ดัชนีฟิวเจอร์สสหรัฐปรับตัวขึ้น เตรียมจับตาตัวเลขตลาดแรงงานในวันนี้

ดัชนีฟิวเจอร์สสหรัฐปรับตัวขึ้น เตรียมจับตาตัวเลขตลาดแรงงานในวันนี้

Investing.com  | Jul 02, 2020 12:21

ดัชนีฟิวเจอร์สสหรัฐปรับตัวขึ้น เตรียมจับตาตัวเลขตลาดแรงงานในวันนี้

โดย Peter Nurse   

Investing.com - ตลาดหุ้นสหรัฐเตรียมปรับตัวขึ้นในวันนี้ เคลื่อนไหวในแดนบวกล่วงหน้าก่อนวันหยุดยาวเป็นเวลาสามวัน ท่ามกลางความเชื่อมั่นต่อการฟื้นตัวทางเศรษฐกิจแม้ยอดผู้ติดเชื้อโควิด-19 รายใหม่จะพุ่งสูงขึ้นในหลายรัฐก็ตาม

เมื่อเวลา 7:05 น. ตามเวลามาตรฐานตะวันออก (1105 GMT) สัญญาซื้อขายดัชนี S&P 500 ล่วงหน้า ดีดขึ้น 21 จุดหรือ 0.7% สัญญาซื้อขายดัชนี Nasdaq ล่วงหน้า ขยับขึ้น 45 จุดหรือ 0.4% สัญญาซื้อขายดัชนี Dow ล่วงหน้า ดีดขึ้น 259 จุดหรือ 1%. 

ดัชนีหลักทั้งสามดัชนีต่างก็เตรียมส่งมอบสัปดาห์ในแดนบวกอีกครั้งภายหลังจากจบไตรมาสที่ยอดเยี่ยมที่สุดในรอบหลายทศวรรษ โดยการออกมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจจากรัฐบาลสหรัฐได้ส่งผลให้เศรษฐกิจเริ่มฟื้นตัวขึ้นได้รวดเร็วกว่าที่คาดไว้

ดัชนีภาคการผลิตสหรัฐ เดือนมิถุนายนออกมาสูงขึ้นเกินคาด ส่วน ข้อมูลภาคอสังหาริมทรัพย์ ก็ฟื้นตัวอย่างแข็งแกร่งและ ยอดการค้าปลีก ก็พุ่งสูงขึ้นเป็นประวัติการณ์ในเดือนพฤษภาคม

ในวันนี้กระทรวงแรงงานสหรัฐได้รายงานตัวเลขการจ้างงานนอกภาคการเกษตรในเดือนมิถุนายนที่สูงขึ้น 4.800 ล้านราย ต่างจากที่คาดไว้ว่าจะสูงขึ้น 3.000 ล้านราย ภายหลังจากเมื่อวานนี้ที่ตัวเลข การจ้างงานภาคเอกชน จาก ADP ออกมาสูงเกินคาดเช่นกัน

นอกจากนี้อัตราการว่างงานยังลดลงเหลือ 11.1% จากเดือนพฤษภาคมที่เท่ากับ 13.3% และการจ้างงานภาคการผลิตที่สูงขึ้น 356,000 ราย จากเดือนที่แล้วที่มีการจ้างงานเพิ่มขึ้น 250,000 ราย

ข่าวสารที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็นล่าสุด

เพิ่มคอมเม้นท์
กรุณารอสักครู่ก่อนที่จะแสดงความคิดเห็นอีกครั้ง
คำอภิปราย
เขียนคำตอบกลับ
กรุณารอสักครู่ก่อนที่จะแสดงความคิดเห็นอีกครั้ง

การซื้อขายตราสารทางการเงินและ/หรือเงินดิจิตอลจะมีความเสี่ยงสูงที่รวมถึงความเสี่ยงต่อการสูญเสียจำนวนเงินลงทุนของคุณบางส่วนหรือทั้งหมดและอาจไม่เหมาะสมกับนักลงทุนทั้งหมด ราคาของเงินดิจิตอลแปรปรวนอย่างมากและอาจได้รับผลกระทบจากปัจจัยภายนอกต่าง ๆ เช่น เหตุการณ์ทางการเงิน กฎหมายกำกับดูแล หรือ เหตุการณ์ทางการเมือง การซื้อขายด้วยมาร์จินทำให้ความเสี่ยงทางการเงินเพิ่มขึ้น
ก่อนการตัดสินใจซื้อขายตราสารทางการเงินหรือเงินดิจิตอล คุณควรตระหนักดีถึงความเสี่ยงและต้นทุนที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายในตลาดการเงิน ควรพิจารณาศึกษาอย่างรอบคอบในด้านวัตถุประสงค์การลงทุน ระดับประสบการณ์ และ การยอมรับความเสี่ยงและแสวงหาคำแนะนำทางวิชาชีพหากจำเป็น
Fusion Media อยากเตือนความจำคุณว่าข้อมูลที่มีในเว็บไซต์นี้ไม่ใช่แบบเรียลไทม์หรือเที่ยงตรงแม่นยำเสมอไป ข้อมูลและราคาที่แสดงไว้บนเว็บไซต์ไม่ใช่ข้อมูลที่ได้รับจากตลาดหรือตลาดหลักทรัพย์เสมอไปแต่อาจได้รับจากผู้ดูแลสภาพคล่องและดังนั้นราคาจึงอาจไม่เที่ยงตรงแม่นยำและอาจแตกต่างจากราคาจริงในตลาดซึ่งหมายความว่าราคานี้เป็นเพียงราคาชี้นำและไม่เหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เพื่อการซื้อขาย Fusion Media และผู้ให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้จะไม่รับผิดชอบใด ๆ สำหรับความเสียหายหรือการสูญเสียที่เป็นผลมาจากการซื้อขายของคุณหรือการพึ่งพาของคุณในข้อมูลที่มีในเว็บไซต์นี้
ห้ามใช้ จัดเก็บ ทำซ้ำ แสดงผล ดัดแปลง ส่งผ่าน หรือ แจกจ่ายข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้โดยไม่ได้รับการอนุญาตล่วงหน้าอย่างชัดแจ้งแบบเป็นลายลักษณ์อักษรจาก Fusion Media และ/หรือจากผู้ให้ข้อมูล ผู้ให้ข้อมูลขอสงวนสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาและ/หรือการแลกเปลี่ยนข้อมูลที่ให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้
Fusion Media อาจได้รับผลตอบแทนจากผู้โฆษณาที่ปรากฎบนเว็บไซต์โดยอิงจากปฏิสัมพันธ์ของคุณที่มีกับโฆษณาหรือผู้โฆษณา

English (USA) English (UK) English (India) English (Canada) English (Australia) English (South Africa) English (Philippines) English (Nigeria) Deutsch Español (España) Español (México) Français Italiano Nederlands Português (Portugal) Polski Português (Brasil) Русский Türkçe ‏العربية‏ Ελληνικά Svenska Suomi עברית 日本語 한국어 简体中文 繁體中文 Bahasa Indonesia Bahasa Melayu Tiếng Việt हिंदी
ลงชื่อออก
คุณแน่ใจหรือว่าต้องการลงชื่อออกจากระบบ?
ไม่ ใช่
ยกเลิกใช่
บันทึกการเปลี่ยนแปลง

+

ดาวน์โหลด แอพ Investing.com

รับฟรีข้อมูลเสนอซื้อเสนอขาย กราฟ แบบเรียลไทม์พร้อมทั้งข้อความแจ้งเตือนเกี่ยวกับหุ้น ดัชนี สกุลเงิน สินค้าโภคภัณฑ์ และพันธบัตร รับฟรีบทวิเคราะห์ทางเทคนิค/ตัวพยากรณ์สำคัญ

Investing.com ใช้งานได้ดีกว่า บนแอพ!

เนื้อหามากขึ้นแสดงข้อมูลเสนอซื้อเสนอขายและกราฟได้เร็วขึ้นและประสบการณ์การใช้งานที่ราบรื่นกว่าเดิมทั้งหมดนี้มีให้บริการบนแอพเท่านั้น.