี่ยนแปลง

+

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชัน

อัดแน่นขึ้นด้วยข้อมูลการตลาดเชิงลึก, เพิ่มการแจ้งเตือน, ปรับแต่ง วอทช์ลิสต์บนแอปได้มากขึ้น

Investing.com ใช้งานได้ดีกว่า บนแอพ!

เนื้อหามากขึ้นแสดงข้อมูลเสนอซื้อเสนอขายและกราฟได้เร็วขึ้นและประสบการณ์การใช้งานที่ราบรื่นกว่าเดิมทั้งหมดนี้มีให้บริการบนแอพเท่านั้น.