3 ประเด็นหลักที่น่าจับตาประจำวันนี้ (16 ต.ค.)

3 ประเด็นหลักที่น่าจับตาประจำวันนี้ (16 ต.ค.)

Investing.com  | Oct 16, 2019 03:34

3 ประเด็นหลักที่น่าจับตาประจำวันนี้ (16 ต.ค.)

Investing.com - ภาพรวมของสามประเด็นหลักที่น่าสนใจในวันนี้มีดังต่อไปนี้

1. Netflix และ IBM เตรียมรายงานผลประกอบการ

Netflix (NASDAQ:NFLX) และ IBM (NYSE:IBM) เตรียมรายงานผลประกอบการในวันนี้หลังเวลาตลาดปิด

สำหรับในไตรมาสที่สามนี้คาดว่า Netflix จะมีจำนวนสมาชิกเพิ่ม 7 ล้านราย สูงขึ้นจากรายงานของปีก่อนที่ 6.1 ล้านราย โดยตัวเลขดังกล่าวประกอบไปด้วยจำนวนสมาชิกใหม่ 800,000 รายจากสหรัฐอเมริกา

คาดว่า Netflix จะ ทำกำไร ที่ $1.03 ต่อหุ้น และคาดว่าจะมีรายได้ 5.25 พันล้านเหรียญสหรัฐ

ตัวเลขคาดการณ์ผลกำไรของบริษัทก็จะได้รับความสนใจเช่นกัน เนื่องจากทั้ง Apple (NASDAQ:AAPL) และ Walt Disney (NYSE:DIS) ต่างก็มีกำหนดการเปิดตัวบริการสตรีมมิ่งในเดือนหน้า

คาดว่า IBM (NYSE:IBM) จะ ทำกำไร ได้ที่ $2.67 ต่อหุ้น และคาดว่าจะมีรายได้ 1.823 หมื่นล้านเหรียญสหรัฐ

2. Bank of America เตรียมรายงานผลประกอบการ

ก่อนเวลาตลาดปิดในวันนี้ Bank of America (NYSE:BAC) จะเป็นธนาคารรายใหญ่รายสุดท้ายในวอลล์สตรีทที่จะรายงานผลประกอบการ หลังจากการรายงานของ JPMorgan Chase (NYSE:JPM), Goldman Sachs (NYSE:GS), Citigroup (NYSE:C) และ Wells Fargo (NYSE:WFC)

เช่นเดียวกับธนาคารรายอื่น ๆ ที่ผลประกอบการของ Bank of America อาจแสดงให้เห็นถึงผลกระทบที่มีทั้งข้อดีและข้อเสียจากการลดอัตราดอกเบี้ยของเฟด ซึ่งส่งผลให้รายได้จากดอกเบี้ยลดลงแต่กลับหนุนรายได้จากสินเชื่อให้สูงขึ้น

คาดว่า Bank of America จะ ทำกำไร ได้ 55 เซนต์ต่อหุ้น และคาดว่าจะมีรายได้ 2.26 หมื่นล้านเหรียญสหรัฐ โดยปีนี้ราคาหุ้นได้ทะยานขึ้นมาแล้วถึง 20.7%

3. ยอดค้าปลีกสหรัฐฯ, รายงานสรุปภาวะเศรษฐกิจ (Beige Book)

กระทรวงพาณิชย์สหรัฐฯ จะรายงานตัวเลขประจำเดือนกันยายนในเวลา 8:30 น. ตามเวลามาตรฐานตะวันออก (12:30 GMT)

นักเศรษฐศาสตร์คาดว่า ยอดค้าปลีกสหรัฐฯ เดือนที่แล้วจะบวกขึ้น 0.3% ลดลงจากเดือนก่อน 0.4% ขณะที่ ยอดค้าปลีกพื้นฐาน ซึ่งไม่รวมยอดขายสินค้าประเภทยานยนต์ คาดว่าจะปรับขึ้น 0.2% จากเดือนก่อนที่ไม่มีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ

ทางด้าน รายงานสรุปภาวะเศรษฐกิจหรือ Beige Book ของเฟดก็จะมีกำหนดการรายงานในเวลา 14:00 น. ตามเวลามาตรฐานตะวันออก (18:00 GMT) ก่อนหน้าที่จะมีการประชุมนโยบายทางการเงินของเฟดครั้งต่อไปในช่วงสิ้นเดือนนี้

ข่าวสารที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็นล่าสุด

เพิ่มคอมเม้นท์
กรุณารอสักครู่ก่อนที่จะแสดงความคิดเห็นอีกครั้ง
คำอภิปราย
เขียนคำตอบกลับ
กรุณารอสักครู่ก่อนที่จะแสดงความคิดเห็นอีกครั้ง

การซื้อขายตราสารทางการเงินและ/หรือเงินดิจิตอลจะมีความเสี่ยงสูงที่รวมถึงความเสี่ยงต่อการสูญเสียจำนวนเงินลงทุนของคุณบางส่วนหรือทั้งหมดและอาจไม่เหมาะสมกับนักลงทุนทั้งหมด ราคาของเงินดิจิตอลแปรปรวนอย่างมากและอาจได้รับผลกระทบจากปัจจัยภายนอกต่าง ๆ เช่น เหตุการณ์ทางการเงิน กฎหมายกำกับดูแล หรือ เหตุการณ์ทางการเมือง การซื้อขายด้วยมาร์จินทำให้ความเสี่ยงทางการเงินเพิ่มขึ้น
ก่อนการตัดสินใจซื้อขายตราสารทางการเงินหรือเงินดิจิตอล คุณควรตระหนักดีถึงความเสี่ยงและต้นทุนที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายในตลาดการเงิน ควรพิจารณาศึกษาอย่างรอบคอบในด้านวัตถุประสงค์การลงทุน ระดับประสบการณ์ และ การยอมรับความเสี่ยงและแสวงหาคำแนะนำทางวิชาชีพหากจำเป็น
Fusion Media อยากเตือนความจำคุณว่าข้อมูลที่มีในเว็บไซต์นี้ไม่ใช่แบบเรียลไทม์หรือเที่ยงตรงแม่นยำเสมอไป ข้อมูลและราคาที่แสดงไว้บนเว็บไซต์ไม่ใช่ข้อมูลที่ได้รับจากตลาดหรือตลาดหลักทรัพย์เสมอไปแต่อาจได้รับจากผู้ดูแลสภาพคล่องและดังนั้นราคาจึงอาจไม่เที่ยงตรงแม่นยำและอาจแตกต่างจากราคาจริงในตลาดซึ่งหมายความว่าราคานี้เป็นเพียงราคาชี้นำและไม่เหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เพื่อการซื้อขาย Fusion Media และผู้ให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้จะไม่รับผิดชอบใด ๆ สำหรับความเสียหายหรือการสูญเสียที่เป็นผลมาจากการซื้อขายของคุณหรือการพึ่งพาของคุณในข้อมูลที่มีในเว็บไซต์นี้
ห้ามใช้ จัดเก็บ ทำซ้ำ แสดงผล ดัดแปลง ส่งผ่าน หรือ แจกจ่ายข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้โดยไม่ได้รับการอนุญาตล่วงหน้าอย่างชัดแจ้งแบบเป็นลายลักษณ์อักษรจาก Fusion Media และ/หรือจากผู้ให้ข้อมูล ผู้ให้ข้อมูลขอสงวนสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาและ/หรือการแลกเปลี่ยนข้อมูลที่ให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้
Fusion Media อาจได้รับผลตอบแทนจากผู้โฆษณาที่ปรากฎบนเว็บไซต์โดยอิงจากปฏิสัมพันธ์ของคุณที่มีกับโฆษณาหรือผู้โฆษณา

English (USA) English (UK) English (India) English (Canada) English (Australia) English (South Africa) English (Philippines) English (Nigeria) Deutsch Español (España) Español (México) Français Italiano Nederlands Português (Portugal) Polski Português (Brasil) Русский Türkçe ‏العربية‏ Ελληνικά Svenska Suomi עברית 日本語 한국어 简体中文 繁體中文 Bahasa Indonesia Bahasa Melayu Tiếng Việt हिंदी
ลงชื่อออก
คุณแน่ใจหรือว่าต้องการลงชื่อออกจากระบบ?
ไม่ ใช่
ยกเลิกใช่
บันทึกการเปลี่ยนแปลง

+

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชัน

อัดแน่นขึ้นด้วยข้อมูลการตลาดเชิงลึก, เพิ่มการแจ้งเตือน, ปรับแต่ง วอทช์ลิสต์บนแอปได้มากขึ้น

Investing.com ใช้งานได้ดีกว่า บนแอพ!

เนื้อหามากขึ้นแสดงข้อมูลเสนอซื้อเสนอขายและกราฟได้เร็วขึ้นและประสบการณ์การใช้งานที่ราบรื่นกว่าเดิมทั้งหมดนี้มีให้บริการบนแอพเท่านั้น.