ฟอเร็กซ์ - ดอลลาร์สหรัฐฯ ซบเซาก่อนประกาศตัวเลขจีดีพีในสัปดาห์นี้

ฟอเร็กซ์ - ดอลลาร์สหรัฐฯ ซบเซาก่อนประกาศตัวเลขจีดีพีในสัปดาห์นี้

Investing.com  | Apr 23, 2019 06:08

ฟอเร็กซ์ - ดอลลาร์สหรัฐฯ ซบเซาก่อนประกาศตัวเลขจีดีพีในสัปดาห์นี้

Investing.com - เงินดอลลาร์สหรัฐฯ ค่อนข้างเงียบเหงาในวันนี้ที่ฝั่งเอเชีย ขณะตลาดยังคงรอคอยการเผยตัวเลข GDP ประจำไตรมาสแรกของสหรัฐฯ ในช่วงปลายสัปดาห์นี้

ดัชนีเงินดอลลาร์สหรัฐฯ คงตัวอยู่ที่ระดับ 97.007 เมื่อเวลา 1:02 น. ตามเวลามาตรฐานตะวันออก (05:02 GMT)

เมื่อสัปดาห์ที่แล้วมีการรายงานดุลการค้าของสหรัฐฯ ในเดือนกุมภาพันธ์ที่ขาดดุลน้อยกว่าเดิม และยอดค้าปลีกเดือนมีนาคมที่พลิกฟื้นขึ้น

รายงานดังกล่าวทำให้หลายฝ่ายเกิดความคาดหวังว่าเศรษฐกิจสหรัฐฯ กำลังฟื้นตัวหลังจากที่เริ่มต้นปีนี้อย่างอ่อนแรง

สัปดาห์นี้ผู้ลงทุนต่างก็เฝ้าจับตาข้อมูลการเติบโตทางเศรษฐกิจสหรัฐฯ ในไตรมาสแรกของปี ซึ่งมีกำหนดการประกาศในวันศุกร์นี้

นอกจากนี้ก็จะมีการเผยข้อมูลภาคอสังหาริมทรัพย์ ยอดคำสั่งซื้อสินค้าคงทน และดัชนีความเชื่อมั่นผู้บริโภคในสัปดาห์นี้ด้วยเช่นกัน

ทางด้านคู่สกุลเงิน USD/JPY ก็ขยับลง 0.1% สู่ระดับ 111.86 นายเออิจิ มาเอดะ กรรมการผู้บริหารธนาคารกลางญี่ปุ่น (BOJ) ผู้ควบคุมดูแลการปรับใช้นโยบายทางการเงิน ได้เผยว่าธนาคารกลางญี่ปุ่นพร้อมที่จะใช้แผนกระตุ้นเศรษฐกิจหากเศรษฐกิจในประเทศส่งสัญญาณที่แสดงให้เห็นถึงความอ่อนแอ

และนายกรัฐมนตรีญี่ปุ่น นายชินโสะ อาเบะ มีกำหนดการเดินทางไปเยือนกรุงวอชิงตันที่สหรัฐฯ เพื่อเจรจาทางการค้าเพิ่มเติมกับประธานาธิบดีสหรัฐฯ นายโดนัลด์ ทรัมป์

คู่สกุลเงิน AUD/USD และ NZD/USD ต่างก็ปรับลง 0.1% ทั้งคู่

ส่วนคู่ USD/CNY ยังคงตัวอยู่ที่ 6.7122

ข่าวสารที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็นล่าสุด

เพิ่มคอมเม้นท์
กรุณารอสักครู่ก่อนที่จะแสดงความคิดเห็นอีกครั้ง
คำอภิปราย
เขียนคำตอบกลับ
กรุณารอสักครู่ก่อนที่จะแสดงความคิดเห็นอีกครั้ง

การซื้อขายตราสารทางการเงินและ/หรือเงินดิจิตอลจะมีความเสี่ยงสูงที่รวมถึงความเสี่ยงต่อการสูญเสียจำนวนเงินลงทุนของคุณบางส่วนหรือทั้งหมดและอาจไม่เหมาะสมกับนักลงทุนทั้งหมด ราคาของเงินดิจิตอลแปรปรวนอย่างมากและอาจได้รับผลกระทบจากปัจจัยภายนอกต่าง ๆ เช่น เหตุการณ์ทางการเงิน กฎหมายกำกับดูแล หรือ เหตุการณ์ทางการเมือง การซื้อขายด้วยมาร์จินทำให้ความเสี่ยงทางการเงินเพิ่มขึ้น
ก่อนการตัดสินใจซื้อขายตราสารทางการเงินหรือเงินดิจิตอล คุณควรตระหนักดีถึงความเสี่ยงและต้นทุนที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายในตลาดการเงิน ควรพิจารณาศึกษาอย่างรอบคอบในด้านวัตถุประสงค์การลงทุน ระดับประสบการณ์ และ การยอมรับความเสี่ยงและแสวงหาคำแนะนำทางวิชาชีพหากจำเป็น
Fusion Media อยากเตือนความจำคุณว่าข้อมูลที่มีในเว็บไซต์นี้ไม่ใช่แบบเรียลไทม์หรือเที่ยงตรงแม่นยำเสมอไป ข้อมูลและราคาที่แสดงไว้บนเว็บไซต์ไม่ใช่ข้อมูลที่ได้รับจากตลาดหรือตลาดหลักทรัพย์เสมอไปแต่อาจได้รับจากผู้ดูแลสภาพคล่องและดังนั้นราคาจึงอาจไม่เที่ยงตรงแม่นยำและอาจแตกต่างจากราคาจริงในตลาดซึ่งหมายความว่าราคานี้เป็นเพียงราคาชี้นำและไม่เหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เพื่อการซื้อขาย Fusion Media และผู้ให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้จะไม่รับผิดชอบใด ๆ สำหรับความเสียหายหรือการสูญเสียที่เป็นผลมาจากการซื้อขายของคุณหรือการพึ่งพาของคุณในข้อมูลที่มีในเว็บไซต์นี้
ห้ามใช้ จัดเก็บ ทำซ้ำ แสดงผล ดัดแปลง ส่งผ่าน หรือ แจกจ่ายข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้โดยไม่ได้รับการอนุญาตล่วงหน้าอย่างชัดแจ้งแบบเป็นลายลักษณ์อักษรจาก Fusion Media และ/หรือจากผู้ให้ข้อมูล ผู้ให้ข้อมูลขอสงวนสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาและ/หรือการแลกเปลี่ยนข้อมูลที่ให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้
Fusion Media อาจได้รับผลตอบแทนจากผู้โฆษณาที่ปรากฎบนเว็บไซต์โดยอิงจากปฏิสัมพันธ์ของคุณที่มีกับโฆษณาหรือผู้โฆษณา

English (USA) English (UK) English (India) English (Canada) English (Australia) English (South Africa) English (Philippines) English (Nigeria) Deutsch Español (España) Español (México) Français Italiano Nederlands Português (Portugal) Polski Português (Brasil) Русский Türkçe ‏العربية‏ Ελληνικά Svenska Suomi עברית 日本語 한국어 中文 香港 Bahasa Indonesia Bahasa Melayu Tiếng Việt हिंदी
ลงชื่อออก
คุณแน่ใจหรือว่าต้องการลงชื่อออกจากระบบ?
ไม่ ใช่
ยกเลิกใช่
บันทึกการเปลี่ยนแปลง

+