ฟอเร็กซ์ - ดอลลาร์ออสเตรเลียอ่อนค่าหลังรายงานตัวเลขว่างงาน เงินเยนแข็งค่า

ฟอเร็กซ์ - ดอลลาร์ออสเตรเลียอ่อนค่าหลังรายงานตัวเลขว่างงาน เงินเยนแข็งค่า

Investing.com  | Jun 13, 2019 05:10

ฟอเร็กซ์ - ดอลลาร์ออสเตรเลียอ่อนค่าหลังรายงานตัวเลขว่างงาน เงินเยนแข็งค่า

Investing.com - ดอลลาร์ออสเตรเลียอ่อนค่าลงเมื่อเทียบกับดอลลาร์สหรัฐฯ ในวันนี้หลังมีการเผยข้อมูลตลาดแรงงานประจำเดือนพฤษภาคม ส่วนเงินเยนก็แข็งค่าขึ้นจากความต้องการลงทุนเพื่อหลีกเลี่ยงความเสี่ยง

คู่ AUD/USD ขยับลง 0.3% อยู่ที่ 0.6906 เมื่อเวลา 00:05 น. ตามเวลามาตรฐานตะวันออก (04:05 GMT) อัตราการว่างงาน เมื่อเดือนที่แล้วของออสเตรเลียออกมาเท่ากับ 5.2% ต่างจากที่คาดไว้ที่ 5.1% ส่วน ตัวเลขการจ้างงาน เดือนพฤษภาคมก็เพิ่มขึ้นจากเดือนเมษายนถึง 42,300 ราย ต่างจากที่คาดไว้ว่าจะเพิ่มขึ้นเพียง 16,000 ราย

คู่ NZD/USD ขยับลง 0.1%

คู่สกุลเงิน USD/JPY ปรับลง 0.2% เท่ากับ 108.32 โดยเงินเยนได้รับแรงสนับสนุนจากกระแสการหลีกเลี่ยงความเสี่ยงในวันนี้เนื่องจากตลาดหุ้นเอเชียย่อตัวลง อีกทั้งเหตุประท้วงในฮ่องกงและความกังวลต่อสถานการณ์ทางการค้าระหว่างสหรัฐฯ และจีนก็ถือเป็นแรงต้านสำคัญแก่เหล่าสินทรัพย์ที่มีความเสี่ยงด้วยเช่นกัน

ดัชนีเงินดอลลาร์สหรัฐฯ ปรับลง 0.1% เท่ากับ 96.925

เมื่อวานนี้ดัชนีราคาผู้บริโภคของสหรัฐฯ ประจำเดือนพฤษภาคมปรับขึ้นมาเพียงนิดเดียว ยิ่งสร้างแรงกดดันที่บีบบังคับให้เฟดพิจารณาลดอัตราดอกเบี้ยภายในปีนี้

ข่าวสารที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็นล่าสุด

เพิ่มคอมเม้นท์
กรุณารอสักครู่ก่อนที่จะแสดงความคิดเห็นอีกครั้ง
คำอภิปราย
เขียนคำตอบกลับ
กรุณารอสักครู่ก่อนที่จะแสดงความคิดเห็นอีกครั้ง

การซื้อขายตราสารทางการเงินและ/หรือเงินดิจิตอลจะมีความเสี่ยงสูงที่รวมถึงความเสี่ยงต่อการสูญเสียจำนวนเงินลงทุนของคุณบางส่วนหรือทั้งหมดและอาจไม่เหมาะสมกับนักลงทุนทั้งหมด ราคาของเงินดิจิตอลแปรปรวนอย่างมากและอาจได้รับผลกระทบจากปัจจัยภายนอกต่าง ๆ เช่น เหตุการณ์ทางการเงิน กฎหมายกำกับดูแล หรือ เหตุการณ์ทางการเมือง การซื้อขายด้วยมาร์จินทำให้ความเสี่ยงทางการเงินเพิ่มขึ้น
ก่อนการตัดสินใจซื้อขายตราสารทางการเงินหรือเงินดิจิตอล คุณควรตระหนักดีถึงความเสี่ยงและต้นทุนที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายในตลาดการเงิน ควรพิจารณาศึกษาอย่างรอบคอบในด้านวัตถุประสงค์การลงทุน ระดับประสบการณ์ และ การยอมรับความเสี่ยงและแสวงหาคำแนะนำทางวิชาชีพหากจำเป็น
Fusion Media อยากเตือนความจำคุณว่าข้อมูลที่มีในเว็บไซต์นี้ไม่ใช่แบบเรียลไทม์หรือเที่ยงตรงแม่นยำเสมอไป ข้อมูลและราคาที่แสดงไว้บนเว็บไซต์ไม่ใช่ข้อมูลที่ได้รับจากตลาดหรือตลาดหลักทรัพย์เสมอไปแต่อาจได้รับจากผู้ดูแลสภาพคล่องและดังนั้นราคาจึงอาจไม่เที่ยงตรงแม่นยำและอาจแตกต่างจากราคาจริงในตลาดซึ่งหมายความว่าราคานี้เป็นเพียงราคาชี้นำและไม่เหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เพื่อการซื้อขาย Fusion Media และผู้ให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้จะไม่รับผิดชอบใด ๆ สำหรับความเสียหายหรือการสูญเสียที่เป็นผลมาจากการซื้อขายของคุณหรือการพึ่งพาของคุณในข้อมูลที่มีในเว็บไซต์นี้
ห้ามใช้ จัดเก็บ ทำซ้ำ แสดงผล ดัดแปลง ส่งผ่าน หรือ แจกจ่ายข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้โดยไม่ได้รับการอนุญาตล่วงหน้าอย่างชัดแจ้งแบบเป็นลายลักษณ์อักษรจาก Fusion Media และ/หรือจากผู้ให้ข้อมูล ผู้ให้ข้อมูลขอสงวนสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาและ/หรือการแลกเปลี่ยนข้อมูลที่ให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้
Fusion Media อาจได้รับผลตอบแทนจากผู้โฆษณาที่ปรากฎบนเว็บไซต์โดยอิงจากปฏิสัมพันธ์ของคุณที่มีกับโฆษณาหรือผู้โฆษณา

English (USA) English (UK) English (India) English (Canada) English (Australia) English (South Africa) English (Philippines) English (Nigeria) Deutsch Español (España) Español (México) Français Italiano Nederlands Português (Portugal) Polski Português (Brasil) Русский Türkçe ‏العربية‏ Ελληνικά Svenska Suomi עברית 日本語 한국어 中文 香港 Bahasa Indonesia Bahasa Melayu Tiếng Việt हिंदी
ลงชื่อออก
คุณแน่ใจหรือว่าต้องการลงชื่อออกจากระบบ?
ไม่ ใช่
ยกเลิกใช่
บันทึกการเปลี่ยนแปลง

+