ฟอเร็กซ์ - ดอลลาร์สหรัฐฯ ย่อตัวลง จับตาสถานการณ์สหรัฐฯ-จีน, คำกล่าวของนายเพาเวลล์

ฟอเร็กซ์ - ดอลลาร์สหรัฐฯ ย่อตัวลง จับตาสถานการณ์สหรัฐฯ-จีน, คำกล่าวของนายเพาเวลล์

Investing.com  | Oct 10, 2019 08:09

ฟอเร็กซ์ - ดอลลาร์สหรัฐฯ ย่อตัวลง จับตาสถานการณ์สหรัฐฯ-จีน, คำกล่าวของนายเพาเวลล์

Investing.com - ดอลลาร์สหรัฐฯ อ่อนค่าลงเล็กน้อยท่ามกลางการรอคอยความเคลื่อนไหวจากสหรัฐฯ-จีน รวมถึงคำกล่าวของประธานเฟด นายเจอโรม เพาเวลล์เมื่อคืนนี้ก็ได้รับความสนใจด้วยเช่นกัน

ดัชนีเงินดอลลาร์สหรัฐฯ ย่อตัวลง 0.1% เท่ากับ 98.722

สำนักข่าว South China Morning Post (SCMP) รายงานเมื่อเช้านี้ว่า การเจรจาทางการค้าระหว่างสหรัฐฯ-จีน "ไร้ความคืบหน้า" และคณะตัวแทนเจรจาทางการค้าหลักจากจีนอาจออกเดินทางจากสหรัฐฯ ก่อนกำหนด

ทว่าแหล่งข่าวอื่นกลับระบุว่า หัวหน้าคณะเจรจาจากจีน นายหลิว เฮ่อ จะอยู่ที่กรุงวอชิงตันต่อจนถึงวันพรุ่งนี้

รายงานจาก SCMP ขัดแย้งกับรายงานของสำนักข่าวบลูมเบิร์กก่อนหน้านี้ที่เผยว่า จีนยินดีที่จะทำข้อตกลงและได้เสนอเพิ่มปริมาณการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ถั่วเหลืองจากเกษตรกรอเมริกันเพื่อเป็นการแสดงถึงเจตนาอันดี

นอกจากนี้ยังมีรายงานอีกว่า สหรัฐฯ อาจนำข้อตกลงด้านสกุลเงินที่เคยได้ตกลงกันไว้ก่อนหน้านี้มาเป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลงทางการค้าบางส่วนกับจีนอีกด้วย

คู่ USD/CNY ขยับลง 0.2% อยู่ที่ 7.1145

ข่าวสารที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็นล่าสุด

เพิ่มคอมเม้นท์
กรุณารอสักครู่ก่อนที่จะแสดงความคิดเห็นอีกครั้ง
คำอภิปราย
เขียนคำตอบกลับ
กรุณารอสักครู่ก่อนที่จะแสดงความคิดเห็นอีกครั้ง

การซื้อขายตราสารทางการเงินและ/หรือเงินดิจิตอลจะมีความเสี่ยงสูงที่รวมถึงความเสี่ยงต่อการสูญเสียจำนวนเงินลงทุนของคุณบางส่วนหรือทั้งหมดและอาจไม่เหมาะสมกับนักลงทุนทั้งหมด ราคาของเงินดิจิตอลแปรปรวนอย่างมากและอาจได้รับผลกระทบจากปัจจัยภายนอกต่าง ๆ เช่น เหตุการณ์ทางการเงิน กฎหมายกำกับดูแล หรือ เหตุการณ์ทางการเมือง การซื้อขายด้วยมาร์จินทำให้ความเสี่ยงทางการเงินเพิ่มขึ้น
ก่อนการตัดสินใจซื้อขายตราสารทางการเงินหรือเงินดิจิตอล คุณควรตระหนักดีถึงความเสี่ยงและต้นทุนที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายในตลาดการเงิน ควรพิจารณาศึกษาอย่างรอบคอบในด้านวัตถุประสงค์การลงทุน ระดับประสบการณ์ และ การยอมรับความเสี่ยงและแสวงหาคำแนะนำทางวิชาชีพหากจำเป็น
Fusion Media อยากเตือนความจำคุณว่าข้อมูลที่มีในเว็บไซต์นี้ไม่ใช่แบบเรียลไทม์หรือเที่ยงตรงแม่นยำเสมอไป ข้อมูลและราคาที่แสดงไว้บนเว็บไซต์ไม่ใช่ข้อมูลที่ได้รับจากตลาดหรือตลาดหลักทรัพย์เสมอไปแต่อาจได้รับจากผู้ดูแลสภาพคล่องและดังนั้นราคาจึงอาจไม่เที่ยงตรงแม่นยำและอาจแตกต่างจากราคาจริงในตลาดซึ่งหมายความว่าราคานี้เป็นเพียงราคาชี้นำและไม่เหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เพื่อการซื้อขาย Fusion Media และผู้ให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้จะไม่รับผิดชอบใด ๆ สำหรับความเสียหายหรือการสูญเสียที่เป็นผลมาจากการซื้อขายของคุณหรือการพึ่งพาของคุณในข้อมูลที่มีในเว็บไซต์นี้
ห้ามใช้ จัดเก็บ ทำซ้ำ แสดงผล ดัดแปลง ส่งผ่าน หรือ แจกจ่ายข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้โดยไม่ได้รับการอนุญาตล่วงหน้าอย่างชัดแจ้งแบบเป็นลายลักษณ์อักษรจาก Fusion Media และ/หรือจากผู้ให้ข้อมูล ผู้ให้ข้อมูลขอสงวนสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาและ/หรือการแลกเปลี่ยนข้อมูลที่ให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้
Fusion Media อาจได้รับผลตอบแทนจากผู้โฆษณาที่ปรากฎบนเว็บไซต์โดยอิงจากปฏิสัมพันธ์ของคุณที่มีกับโฆษณาหรือผู้โฆษณา

English (USA) English (UK) English (India) English (Canada) English (Australia) English (South Africa) English (Philippines) English (Nigeria) Deutsch Español (España) Español (México) Français Italiano Nederlands Português (Portugal) Polski Português (Brasil) Русский Türkçe ‏العربية‏ Ελληνικά Svenska Suomi עברית 日本語 한국어 简体中文 繁體中文 Bahasa Indonesia Bahasa Melayu Tiếng Việt हिंदी
ลงชื่อออก
คุณแน่ใจหรือว่าต้องการลงชื่อออกจากระบบ?
ไม่ ใช่
ยกเลิกใช่
บันทึกการเปลี่ยนแปลง

+

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชัน

อัดแน่นขึ้นด้วยข้อมูลการตลาดเชิงลึก, เพิ่มการแจ้งเตือน, ปรับแต่ง วอทช์ลิสต์บนแอปได้มากขึ้น

Investing.com ใช้งานได้ดีกว่า บนแอพ!

เนื้อหามากขึ้นแสดงข้อมูลเสนอซื้อเสนอขายและกราฟได้เร็วขึ้นและประสบการณ์การใช้งานที่ราบรื่นกว่าเดิมทั้งหมดนี้มีให้บริการบนแอพเท่านั้น.