หุ้นไทยไม่ตามขบวนปิดตลาดติดลบ1.86 จุด แต่หุ้นเอเชียเขียวสดใส

หุ้นไทยไม่ตามขบวนปิดตลาดติดลบ1.86 จุด แต่หุ้นเอเชียเขียวสดใส

Investing.com  | Jul 03, 2020 10:58

หุ้นไทยไม่ตามขบวนปิดตลาดติดลบ1.86 จุด แต่หุ้นเอเชียเขียวสดใส

โดย Detchana.K

Investing.com - ตลาดหุ้นไทยวันนี้แม้จะเคลื่อนไหวในแดนบวกได้เกือบตลอดวัน แต่สุดท้ายช่วงท้ายของวันเกิดแรงเทขายก่อนวันหยุดยาวสัปดาห์นี้ ทำให้ SET index วันนี้ ติดลบ -1.86 จุด 0.14% ปิดตลาดที่ 1,372.27 จุด มูลค่าการซื้อขาย 71,138.56 ล้านบาท

ที่น่าสนใจวันนี้ หุ้น ศรีตรังแอโกรอินดัสทรี (BK:STA) สามารถฟื้นกลับมาได้ หลังจากที่ร่วงลงแรงเมื่อวานนี้ โดยวันนี้ บวก 2.75 ขยับขึ้นมาถึง 9.82% อยู่ที่ 30.75 อยู่ในกลุ่ม Top Gainers ของวันนี้

ส่วนดัชนีหุ้นหลักๆ ในเอเชียวันนี้ต่างปิดตลาดในแดนบวกทั้งสิ้น ตามดัชนีฝั่งอเมริกาหลังจากรายงานการจ้างงานของสหรัฐออกมาดีเกินคาด

โดยปิดตลาดวันนี้
ดัชนี SZSE Component ของจีนบวก 163.78 จุด ปิดที่ 12,433.26 จุด
ดัชนี Nikkei 225 ของญี่ปุ่น บวก 146.43 จุด ปิดตลาดที่ 22,292.39 จุด
ดัชนี KOSPI ของเกาหลีใต้ บวก 17.04 จุด ปิดที่ 2,152.41 จุด
ดัชนี Taiwan Weighted ของไต้หวัน บวก 104.02 จุด ปิดที่ 11,909.16 จุด
และดัชนี Hang Sengของฮ่องกง บวก 248.93 จุด ปิดที่ 25,373.12 จุด

ดูดัชนีหุ้นทั่วโลก
https://th.investing.com/indices/

ข่าวห้ามพลาด

♦หุ้นเอเชียทะยานแรงสุดในรอบสี่เดือน! หลังเศรษฐกิจจีน-สหรัฐส่งสัญญาณฟื้นตัว

♦ภาคบริการจีนเติบโตในอัตราที่รวดเร็วที่สุดในรอบทศวรรษ

♦ยอดผู้ติดเชื้อโควิด-19 รายใหม่ในสหรัฐทำลายสถิติถึง 55,000 รายภายในวันเดียว

ข่าวสารที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็นล่าสุด

เพิ่มคอมเม้นท์
กรุณารอสักครู่ก่อนที่จะแสดงความคิดเห็นอีกครั้ง
Teerapong Teefouay
Teerapong Teefouay

ไทยไปกับดาวโจนอย่างเดียว -_-"  ... (อ่านเพิ่มเติม)

Jul 03, 2020 18:58 GMT· ตอบกระทู้
คำอภิปราย
เขียนคำตอบกลับ
กรุณารอสักครู่ก่อนที่จะแสดงความคิดเห็นอีกครั้ง

การซื้อขายตราสารทางการเงินและ/หรือเงินดิจิตอลจะมีความเสี่ยงสูงที่รวมถึงความเสี่ยงต่อการสูญเสียจำนวนเงินลงทุนของคุณบางส่วนหรือทั้งหมดและอาจไม่เหมาะสมกับนักลงทุนทั้งหมด ราคาของเงินดิจิตอลแปรปรวนอย่างมากและอาจได้รับผลกระทบจากปัจจัยภายนอกต่าง ๆ เช่น เหตุการณ์ทางการเงิน กฎหมายกำกับดูแล หรือ เหตุการณ์ทางการเมือง การซื้อขายด้วยมาร์จินทำให้ความเสี่ยงทางการเงินเพิ่มขึ้น
ก่อนการตัดสินใจซื้อขายตราสารทางการเงินหรือเงินดิจิตอล คุณควรตระหนักดีถึงความเสี่ยงและต้นทุนที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายในตลาดการเงิน ควรพิจารณาศึกษาอย่างรอบคอบในด้านวัตถุประสงค์การลงทุน ระดับประสบการณ์ และ การยอมรับความเสี่ยงและแสวงหาคำแนะนำทางวิชาชีพหากจำเป็น
Fusion Media อยากเตือนความจำคุณว่าข้อมูลที่มีในเว็บไซต์นี้ไม่ใช่แบบเรียลไทม์หรือเที่ยงตรงแม่นยำเสมอไป ข้อมูลและราคาที่แสดงไว้บนเว็บไซต์ไม่ใช่ข้อมูลที่ได้รับจากตลาดหรือตลาดหลักทรัพย์เสมอไปแต่อาจได้รับจากผู้ดูแลสภาพคล่องและดังนั้นราคาจึงอาจไม่เที่ยงตรงแม่นยำและอาจแตกต่างจากราคาจริงในตลาดซึ่งหมายความว่าราคานี้เป็นเพียงราคาชี้นำและไม่เหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เพื่อการซื้อขาย Fusion Media และผู้ให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้จะไม่รับผิดชอบใด ๆ สำหรับความเสียหายหรือการสูญเสียที่เป็นผลมาจากการซื้อขายของคุณหรือการพึ่งพาของคุณในข้อมูลที่มีในเว็บไซต์นี้
ห้ามใช้ จัดเก็บ ทำซ้ำ แสดงผล ดัดแปลง ส่งผ่าน หรือ แจกจ่ายข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้โดยไม่ได้รับการอนุญาตล่วงหน้าอย่างชัดแจ้งแบบเป็นลายลักษณ์อักษรจาก Fusion Media และ/หรือจากผู้ให้ข้อมูล ผู้ให้ข้อมูลขอสงวนสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาและ/หรือการแลกเปลี่ยนข้อมูลที่ให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้
Fusion Media อาจได้รับผลตอบแทนจากผู้โฆษณาที่ปรากฎบนเว็บไซต์โดยอิงจากปฏิสัมพันธ์ของคุณที่มีกับโฆษณาหรือผู้โฆษณา

English (USA) English (UK) English (India) English (Canada) English (Australia) English (South Africa) English (Philippines) English (Nigeria) Deutsch Español (España) Español (México) Français Italiano Nederlands Português (Portugal) Polski Português (Brasil) Русский Türkçe ‏العربية‏ Ελληνικά Svenska Suomi עברית 日本語 한국어 简体中文 繁體中文 Bahasa Indonesia Bahasa Melayu Tiếng Việt हिंदी
ลงชื่อออก
คุณแน่ใจหรือว่าต้องการลงชื่อออกจากระบบ?
ไม่ ใช่
ยกเลิกใช่
บันทึกการเปลี่ยนแปลง

+

ดาวน์โหลด แอพ Investing.com

รับฟรีข้อมูลเสนอซื้อเสนอขาย กราฟ แบบเรียลไทม์พร้อมทั้งข้อความแจ้งเตือนเกี่ยวกับหุ้น ดัชนี สกุลเงิน สินค้าโภคภัณฑ์ และพันธบัตร รับฟรีบทวิเคราะห์ทางเทคนิค/ตัวพยากรณ์สำคัญ

Investing.com ใช้งานได้ดีกว่า บนแอพ!

เนื้อหามากขึ้นแสดงข้อมูลเสนอซื้อเสนอขายและกราฟได้เร็วขึ้นและประสบการณ์การใช้งานที่ราบรื่นกว่าเดิมทั้งหมดนี้มีให้บริการบนแอพเท่านั้น.