Stock - ตลาดยุโรปเปิดอย่างผสมผสาน เนื่องจากนักลงทุนระมัดระวังมากขึ้น

Stock - ตลาดยุโรปเปิดอย่างผสมผสาน เนื่องจากนักลงทุนระมัดระวังมากขึ้น

Investing.com  | Dec 19, 2017 08:34

Frankfurt Stock Exchange

Investing.com - ตลาดยุโรปเปิดทำการเช้าวันอังคารอย่างผสมผสานเนื่องจากนักลงทุนระมัดระวังเรื่องแผนการปฏิรูปภาษีของสหรัฐฯมากขึ้น แม้ว่าความเชื่อมั่นของตลาดจะยังได้รับการสนับสนุนในระดับโลกก็ตาม
EURO STOXX 50 dipped 0.04%, France's CAC 40 slipped 0.17%, while Germany's DAX 30 was up 0.06% by 03:40 am ET (07:">

EURO STOXX 50 dipped 0.04%, France's CAC 40 slipped 0.17%, while Germany's DAX 30 was up 0.06% by 03:40 am ET (07:">EURO STOXX 50 ร่วงลง 0.04%, CAC 40 ของฝรั่งเศสลดลง 0.17% ในขณะที่เยอรมนี DAX 30 เพิ่มขึ้น 0.06% ณ.เวลา 03:40 น. ตามเวลามาตรฐานตะวันออก (07:40 GMT)

ความเชื่อมั่นในตลาดปรับตัวดีขึ้นหลังจากที่รีพับลิกันสร้างความก้าวหน้าในการยกเครื่องภาษีอย่างมากในวันศุกร์

They are confident Congress will now pass the tax bill this week, with a Senate vote planned as early as Tuesday. ">พวกเขามีความมั่นใจว่าสภาคองเกรสจะผ่านการเรียกเก็บเงินภาษีในสัปดาห์นี้ โดยมีการลงคะแนนเสียงในวุฒิสภาอย่างเร็วที่สุดในวันอังคาร

BNPP) and Societe Generale (PA:SOGN) added 0.16% and 0.38%, while Germany's Commerzbank (DE:{{">หุ้นกลุ่มการเงินมีความผันผวน ในฝรั่งเศส BNP Paribas (BNPP) และ Societe Generale (SOGN) เพิ่มขึ้น 0.16% และ 0.38% ขณะที่ Commerzbank ของเยอรมนี (DBKGn) slipped 0.12% and 0.18%. ">CBKG) และ Deutsche Bank (DBKGn) ลดลง 0.12% และ 0.18% ตามลำดับ

ISP) fell 0.28%, while Spanish banks Banco Santander (MC:SAN) and BBVA (MC:BBVA">ในอิตาลี Intesa Sanpaolo (ISP) ลดลง 0.28% ขณะที่ธนาคารสเปน Banco Santander (SAN) และ BBVA (BBVA) เพิ่มขึ้น 0.21% และ 0.32% ตามลําดับ

LHAG) shares advanced 0.63%.">ที่อื่นๆ Deutsche Lufthansa AG (LHAG) เพิ่มขึ้น 0.63% บริษัทได้ประกาศแผนการที่จะเปิดตัวโปรแกรมสมาชิกในปี2018 ในขณะที่คู่แข่งอย่างแอร์ฟรานซ์ - เคแอลเอ็มและบริติชแอร์เวย์ได้ทำไปเพียงหนึ่งเดือนก่อนหน้านี้

EXHO) added to gains, as shares climed 0.67%, still supported by news late last week that the French group teamed up with India's food delivery company Swiggy, which will enable the 3 million daily users">Sodexo (EXHO) เพิ่มขึ้น 0.67% ซึ่งได้รับแรงหนุนจากข่าวเมื่อปลายสัปดาห์ที่ผ่านมาว่ากลุ่มบริษัทฝรั่งเศสร่วมกับ บริษัทจัดส่งอาหาร Swiggy ของอินเดียซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้รายวันจำนวน 3 ล้านคนของ Sodexo ใช้บัตรรับประทานอาหารของตนเพื่อสั่งอาหารผ่านแอป Swiggy

FTSE 100 rose 0.24%, helped by Old Mutual PLC (LON:OML), whose shares surged 4.18% after the insurer agreed to sell a big part of its investment business">ในลอนดอน FTSE 100 เพิ่มขึ้น 0.24% จาก บริษัทประกัน Old Mutual PLC (OML) มีหุ้นเพิ่มขึ้น 4.18% หลังจากที่ บริษัทประกันภัยตกลงที่จะขายธุรกิจการลงทุนรายใหญ่ ให้แก่ TA Associates ในข้อตกลงมูลค่า 600 ล้านปอนด์

GLEN) rose 0.33% and Randgold Resources (LON:RRS) gained 0.49%, while Anglo American (">หุ้นเหมืองเพิ่มขึ้นจากการเพิ่มขึ้นของดัชนีสินค้าโภคภัณฑ์หนัก ขณะที่ Glencore (GLEN) เพิ่มขึ้น 0.33% และ Randgold Resources (RRS) เพิ่มขึ้น 0.49% ขณะที่ Anglo American (AAL) surged 2.09%. ">AAL) เพิ่มขึ้น 2.09%

LLOY) eased up 0.09% and the Royal Bank of Scotland (LON:RBS) added 0.26%, while HSBC Holdings">หุ้นกลุ่มการเงินยังปรับตัวเพิ่มขึ้นเนื่องจาก Lloyds Banking (LLOY) เพิ่มขึ้น 0.09% และรอยัลแบงก์ออฟสกอต (RBS) เพิ่ม 0.26% ในขณะที่ HSBC Holdings HSBA) and Barclays (LON:BARC) rose 0.27% and 0.28% respectively. ">(HSBA) และ Barclays (BARC) เพิ่มขึ้น 0.27% และ 0.28% ตามลำดับ

MDCM) was one of the worst performers on the index, with shares down 2.30% even as analysts at Jefferies Group upgraded the stock to a “buy” rating. ">บริษัท Mediclinic International PLC (MDCM) เป็นหนึ่งในผู้ผลิตที่แย่ที่สุดในดัชนีด้วยหุ้นที่ลดลง 2.30% แม้นักวิเคราะห์ของ Jefferies Group ได้ปรับหุ้นขึ้นเป็น "buy"

ในสหรัฐอเมริกา ตลาดตราสารทุนชี้ให้เห็นถึงการเปิดที่สูงขึ้น Dow Jones Industrial Average futures pointed to a 0.21% increase, S&P 500 futures signaled a 0.11% gain, while the Nasdaq 100 futures indicated a 0.15% rise">ตัวเลข Dow Jones Industrial Average ฟิวเจอร์สชี้ถึงการเพิ่มขึ้น 0.21%, S&P 500 ฟิวเจอร์สส่งสัญญาณเพิ่มขึ้น 0.11% ขณะที่ Nasdaq 100 ฟิวเจอร์สชี้ถึงการเพิ่มขึ้น 0.15%

ความคิดเห็นล่าสุด

เพิ่มคอมเม้นท์
กรุณารอสักครู่ก่อนที่จะแสดงความคิดเห็นอีกครั้ง
คำอภิปราย
เขียนคำตอบกลับ
กรุณารอสักครู่ก่อนที่จะแสดงความคิดเห็นอีกครั้ง

การซื้อขายตราสารทางการเงินและ/หรือเงินดิจิตอลจะมีความเสี่ยงสูงที่รวมถึงความเสี่ยงต่อการสูญเสียจำนวนเงินลงทุนของคุณบางส่วนหรือทั้งหมดและอาจไม่เหมาะสมกับนักลงทุนทั้งหมด ราคาของเงินดิจิตอลแปรปรวนอย่างมากและอาจได้รับผลกระทบจากปัจจัยภายนอกต่าง ๆ เช่น เหตุการณ์ทางการเงิน กฎหมายกำกับดูแล หรือ เหตุการณ์ทางการเมือง การซื้อขายด้วยมาร์จินทำให้ความเสี่ยงทางการเงินเพิ่มขึ้น
ก่อนการตัดสินใจซื้อขายตราสารทางการเงินหรือเงินดิจิตอล คุณควรตระหนักดีถึงความเสี่ยงและต้นทุนที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายในตลาดการเงิน ควรพิจารณาศึกษาอย่างรอบคอบในด้านวัตถุประสงค์การลงทุน ระดับประสบการณ์ และ การยอมรับความเสี่ยงและแสวงหาคำแนะนำทางวิชาชีพหากจำเป็น
Fusion Media อยากเตือนความจำคุณว่าข้อมูลที่มีในเว็บไซต์นี้ไม่ใช่แบบเรียลไทม์หรือเที่ยงตรงแม่นยำเสมอไป ข้อมูลและราคาที่แสดงไว้บนเว็บไซต์ไม่ใช่ข้อมูลที่ได้รับจากตลาดหรือตลาดหลักทรัพย์เสมอไปแต่อาจได้รับจากผู้ดูแลสภาพคล่องและดังนั้นราคาจึงอาจไม่เที่ยงตรงแม่นยำและอาจแตกต่างจากราคาจริงในตลาดซึ่งหมายความว่าราคานี้เป็นเพียงราคาชี้นำและไม่เหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เพื่อการซื้อขาย Fusion Media และผู้ให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้จะไม่รับผิดชอบใด ๆ สำหรับความเสียหายหรือการสูญเสียที่เป็นผลมาจากการซื้อขายของคุณหรือการพึ่งพาของคุณในข้อมูลที่มีในเว็บไซต์นี้
ห้ามใช้ จัดเก็บ ทำซ้ำ แสดงผล ดัดแปลง ส่งผ่าน หรือ แจกจ่ายข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้โดยไม่ได้รับการอนุญาตล่วงหน้าอย่างชัดแจ้งแบบเป็นลายลักษณ์อักษรจาก Fusion Media และ/หรือจากผู้ให้ข้อมูล ผู้ให้ข้อมูลขอสงวนสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาและ/หรือการแลกเปลี่ยนข้อมูลที่ให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้
Fusion Media อาจได้รับผลตอบแทนจากผู้โฆษณาที่ปรากฎบนเว็บไซต์โดยอิงจากปฏิสัมพันธ์ของคุณที่มีกับโฆษณาหรือผู้โฆษณา

English (USA) English (UK) English (India) English (Canada) English (Australia) English (South Africa) English (Philippines) English (Nigeria) Deutsch Español (España) Español (México) Français Italiano Nederlands Português (Portugal) Polski Português (Brasil) Русский Türkçe ‏العربية‏ Ελληνικά Svenska Suomi עברית 日本語 한국어 简体中文 繁體中文 Bahasa Indonesia Bahasa Melayu Tiếng Việt हिंदी
ลงชื่อออก
คุณแน่ใจหรือว่าต้องการลงชื่อออกจากระบบ?
ไม่ ใช่
ยกเลิกใช่
บันทึกการเปลี่ยนแปลง

+

ดาวน์โหลด แอพ Investing.com

รับฟรีข้อมูลเสนอซื้อเสนอขาย กราฟ แบบเรียลไทม์พร้อมทั้งข้อความแจ้งเตือนเกี่ยวกับหุ้น ดัชนี สกุลเงิน สินค้าโภคภัณฑ์ และพันธบัตร รับฟรีบทวิเคราะห์ทางเทคนิค/ตัวพยากรณ์สำคัญ

Investing.com ใช้งานได้ดีกว่า บนแอพ!

เนื้อหามากขึ้นแสดงข้อมูลเสนอซื้อเสนอขายและกราฟได้เร็วขึ้นและประสบการณ์การใช้งานที่ราบรื่นกว่าเดิมทั้งหมดนี้มีให้บริการบนแอพเท่านั้น.