ฟอเร็กซ์ - ภาพรวมรายสัปดาห์: 22-26 เมษายน

ฟอเร็กซ์ - ภาพรวมรายสัปดาห์: 22-26 เมษายน

Investing.com  | Apr 22, 2019 07:49

ฟอเร็กซ์ - ภาพรวมรายสัปดาห์: 22-26 เมษายน

Investing.com - สัปดาห์นี้ผู้ลงทุนต่างก็เฝ้าจับตาข้อมูลการเติบโตทางเศรษฐกิจสหรัฐฯ ที่จะประกาศออกมาในวันศุกร์นี้ และคาดว่าตัวเลขจะเผยให้เห็นเสถียรภาพทางเศรษฐกิจที่มากขึ้นหลังจากข้อมูลชุดล่าสุดที่ออกมาซบเซา

จากการรายงานการขาดดุลการค้าของสหรัฐฯ ในเดือนกุมภาพันธ์ที่ออกมาลดลงเกินคาด อีกทั้งการพลิกฟื้นของยอดค้าปลีกประจำเดือนมีนาคม เป็นแรงหนุนที่ทำให้เกิดความคาดหวังว่าเศรษฐกิจกำลังค่อย ๆ ทรงตัวภายหลังจากที่เริ่มต้นปีด้วยความอ่อนแรง

และในสัปดาห์นี้จะมีการประกาศข้อมูลทางด้านอสังหาริมทรัพย์สหรัฐฯ ยอดคำสั่งซื้อสินค้าคงทน และดัชนีความเชื่อมั่นของผู้บริโภคอีกด้วย

ทางด้านภูมิภาคอื่น ๆ ผู้ลงทุนก็รอสังเกตการณ์การประชุมธนาคารกลางญี่ปุ่นและแคนาดาในสัปดาห์นี้ เพื่อรับความคืบหน้าใหม่ ๆ เกี่ยวกับมุมมองต่อภาพรวมทางเศรษฐกิจโลกจากคณะผู้ร่างนโยบาย

นอกจากนี้ความเคลื่อนไหวทางการเมืองก็เป็นที่น่าสนใจเช่นกัน โดยจะมีการประชุมระหว่างประธานาธิบดีสหรัฐฯ นายโดนัลด์ ทรัมป์ และนายกรัฐมนตรีญี่ปุ่น นายชินโสะ อาเบะ ณ ทำเนียบขาวในวันศุกร์นี้ เพื่อเจรจาทางการค้าระหว่างสหรัฐฯ - ญี่ปุ่น และหารือเพื่อยับยั้งโครงการนิวเคลียร์ของเกาหลีเหนืออีกด้วย

วันจันทร์ที่ 22 เมษายน

ยอดขายบ้านมือสองในสหรัฐฯ (เดือนต่อเดือน) (มีนาคม)

วันอังคารที่ 23 เมษายน

ดัชนีราคาบ้านสหรัฐฯ (เดือนต่อเดือน) (กุมภาพันธ์)

ดัชนี PMI ภาคการผลิตของสหรัฐฯ (เมษายน)

ยอดขายบ้านมือหนึ่งในสหรัฐฯ (เดือนต่อเดือน) (มีนาคม)

ดัชนีภาคการผลิตในริชมอนด์ (เมษายน)

ดัชนีความเชื่อมั่นผู้บริโภคฝั่งยูโรโซน (เมษายน)

วันพุธที่ 24 เมษายน

ดัชนีบรรยากาศทางธุรกิจ Ifo ของเยอรมนี

ผลการตัดสินพิจารณาปรับอัตราดอกเบี้ยของธนาคารกลางแคนาดา

วันพฤหัสบดีที่ 25 เมษายน

แถลงการณ์นโยบายทางการเงินของธนาคารกลางญี่ปุ่น

ยอดคำสั่งซื้อสินค้าคงทนสหรัฐฯ (เดือนต่อเดือน) (มีนาคม)

จำนวนผู้ขอรับสวัสดิการว่างงานครั้งแรกในสหรัฐฯ

วันศุกร์ที่ 26 เมษายน

จีดีพีสหรัฐฯ (รายไตรมาส) (Q1)

ดัชนีการใช้จ่ายเพื่อการบริโภคในสหรัฐฯ (Q1)

ดัชนีความเชื่อมั่นผู้บริโภคจากรัฐมิชิแกนในสหรัฐฯ (เมษายน)

ข่าวสารที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็นล่าสุด

เพิ่มคอมเม้นท์
กรุณารอสักครู่ก่อนที่จะแสดงความคิดเห็นอีกครั้ง
คำอภิปราย
เขียนคำตอบกลับ
กรุณารอสักครู่ก่อนที่จะแสดงความคิดเห็นอีกครั้ง

การซื้อขายตราสารทางการเงินและ/หรือเงินดิจิตอลจะมีความเสี่ยงสูงที่รวมถึงความเสี่ยงต่อการสูญเสียจำนวนเงินลงทุนของคุณบางส่วนหรือทั้งหมดและอาจไม่เหมาะสมกับนักลงทุนทั้งหมด ราคาของเงินดิจิตอลแปรปรวนอย่างมากและอาจได้รับผลกระทบจากปัจจัยภายนอกต่าง ๆ เช่น เหตุการณ์ทางการเงิน กฎหมายกำกับดูแล หรือ เหตุการณ์ทางการเมือง การซื้อขายด้วยมาร์จินทำให้ความเสี่ยงทางการเงินเพิ่มขึ้น
ก่อนการตัดสินใจซื้อขายตราสารทางการเงินหรือเงินดิจิตอล คุณควรตระหนักดีถึงความเสี่ยงและต้นทุนที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายในตลาดการเงิน ควรพิจารณาศึกษาอย่างรอบคอบในด้านวัตถุประสงค์การลงทุน ระดับประสบการณ์ และ การยอมรับความเสี่ยงและแสวงหาคำแนะนำทางวิชาชีพหากจำเป็น
Fusion Media อยากเตือนความจำคุณว่าข้อมูลที่มีในเว็บไซต์นี้ไม่ใช่แบบเรียลไทม์หรือเที่ยงตรงแม่นยำเสมอไป ข้อมูลและราคาที่แสดงไว้บนเว็บไซต์ไม่ใช่ข้อมูลที่ได้รับจากตลาดหรือตลาดหลักทรัพย์เสมอไปแต่อาจได้รับจากผู้ดูแลสภาพคล่องและดังนั้นราคาจึงอาจไม่เที่ยงตรงแม่นยำและอาจแตกต่างจากราคาจริงในตลาดซึ่งหมายความว่าราคานี้เป็นเพียงราคาชี้นำและไม่เหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เพื่อการซื้อขาย Fusion Media และผู้ให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้จะไม่รับผิดชอบใด ๆ สำหรับความเสียหายหรือการสูญเสียที่เป็นผลมาจากการซื้อขายของคุณหรือการพึ่งพาของคุณในข้อมูลที่มีในเว็บไซต์นี้
ห้ามใช้ จัดเก็บ ทำซ้ำ แสดงผล ดัดแปลง ส่งผ่าน หรือ แจกจ่ายข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้โดยไม่ได้รับการอนุญาตล่วงหน้าอย่างชัดแจ้งแบบเป็นลายลักษณ์อักษรจาก Fusion Media และ/หรือจากผู้ให้ข้อมูล ผู้ให้ข้อมูลขอสงวนสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาและ/หรือการแลกเปลี่ยนข้อมูลที่ให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้
Fusion Media อาจได้รับผลตอบแทนจากผู้โฆษณาที่ปรากฎบนเว็บไซต์โดยอิงจากปฏิสัมพันธ์ของคุณที่มีกับโฆษณาหรือผู้โฆษณา

English (USA) English (UK) English (India) English (Canada) English (Australia) English (South Africa) English (Philippines) English (Nigeria) Deutsch Español (España) Español (México) Français Italiano Nederlands Português (Portugal) Polski Português (Brasil) Русский Türkçe ‏العربية‏ Ελληνικά Svenska Suomi עברית 日本語 한국어 中文 香港 Bahasa Indonesia Bahasa Melayu Tiếng Việt हिंदी
ลงชื่อออก
คุณแน่ใจหรือว่าต้องการลงชื่อออกจากระบบ?
ไม่ ใช่
ยกเลิกใช่
บันทึกการเปลี่ยนแปลง

+