ฟอเร็กซ์ - GBP และ USD คงตัว เตรียมจับตาสถานการณ์สหรัฐฯ-จีนและ Brexit

ฟอเร็กซ์ - GBP และ USD คงตัว เตรียมจับตาสถานการณ์สหรัฐฯ-จีนและ Brexit

Investing.com  | Oct 09, 2019 05:03

ฟอเร็กซ์ - GBP และ USD คงตัว เตรียมจับตาสถานการณ์สหรัฐฯ-จีนและ Brexit

Investing.com - เงินปอนด์อังกฤษและเงินดอลลาร์สหรัฐฯ ค่อนข้างคงตัวในวันนี้ที่ฝั่งเอเชีย ความคืบหน้าล่าสุดจากสถานการณ์ทางการค้าระหว่างสหรัฐฯ และจีน รวมถึง Brexit ยังคงเป็นที่น่าจับตา

คู่ GBP/USD ในวันนี้ค่อนข้างนิ่งอยู่ที่ระดับ 1.2215 เมื่อเวลา 00:01 น. ตามเวลามาตรฐานตะวันออก (04:01 GMT) หลังจากขยับลงมา 0.7% สู่ระดับที่ต่ำสุดในระยะเวลาหนึ่งเดือนเมื่อวานนี้

ความหวังต่อการสร้างข้อตกลงสำหรับ Brexit เริ่มลดลงอีกครั้ง หลังจากรัฐบาลสหราชอาณาจักรกล่าวโทษนายกรัฐมนตรีเยอรมนี นางอังเกลา แมร์เคิล ว่าเป็นตัวการที่ทำให้ข้อตกลง Brexit ไม่สามารถเกิดขึ้นได้

รายงานของสำนักข่าวบลูมเบิร์กระบุว่า นางแมร์เคิลกล่าวกับนายกรัฐมนตรีอังกฤษ นายบอริส จอห์นสันว่า ไอร์แลนด์เหนือจะต้องดำรงอยู่ในสหภาพศุลกากรต่อไปไม่ว่าในข้อตกลงใดก็ตาม ซึ่งนายจอห์นสันชี้ว่าคำพูดดังกล่าวเป็นตัวการที่นำพาไปสู่การเกิด Brexit แบบไม่มีข้อตกลง

รายงานจากสถาบัน Fiscal Studies เมื่อวานนี้ได้สรุปว่า การขาดดุลของงบประมาณสหราชอาณาจักรอาจเพิ่มขึ้นไปถึง 4% ของผลิตภัณฑ์มวลรวมในประเทศ หากสหราชอาณาจักรเลือกที่จะถอนตัวออกจากสหภาพยุโรปโดยไม่มีข้อตกลงเพื่อการเปลี่ยนผ่าน

ข่าวสารที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็นล่าสุด

เพิ่มคอมเม้นท์
กรุณารอสักครู่ก่อนที่จะแสดงความคิดเห็นอีกครั้ง
คำอภิปราย
เขียนคำตอบกลับ
กรุณารอสักครู่ก่อนที่จะแสดงความคิดเห็นอีกครั้ง

การซื้อขายตราสารทางการเงินและ/หรือเงินดิจิตอลจะมีความเสี่ยงสูงที่รวมถึงความเสี่ยงต่อการสูญเสียจำนวนเงินลงทุนของคุณบางส่วนหรือทั้งหมดและอาจไม่เหมาะสมกับนักลงทุนทั้งหมด ราคาของเงินดิจิตอลแปรปรวนอย่างมากและอาจได้รับผลกระทบจากปัจจัยภายนอกต่าง ๆ เช่น เหตุการณ์ทางการเงิน กฎหมายกำกับดูแล หรือ เหตุการณ์ทางการเมือง การซื้อขายด้วยมาร์จินทำให้ความเสี่ยงทางการเงินเพิ่มขึ้น
ก่อนการตัดสินใจซื้อขายตราสารทางการเงินหรือเงินดิจิตอล คุณควรตระหนักดีถึงความเสี่ยงและต้นทุนที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายในตลาดการเงิน ควรพิจารณาศึกษาอย่างรอบคอบในด้านวัตถุประสงค์การลงทุน ระดับประสบการณ์ และ การยอมรับความเสี่ยงและแสวงหาคำแนะนำทางวิชาชีพหากจำเป็น
Fusion Media อยากเตือนความจำคุณว่าข้อมูลที่มีในเว็บไซต์นี้ไม่ใช่แบบเรียลไทม์หรือเที่ยงตรงแม่นยำเสมอไป ข้อมูลและราคาที่แสดงไว้บนเว็บไซต์ไม่ใช่ข้อมูลที่ได้รับจากตลาดหรือตลาดหลักทรัพย์เสมอไปแต่อาจได้รับจากผู้ดูแลสภาพคล่องและดังนั้นราคาจึงอาจไม่เที่ยงตรงแม่นยำและอาจแตกต่างจากราคาจริงในตลาดซึ่งหมายความว่าราคานี้เป็นเพียงราคาชี้นำและไม่เหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เพื่อการซื้อขาย Fusion Media และผู้ให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้จะไม่รับผิดชอบใด ๆ สำหรับความเสียหายหรือการสูญเสียที่เป็นผลมาจากการซื้อขายของคุณหรือการพึ่งพาของคุณในข้อมูลที่มีในเว็บไซต์นี้
ห้ามใช้ จัดเก็บ ทำซ้ำ แสดงผล ดัดแปลง ส่งผ่าน หรือ แจกจ่ายข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้โดยไม่ได้รับการอนุญาตล่วงหน้าอย่างชัดแจ้งแบบเป็นลายลักษณ์อักษรจาก Fusion Media และ/หรือจากผู้ให้ข้อมูล ผู้ให้ข้อมูลขอสงวนสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาและ/หรือการแลกเปลี่ยนข้อมูลที่ให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้
Fusion Media อาจได้รับผลตอบแทนจากผู้โฆษณาที่ปรากฎบนเว็บไซต์โดยอิงจากปฏิสัมพันธ์ของคุณที่มีกับโฆษณาหรือผู้โฆษณา

English (USA) English (UK) English (India) English (Canada) English (Australia) English (South Africa) English (Philippines) English (Nigeria) Deutsch Español (España) Español (México) Français Italiano Nederlands Português (Portugal) Polski Português (Brasil) Русский Türkçe ‏العربية‏ Ελληνικά Svenska Suomi עברית 日本語 한국어 简体中文 繁體中文 Bahasa Indonesia Bahasa Melayu Tiếng Việt हिंदी
ลงชื่อออก
คุณแน่ใจหรือว่าต้องการลงชื่อออกจากระบบ?
ไม่ ใช่
ยกเลิกใช่
บันทึกการเปลี่ยนแปลง

+

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชัน

อัดแน่นขึ้นด้วยข้อมูลการตลาดเชิงลึก, เพิ่มการแจ้งเตือน, ปรับแต่ง วอทช์ลิสต์บนแอปได้มากขึ้น

Investing.com ใช้งานได้ดีกว่า บนแอพ!

เนื้อหามากขึ้นแสดงข้อมูลเสนอซื้อเสนอขายและกราฟได้เร็วขึ้นและประสบการณ์การใช้งานที่ราบรื่นกว่าเดิมทั้งหมดนี้มีให้บริการบนแอพเท่านั้น.