ราคาทองลงต่ำกว่า $1,300 เกือบถึงระดับต่ำสุดของเดือน

ราคาทองลงต่ำกว่า $1,300 เกือบถึงระดับต่ำสุดของเดือน

Investing.com  | Apr 12, 2019 05:55

ราคาทองลงต่ำกว่า $1,300 เกือบถึงระดับต่ำสุดของเดือน

Investing.com - ราคาทองคำดีดกลับเล็กน้อยในตลาดเอเชียวันนี้ แต่ยังคงซื้อขายที่ระดับต่ำกว่า 1,300 เหรียญสหรัฐ ใกล้กับระดับต่ำสุดของเดือนนี้

สัญญาซื้อขายทองล่วงหน้า ในตลาดโคเม็กซ์ของนิวยอร์ค เมอร์แคนไทล์ เอ็กซ์เชนจ์ ราคาเพิ่มขึ้น 0.2% อยู่ที่ $1,295.75 ต่อออนซ์เมื่อเวลา 00:45 น. ตามเวลามาตรฐานตะวันออก (04:45 GMT)

ตัวเลขอัตราการจ้างงานและเงินเฟ้อที่ถูกเปิดเผยช่วงคืนที่ผ่านมาถูกมองว่าเป็นปัจจัยหนุนให้นักลงทุนเข้าซื้อทองคำมากขึ้น

กระทรวงแรงงานสหรัฐฯ ประกาศดัชนีผู้ผลิต (PPI) เมื่อวานนี้ โดยเพิ่มขึ้น 0.3% จากเดือนก่อนและสูงกว่าคาดการณ์ของนักเศรษฐศาสตร์ที่พยากรณ์ไว้ที่ 0.2%

นอกจากนี้ ตัวเลขการใช้สิทธิผู้ว่างงานครั้งแรกนั้นลดลง 8,000 ราย อยู่ที่ระดับ 196,000 สำหรับสัปดาห์ที่แล้ว

ขณะเดียวกัน รายงานการประชุมนโยบายการเงินของธนาคารกลางสหรัฐฯ ยังแสดงให้เห็นว่าเฟดยังไม่ละทิ้งความเป็นไปได้ที่จะเพิ่มอัตราดอกเบี้ยในปีนี้เสียทีเดียว ซึ่งอาจเป็นปัจจัยต้านราคาทองคำ

ข่าวสารที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็นล่าสุด

เพิ่มคอมเม้นท์
กรุณารอสักครู่ก่อนที่จะแสดงความคิดเห็นอีกครั้ง
Korn Missyou
Korn Missyou

ทองลงหรอครับ  ... (อ่านเพิ่มเติม)

Apr 16, 2019 03:41 GMT· ตอบกระทู้
Fg Dg
Fg Dg

มีประโยช  ... (อ่านเพิ่มเติม)

Apr 16, 2019 03:40 GMT· ตอบกระทู้
Fg Dg
Fg Dg

มีประโยช  ... (อ่านเพิ่มเติม)

Apr 16, 2019 03:40 GMT· ตอบกระทู้
ไก่ทอด มาเเล้ว
ไก่ทอด มาเเล้ว

สส  ... (อ่านเพิ่มเติม)

Apr 13, 2019 09:39 GMT· ตอบกระทู้
คำอภิปราย
เขียนคำตอบกลับ
กรุณารอสักครู่ก่อนที่จะแสดงความคิดเห็นอีกครั้ง

การซื้อขายตราสารทางการเงินและ/หรือเงินดิจิตอลจะมีความเสี่ยงสูงที่รวมถึงความเสี่ยงต่อการสูญเสียจำนวนเงินลงทุนของคุณบางส่วนหรือทั้งหมดและอาจไม่เหมาะสมกับนักลงทุนทั้งหมด ราคาของเงินดิจิตอลแปรปรวนอย่างมากและอาจได้รับผลกระทบจากปัจจัยภายนอกต่าง ๆ เช่น เหตุการณ์ทางการเงิน กฎหมายกำกับดูแล หรือ เหตุการณ์ทางการเมือง การซื้อขายด้วยมาร์จินทำให้ความเสี่ยงทางการเงินเพิ่มขึ้น
ก่อนการตัดสินใจซื้อขายตราสารทางการเงินหรือเงินดิจิตอล คุณควรตระหนักดีถึงความเสี่ยงและต้นทุนที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายในตลาดการเงิน ควรพิจารณาศึกษาอย่างรอบคอบในด้านวัตถุประสงค์การลงทุน ระดับประสบการณ์ และ การยอมรับความเสี่ยงและแสวงหาคำแนะนำทางวิชาชีพหากจำเป็น
Fusion Media อยากเตือนความจำคุณว่าข้อมูลที่มีในเว็บไซต์นี้ไม่ใช่แบบเรียลไทม์หรือเที่ยงตรงแม่นยำเสมอไป ข้อมูลและราคาที่แสดงไว้บนเว็บไซต์ไม่ใช่ข้อมูลที่ได้รับจากตลาดหรือตลาดหลักทรัพย์เสมอไปแต่อาจได้รับจากผู้ดูแลสภาพคล่องและดังนั้นราคาจึงอาจไม่เที่ยงตรงแม่นยำและอาจแตกต่างจากราคาจริงในตลาดซึ่งหมายความว่าราคานี้เป็นเพียงราคาชี้นำและไม่เหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เพื่อการซื้อขาย Fusion Media และผู้ให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้จะไม่รับผิดชอบใด ๆ สำหรับความเสียหายหรือการสูญเสียที่เป็นผลมาจากการซื้อขายของคุณหรือการพึ่งพาของคุณในข้อมูลที่มีในเว็บไซต์นี้
ห้ามใช้ จัดเก็บ ทำซ้ำ แสดงผล ดัดแปลง ส่งผ่าน หรือ แจกจ่ายข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้โดยไม่ได้รับการอนุญาตล่วงหน้าอย่างชัดแจ้งแบบเป็นลายลักษณ์อักษรจาก Fusion Media และ/หรือจากผู้ให้ข้อมูล ผู้ให้ข้อมูลขอสงวนสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาและ/หรือการแลกเปลี่ยนข้อมูลที่ให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้
Fusion Media อาจได้รับผลตอบแทนจากผู้โฆษณาที่ปรากฎบนเว็บไซต์โดยอิงจากปฏิสัมพันธ์ของคุณที่มีกับโฆษณาหรือผู้โฆษณา

English (USA) English (UK) English (India) English (Canada) English (Australia) English (South Africa) Deutsch Español (España) Español (México) Français Italiano Nederlands Português (Portugal) Polski Português (Brasil) Русский Türkçe ‏العربية‏ Ελληνικά Svenska Suomi עברית 日本語 한국어 中文 香港 Bahasa Indonesia Bahasa Melayu Tiếng Việt हिंदी
ลงชื่อออก
คุณแน่ใจหรือว่าต้องการลงชื่อออกจากระบบ?
ไม่ ใช่
ยกเลิกใช่
บันทึกการเปลี่ยนแปลง

+