ฟอเร็กซ์ - ดอลลาร์นิวซีแลนด์แข็งค่าหลังจากคำกล่าวของผู้ว่าการ RBNZ

ฟอเร็กซ์ - ดอลลาร์นิวซีแลนด์แข็งค่าหลังจากคำกล่าวของผู้ว่าการ RBNZ

Investing.com  | Aug 23, 2019 08:18

ฟอเร็กซ์ - ดอลลาร์นิวซีแลนด์แข็งค่าหลังจากคำกล่าวของผู้ว่าการ RBNZ

Investing.com - ดอลลาร์นิวซีแลนด์แข็งค่าขึ้นเมื่อเทียบกับดอลลาร์สหรัฐฯ ในวันนี้ ภายหลังการให้คำกล่าวของผู้ว่าการธนาคารกลางนิวซีแลนด์ (RBNZ) นายเอเดรียน ออร์

ดอลลาร์นิวซีแลนด์แข็งค่าขึ้น 0.4% เมื่อเทียบกับดอลลาร์สหรัฐฯ เมื่อนายออร์ได้ให้สัมภาษณ์กับ Bloomberg TV ว่าเขา "พอใจ" กับอัตราดอกเบี้ยในขณะนี้ และเขาพอใจที่จะให้ธนาคารกลางรอดูภาพรวมของนโยบายทางการเงินก่อนที่จะทำการเปลี่ยนแปลงใดๆ

เมื่อช่วงต้นเดือน ธนาคาร RBNZ ได้ทำให้ตลาดตื่นตกใจด้วยการลดอัตราดอกเบี้ยลงถึง 50 จุด

ดัชนีเงินดอลลาร์สหรัฐฯ ขยับขึ้น 0.1% เท่ากับ $98.208 เมื่อเวลา 23:43 น. ตามเวลามาตรฐานตะวันออก (03:43 GMT) หลังจากเมื่อคืนนี้ดัชนีภาคการผลิตและภาคกิจการบริการออกมาลดลง

ดัชนี PMI ภาคการผลิตจาก IHS ประจำเดือนสิงหาคมออกมาเท่ากับ 49.9 ต่ำกว่าที่คาดการณ์ไว้ว่า 50.5 ขณะที่ดัชนี PMI ภาคกิจการบริการประจำเดือนสิงหาคมออกมา 50.9 ต่างจากที่คาดการณ์ไว้เท่ากับ 52.8

นอกจากนี้ตลาดก็กำลังจับตารอคำกล่าวของคณะสมาชิกเฟดในการประชุมธนาคารกลางประจำปีที่แจ็คสัน โฮล เพื่อรอดูว่าเฟดจะส่งสัญญาณใด ๆ ที่บ่งบอกถึงความพร้อมในการลดอัตราดอกเบี้ยอีกหรือไม่ ซึ่งในขณะนี้ตลาดได้วางเดิมพันไว้แล้วว่าเฟดจะต้องลดอัตราดอกเบี้ยอีกครั้งในเดือนกันยายน

คู่ AUD/USD คงตัวเท่ากับ 0.6757

ข่าวสารที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็นล่าสุด

เพิ่มคอมเม้นท์
กรุณารอสักครู่ก่อนที่จะแสดงความคิดเห็นอีกครั้ง
คำอภิปราย
เขียนคำตอบกลับ
กรุณารอสักครู่ก่อนที่จะแสดงความคิดเห็นอีกครั้ง

การซื้อขายตราสารทางการเงินและ/หรือเงินดิจิตอลจะมีความเสี่ยงสูงที่รวมถึงความเสี่ยงต่อการสูญเสียจำนวนเงินลงทุนของคุณบางส่วนหรือทั้งหมดและอาจไม่เหมาะสมกับนักลงทุนทั้งหมด ราคาของเงินดิจิตอลแปรปรวนอย่างมากและอาจได้รับผลกระทบจากปัจจัยภายนอกต่าง ๆ เช่น เหตุการณ์ทางการเงิน กฎหมายกำกับดูแล หรือ เหตุการณ์ทางการเมือง การซื้อขายด้วยมาร์จินทำให้ความเสี่ยงทางการเงินเพิ่มขึ้น
ก่อนการตัดสินใจซื้อขายตราสารทางการเงินหรือเงินดิจิตอล คุณควรตระหนักดีถึงความเสี่ยงและต้นทุนที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายในตลาดการเงิน ควรพิจารณาศึกษาอย่างรอบคอบในด้านวัตถุประสงค์การลงทุน ระดับประสบการณ์ และ การยอมรับความเสี่ยงและแสวงหาคำแนะนำทางวิชาชีพหากจำเป็น
Fusion Media อยากเตือนความจำคุณว่าข้อมูลที่มีในเว็บไซต์นี้ไม่ใช่แบบเรียลไทม์หรือเที่ยงตรงแม่นยำเสมอไป ข้อมูลและราคาที่แสดงไว้บนเว็บไซต์ไม่ใช่ข้อมูลที่ได้รับจากตลาดหรือตลาดหลักทรัพย์เสมอไปแต่อาจได้รับจากผู้ดูแลสภาพคล่องและดังนั้นราคาจึงอาจไม่เที่ยงตรงแม่นยำและอาจแตกต่างจากราคาจริงในตลาดซึ่งหมายความว่าราคานี้เป็นเพียงราคาชี้นำและไม่เหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เพื่อการซื้อขาย Fusion Media และผู้ให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้จะไม่รับผิดชอบใด ๆ สำหรับความเสียหายหรือการสูญเสียที่เป็นผลมาจากการซื้อขายของคุณหรือการพึ่งพาของคุณในข้อมูลที่มีในเว็บไซต์นี้
ห้ามใช้ จัดเก็บ ทำซ้ำ แสดงผล ดัดแปลง ส่งผ่าน หรือ แจกจ่ายข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้โดยไม่ได้รับการอนุญาตล่วงหน้าอย่างชัดแจ้งแบบเป็นลายลักษณ์อักษรจาก Fusion Media และ/หรือจากผู้ให้ข้อมูล ผู้ให้ข้อมูลขอสงวนสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาและ/หรือการแลกเปลี่ยนข้อมูลที่ให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้
Fusion Media อาจได้รับผลตอบแทนจากผู้โฆษณาที่ปรากฎบนเว็บไซต์โดยอิงจากปฏิสัมพันธ์ของคุณที่มีกับโฆษณาหรือผู้โฆษณา

English (USA) English (UK) English (India) English (Canada) English (Australia) English (South Africa) English (Philippines) English (Nigeria) Deutsch Español (España) Español (México) Français Italiano Nederlands Português (Portugal) Polski Português (Brasil) Русский Türkçe ‏العربية‏ Ελληνικά Svenska Suomi עברית 日本語 한국어 简体中文 繁體中文 Bahasa Indonesia Bahasa Melayu Tiếng Việt हिंदी
ลงชื่อออก
คุณแน่ใจหรือว่าต้องการลงชื่อออกจากระบบ?
ไม่ ใช่
ยกเลิกใช่
บันทึกการเปลี่ยนแปลง

+

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชัน

อัดแน่นขึ้นด้วยข้อมูลการตลาดเชิงลึก, เพิ่มการแจ้งเตือน, ปรับแต่ง วอทช์ลิสต์บนแอปได้มากขึ้น

Investing.com ใช้งานได้ดีกว่า บนแอพ!

เนื้อหามากขึ้นแสดงข้อมูลเสนอซื้อเสนอขายและกราฟได้เร็วขึ้นและประสบการณ์การใช้งานที่ราบรื่นกว่าเดิมทั้งหมดนี้มีให้บริการบนแอพเท่านั้น.