Stock - ตลาดยุโรปเปิดลดลง เนื่องจากความเชื่อมั่นของตลาดลดลง

Stock - ตลาดยุโรปเปิดลดลง เนื่องจากความเชื่อมั่นของตลาดลดลง

Investing.com  | Dec 20, 2017 08:43

Frankfurt Stock Exchange

Investing.com - ตลาดยุโรปเปิดตลาดลดลงในวันพุธ เนื่องจากการมองโลกในแง่ดีในการปฏิรูปภาษีของสหรัฐส่งผลลดลง และความเชื่อมั่นของตลาดลดลง

ปริมาณการซื้อขายคาดว่าจะมากขึ้นและผอมลงตลอดทั้งสัปดาห์ก่อนวันหยุดเทศกาลคริสต์มาส

EURO STOXX 50 slid 0.41%, France's CAC 40 declined 0.49%, while Germany's DAX 30 was down 0.29% by 03:40 am ET (07:">EURO STOXX 50 ร่วงลง 0.41%, CAC 40 ของฝรั่งเศสลดลง 0.49% ในขณะที่เยอรมนี DAX 30 ลดลง 0.29% ณ.เวลา 03:40 น. ตามเวลามาตรฐานตะวันออก (07:
40 GMT)

approved the biggest U.S. tax overhaul in 30 years. ">ความเชื่อมั่นยังคงเปราะบางแม้หลังจากที่สภาผู้แทนราษฎรอนุมัติการยกเครื่องภาษีที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกาเป็นเวลา30ปีในวันอังคาร

เนื่องจากประเด็นเรื่องกระบวนการจะมีการโหวตอีกครั้งในวันพุธนี้ แต่ก็ยังถือว่าเป็นขั้นตอนที่ใกล้ชิดกับการดำเนินการยกเครื่องใหญ่ของสหรัฐฯ

การลงมติวุฒิสภาคาดว่าจะมีขึ้นในวันพฤหัสบดีนี้

BNPP) and Societe Generale (PA:SOGN) dropped 0.48% and 0.49%, while Germany's Deutsche Bank (DE:{">หุ้นกลุ่มการเงินผสมผสานในฝรั่งเศส BNP Paribas (SOGN) ลดลง 0.48% และ 0.49% ขณะที่ Deutsche Bank ของเยอรมัน (CBKG) added 0.03% and 0.16%. ">DBKGn) และ Commerzbank (CBKG) เพิ่ม 0.03% และ 0.16% ตามลำดับ

ISP) and Unicredit (MI:CRDI) retreated 0.29% and 0.91% respectively, while Spanish banks Banco Santander (MC:{{474">ในอิตาลี Intesa Sanpaolo (ISP) และ Unicredit (CRDI) ลดลง 0.29% และ 0.91% ตามลำดับ ขณะที่ธนาคารสเปน Banco Santander (BBVA) fell 0.19% and 0.16%. ">SAN) และ BBVA (BBVA) ลดลง 0.19% และ 0.16%

SASY) saw shares decline 0.61% after public health experts call for the use of the company's dengue vaccine to be temporarily suspended due to concerns that it could put some people at heightened risk of severe">อื่นๆ Sanofi (SASY) ลดลง 0.61% หลังจากที่ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพเรียกร้องให้ระงับใช้วัคซีนของบริษัทชั่วคราว เนื่องจากกังวลว่าอาจทำให้คนบางกลุ่มเพิ่มความเสี่ยงต่อการเกิดโรคร้ายแร้ง

FTSE 100 edged down 0.10%, weighed by Barratt Developments PLC (LON:BDEV) and Mediclinic International PLC (LON:MDCM), whose shares">ในลอนดอน FTSE 100 ลดลง 0.10% โดย Barratt Developments PLC (BDEV) และ Mediclinic International PLC (MDCM) ร่วงลง 1.39% และ 1.28% ตามลำดับ

RBS) dropped 0.54% and Lloyds Banking (LON:LLOY) slid 0.74%, while Barclays (LON:{{">หุ้นการเงินผสมผสานโดย Royal Bank of Scotland (RBS) ลดลง 0.54% และ Lloyds Banking (LLOY) ลดลง 0.74% ขณะที่ Barclays (BARC) เพิ่มขึ้น 0.24% ส่วน HSBC Holdings HSBA) shares were steady, dipping only 0.01%. "> (HSBA) ลดลงเพียง 0.01% เท่านั้น

ในหมวดสินค้าโภคภัณฑ์ หุ้นส่วนใหญ่ก็สูงขึ้น GLEN) advanced 0.60% and Anglo American (LON:AAL) climbed 0.96%, while rival company Rio Tinto (LON:RIO">หุ้นใน Glencore (GLEN) สูงขึ้น 0.60% และ Anglo American (AAL) เพิ่มขึ้น 0.96% ขณะที่คู่แข่ง Rio Tinto (RIO) ปรับตัวขึ้น 1.06%

SHP) was one of the top performers on the index as shares rebounded from the previous session's losses to jump 5.09% on Wednesday.">ในขณะที่ Shire PLC (SHP) เป็นหนึ่งในดัชนีที่ดีที่สุด ฟื้นตัวขึ้นจากช่วงก่อนหน้านี้ที่ขาดทุนโดยเพิ่มขึ้น 5.09% ในวันพุธ ผู้ผลิตยากล่าวว่าการทดลองในระยะที่ 2/3 ของการรักษาโรคฮันเตอร์ในผู้ป่วยล้มเหลวในการบรรลุเป้าหมายหลักและรองเมื่อวันอังคาร

ในสหรัฐอเมริกาตลาดตราสารทุนชี้ให้เห็นถึงการเปิดที่สูงขึ้น Dow Jones Industrial Average futures pointed to a 0.29% increase, S&P 500 futures signaled a 0.22% gain, while the Nasdaq 100 futures indicated a 0.21% rise">ตัวเลข Dow Jones Industrial Average ฟิวเจอร์สชี้ถึงการเพิ่มขึ้น 0.29%, S & P 500 ฟิวเจอร์สส่งสัญญาณกำไร 0.22% ขณะที่ Nasdaq 100 ฟิวเจอร์สชี้การเพิ่มขึ้น 0.21%

ความคิดเห็นล่าสุด

เพิ่มคอมเม้นท์
กรุณารอสักครู่ก่อนที่จะแสดงความคิดเห็นอีกครั้ง
คำอภิปราย
เขียนคำตอบกลับ
กรุณารอสักครู่ก่อนที่จะแสดงความคิดเห็นอีกครั้ง

การซื้อขายตราสารทางการเงินและ/หรือเงินดิจิตอลจะมีความเสี่ยงสูงที่รวมถึงความเสี่ยงต่อการสูญเสียจำนวนเงินลงทุนของคุณบางส่วนหรือทั้งหมดและอาจไม่เหมาะสมกับนักลงทุนทั้งหมด ราคาของเงินดิจิตอลแปรปรวนอย่างมากและอาจได้รับผลกระทบจากปัจจัยภายนอกต่าง ๆ เช่น เหตุการณ์ทางการเงิน กฎหมายกำกับดูแล หรือ เหตุการณ์ทางการเมือง การซื้อขายด้วยมาร์จินทำให้ความเสี่ยงทางการเงินเพิ่มขึ้น
ก่อนการตัดสินใจซื้อขายตราสารทางการเงินหรือเงินดิจิตอล คุณควรตระหนักดีถึงความเสี่ยงและต้นทุนที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายในตลาดการเงิน ควรพิจารณาศึกษาอย่างรอบคอบในด้านวัตถุประสงค์การลงทุน ระดับประสบการณ์ และ การยอมรับความเสี่ยงและแสวงหาคำแนะนำทางวิชาชีพหากจำเป็น
Fusion Media อยากเตือนความจำคุณว่าข้อมูลที่มีในเว็บไซต์นี้ไม่ใช่แบบเรียลไทม์หรือเที่ยงตรงแม่นยำเสมอไป ข้อมูลและราคาที่แสดงไว้บนเว็บไซต์ไม่ใช่ข้อมูลที่ได้รับจากตลาดหรือตลาดหลักทรัพย์เสมอไปแต่อาจได้รับจากผู้ดูแลสภาพคล่องและดังนั้นราคาจึงอาจไม่เที่ยงตรงแม่นยำและอาจแตกต่างจากราคาจริงในตลาดซึ่งหมายความว่าราคานี้เป็นเพียงราคาชี้นำและไม่เหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เพื่อการซื้อขาย Fusion Media และผู้ให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้จะไม่รับผิดชอบใด ๆ สำหรับความเสียหายหรือการสูญเสียที่เป็นผลมาจากการซื้อขายของคุณหรือการพึ่งพาของคุณในข้อมูลที่มีในเว็บไซต์นี้
ห้ามใช้ จัดเก็บ ทำซ้ำ แสดงผล ดัดแปลง ส่งผ่าน หรือ แจกจ่ายข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้โดยไม่ได้รับการอนุญาตล่วงหน้าอย่างชัดแจ้งแบบเป็นลายลักษณ์อักษรจาก Fusion Media และ/หรือจากผู้ให้ข้อมูล ผู้ให้ข้อมูลขอสงวนสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาและ/หรือการแลกเปลี่ยนข้อมูลที่ให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้
Fusion Media อาจได้รับผลตอบแทนจากผู้โฆษณาที่ปรากฎบนเว็บไซต์โดยอิงจากปฏิสัมพันธ์ของคุณที่มีกับโฆษณาหรือผู้โฆษณา

English (USA) English (UK) English (India) English (Canada) English (Australia) English (South Africa) English (Philippines) English (Nigeria) Deutsch Español (España) Español (México) Français Italiano Nederlands Português (Portugal) Polski Português (Brasil) Русский Türkçe ‏العربية‏ Ελληνικά Svenska Suomi עברית 日本語 한국어 简体中文 繁體中文 Bahasa Indonesia Bahasa Melayu Tiếng Việt हिंदी
ลงชื่อออก
คุณแน่ใจหรือว่าต้องการลงชื่อออกจากระบบ?
ไม่ ใช่
ยกเลิกใช่
บันทึกการเปลี่ยนแปลง

+

ดาวน์โหลด แอพ Investing.com

รับฟรีข้อมูลเสนอซื้อเสนอขาย กราฟ แบบเรียลไทม์พร้อมทั้งข้อความแจ้งเตือนเกี่ยวกับหุ้น ดัชนี สกุลเงิน สินค้าโภคภัณฑ์ และพันธบัตร รับฟรีบทวิเคราะห์ทางเทคนิค/ตัวพยากรณ์สำคัญ

Investing.com ใช้งานได้ดีกว่า บนแอพ!

เนื้อหามากขึ้นแสดงข้อมูลเสนอซื้อเสนอขายและกราฟได้เร็วขึ้นและประสบการณ์การใช้งานที่ราบรื่นกว่าเดิมทั้งหมดนี้มีให้บริการบนแอพเท่านั้น.