ดอลลาร์คงตัวหลัง 'รายงานมุลเลอร์' ตลาดหลายแห่งปิดทำการวันนี้

ดอลลาร์คงตัวหลัง 'รายงานมุลเลอร์' ตลาดหลายแห่งปิดทำการวันนี้

Investing.com  | Apr 19, 2019 03:26

ดอลลาร์คงตัวหลัง 'รายงานมุลเลอร์' ตลาดหลายแห่งปิดทำการวันนี้

Investing.com - ดอลลาร์สหรัฐคงที่ต่อสกุลเงินหลักอื่น ๆ ในวันนี้ หลังจากขึ้นแตะระดับสูงสุดในรอบสองสัปดาห์ครึ่งช่วงข้ามคืนที่ผ่านมา รับแรงหนุนจากข้อมูลเศรษฐกิจในประเทศ ขณะที่ยูโรอ่อนค่าลงรับตัวเลขดัชนีภาคผลิตที่ต่ำกว่าคาดการณ์

ตลาดหลายแห่งปิดทำการในวันนี้ ซึ่งเป็นวันหยุดเนื่องในวันศุกร์ประเสริฐ (Good Friday) ขณะที่ตลาดแลกเปลี่ยนสกุลเงินนั้นเปิดทำการแต่ปริมาณซื้อขายคาดว่าน่าจะอยู่ในระดับต่ำ

ดัชนีดอลลาร์สหรัฐฯ ขยับขึ้นสูงสุดที่ 97.485 ในช่วงคืนที่ผ่านมา นับเป็นระดับสูงสุดนับตั้งแต่วันที่ 2 เมษายนนี้ ก่อนจะลงมาอยู่ที่ 97.392 ในวันนี้ ลดลง 0.1%

ยอดค้าปลีกสหรัฐฯ ประจำเดือนมีนาคมเพิ่มขึ้นมากที่สุดในรอบปีครึ่ง จากการบริโภคที่เพิ่มขึ้นในหมวดสินค้ายานพาหนะและสินค้าอื่น ๆ ซึ่งถือเป็นตัวบ่งชี้อีกอย่างหนึ่งว่าเศรษฐกิจเริ่มฟื้นตัวขึ้นในไตรมาสแรกหลังจากตัวเลขที่ไม่สู้ดีในช่วงต้นปี

ขณะที่การเผยแพร่รายงานการสอบสวนคดีเกี่ยวกับการแทรกแซงการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐฯ ของรัสเซีย ในปี 2016 โดยอัยการพิเศษ โรเบิร์ต มุลเลอร์ มีผลกระทบต่อตลาดเพียงเล็กน้อย

ข่าวสารที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็นล่าสุด

เพิ่มคอมเม้นท์
กรุณารอสักครู่ก่อนที่จะแสดงความคิดเห็นอีกครั้ง
คำอภิปราย
เขียนคำตอบกลับ
กรุณารอสักครู่ก่อนที่จะแสดงความคิดเห็นอีกครั้ง

การซื้อขายตราสารทางการเงินและ/หรือเงินดิจิตอลจะมีความเสี่ยงสูงที่รวมถึงความเสี่ยงต่อการสูญเสียจำนวนเงินลงทุนของคุณบางส่วนหรือทั้งหมดและอาจไม่เหมาะสมกับนักลงทุนทั้งหมด ราคาของเงินดิจิตอลแปรปรวนอย่างมากและอาจได้รับผลกระทบจากปัจจัยภายนอกต่าง ๆ เช่น เหตุการณ์ทางการเงิน กฎหมายกำกับดูแล หรือ เหตุการณ์ทางการเมือง การซื้อขายด้วยมาร์จินทำให้ความเสี่ยงทางการเงินเพิ่มขึ้น
ก่อนการตัดสินใจซื้อขายตราสารทางการเงินหรือเงินดิจิตอล คุณควรตระหนักดีถึงความเสี่ยงและต้นทุนที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายในตลาดการเงิน ควรพิจารณาศึกษาอย่างรอบคอบในด้านวัตถุประสงค์การลงทุน ระดับประสบการณ์ และ การยอมรับความเสี่ยงและแสวงหาคำแนะนำทางวิชาชีพหากจำเป็น
Fusion Media อยากเตือนความจำคุณว่าข้อมูลที่มีในเว็บไซต์นี้ไม่ใช่แบบเรียลไทม์หรือเที่ยงตรงแม่นยำเสมอไป ข้อมูลและราคาที่แสดงไว้บนเว็บไซต์ไม่ใช่ข้อมูลที่ได้รับจากตลาดหรือตลาดหลักทรัพย์เสมอไปแต่อาจได้รับจากผู้ดูแลสภาพคล่องและดังนั้นราคาจึงอาจไม่เที่ยงตรงแม่นยำและอาจแตกต่างจากราคาจริงในตลาดซึ่งหมายความว่าราคานี้เป็นเพียงราคาชี้นำและไม่เหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เพื่อการซื้อขาย Fusion Media และผู้ให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้จะไม่รับผิดชอบใด ๆ สำหรับความเสียหายหรือการสูญเสียที่เป็นผลมาจากการซื้อขายของคุณหรือการพึ่งพาของคุณในข้อมูลที่มีในเว็บไซต์นี้
ห้ามใช้ จัดเก็บ ทำซ้ำ แสดงผล ดัดแปลง ส่งผ่าน หรือ แจกจ่ายข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้โดยไม่ได้รับการอนุญาตล่วงหน้าอย่างชัดแจ้งแบบเป็นลายลักษณ์อักษรจาก Fusion Media และ/หรือจากผู้ให้ข้อมูล ผู้ให้ข้อมูลขอสงวนสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาและ/หรือการแลกเปลี่ยนข้อมูลที่ให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้
Fusion Media อาจได้รับผลตอบแทนจากผู้โฆษณาที่ปรากฎบนเว็บไซต์โดยอิงจากปฏิสัมพันธ์ของคุณที่มีกับโฆษณาหรือผู้โฆษณา

English (USA) English (UK) English (India) English (Canada) English (Australia) English (South Africa) English (Philippines) English (Nigeria) Deutsch Español (España) Español (México) Français Italiano Nederlands Português (Portugal) Polski Português (Brasil) Русский Türkçe ‏العربية‏ Ελληνικά Svenska Suomi עברית 日本語 한국어 中文 香港 Bahasa Indonesia Bahasa Melayu Tiếng Việt हिंदी
ลงชื่อออก
คุณแน่ใจหรือว่าต้องการลงชื่อออกจากระบบ?
ไม่ ใช่
ยกเลิกใช่
บันทึกการเปลี่ยนแปลง

+