ราคาทองลงต่ำกว่า $1,300 เกือบถึงระดับต่ำสุดของเดือน

ราคาทองลงต่ำกว่า $1,300 เกือบถึงระดับต่ำสุดของเดือน

Investing.com  | Apr 12, 2019 05:55

ราคาทองลงต่ำกว่า $1,300 เกือบถึงระดับต่ำสุดของเดือน

Investing.com - ราคาทองคำดีดกลับเล็กน้อยในตลาดเอเชียวันนี้ แต่ยังคงซื้อขายที่ระดับต่ำกว่า 1,300 เหรียญสหรัฐ ใกล้กับระดับต่ำสุดของเดือนนี้

สัญญาซื้อขายทองล่วงหน้า ในตลาดโคเม็กซ์ของนิวยอร์ค เมอร์แคนไทล์ เอ็กซ์เชนจ์ ราคาเพิ่มขึ้น 0.2% อยู่ที่ $1,295.75 ต่อออนซ์เมื่อเวลา 00:45 น. ตามเวลามาตรฐานตะวันออก (04:45 GMT)

ตัวเลขอัตราการจ้างงานและเงินเฟ้อที่ถูกเปิดเผยช่วงคืนที่ผ่านมาถูกมองว่าเป็นปัจจัยหนุนให้นักลงทุนเข้าซื้อทองคำมากขึ้น

กระทรวงแรงงานสหรัฐฯ ประกาศดัชนีผู้ผลิต (PPI) เมื่อวานนี้ โดยเพิ่มขึ้น 0.3% จากเดือนก่อนและสูงกว่าคาดการณ์ของนักเศรษฐศาสตร์ที่พยากรณ์ไว้ที่ 0.2%

นอกจากนี้ ตัวเลขการใช้สิทธิผู้ว่างงานครั้งแรกนั้นลดลง 8,000 ราย อยู่ที่ระดับ 196,000 สำหรับสัปดาห์ที่แล้ว

ขณะเดียวกัน รายงานการประชุมนโยบายการเงินของธนาคารกลางสหรัฐฯ ยังแสดงให้เห็นว่าเฟดยังไม่ละทิ้งความเป็นไปได้ที่จะเพิ่มอัตราดอกเบี้ยในปีนี้เสียทีเดียว ซึ่งอาจเป็นปัจจัยต้านราคาทองคำ

ข่าวสารที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็นล่าสุด

เพิ่มคอมเม้นท์
กรุณารอสักครู่ก่อนที่จะแสดงความคิดเห็นอีกครั้ง
Korn Missyou
Korn Missyou

ทองลงหรอครับ  ... (อ่านเพิ่มเติม)

Apr 16, 2019 03:41 GMT· ตอบกระทู้
Fg Dg
Fg Dg

มีประโยช  ... (อ่านเพิ่มเติม)

Apr 16, 2019 03:40 GMT· ตอบกระทู้
Fg Dg
Fg Dg

มีประโยช  ... (อ่านเพิ่มเติม)

Apr 16, 2019 03:40 GMT· ตอบกระทู้
ไก่ทอด มาเเล้ว
ไก่ทอด มาเเล้ว

สส  ... (อ่านเพิ่มเติม)

Apr 13, 2019 09:39 GMT· ตอบกระทู้
คำอภิปราย
เขียนคำตอบกลับ
กรุณารอสักครู่ก่อนที่จะแสดงความคิดเห็นอีกครั้ง

การซื้อขายตราสารทางการเงินและ/หรือเงินดิจิตอลจะมีความเสี่ยงสูงที่รวมถึงความเสี่ยงต่อการสูญเสียจำนวนเงินลงทุนของคุณบางส่วนหรือทั้งหมดและอาจไม่เหมาะสมกับนักลงทุนทั้งหมด ราคาของเงินดิจิตอลแปรปรวนอย่างมากและอาจได้รับผลกระทบจากปัจจัยภายนอกต่าง ๆ เช่น เหตุการณ์ทางการเงิน กฎหมายกำกับดูแล หรือ เหตุการณ์ทางการเมือง การซื้อขายด้วยมาร์จินทำให้ความเสี่ยงทางการเงินเพิ่มขึ้น
ก่อนการตัดสินใจซื้อขายตราสารทางการเงินหรือเงินดิจิตอล คุณควรตระหนักดีถึงความเสี่ยงและต้นทุนที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายในตลาดการเงิน ควรพิจารณาศึกษาอย่างรอบคอบในด้านวัตถุประสงค์การลงทุน ระดับประสบการณ์ และ การยอมรับความเสี่ยงและแสวงหาคำแนะนำทางวิชาชีพหากจำเป็น
Fusion Media อยากเตือนความจำคุณว่าข้อมูลที่มีในเว็บไซต์นี้ไม่ใช่แบบเรียลไทม์หรือเที่ยงตรงแม่นยำเสมอไป ข้อมูลและราคาที่แสดงไว้บนเว็บไซต์ไม่ใช่ข้อมูลที่ได้รับจากตลาดหรือตลาดหลักทรัพย์เสมอไปแต่อาจได้รับจากผู้ดูแลสภาพคล่องและดังนั้นราคาจึงอาจไม่เที่ยงตรงแม่นยำและอาจแตกต่างจากราคาจริงในตลาดซึ่งหมายความว่าราคานี้เป็นเพียงราคาชี้นำและไม่เหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เพื่อการซื้อขาย Fusion Media และผู้ให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้จะไม่รับผิดชอบใด ๆ สำหรับความเสียหายหรือการสูญเสียที่เป็นผลมาจากการซื้อขายของคุณหรือการพึ่งพาของคุณในข้อมูลที่มีในเว็บไซต์นี้
ห้ามใช้ จัดเก็บ ทำซ้ำ แสดงผล ดัดแปลง ส่งผ่าน หรือ แจกจ่ายข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้โดยไม่ได้รับการอนุญาตล่วงหน้าอย่างชัดแจ้งแบบเป็นลายลักษณ์อักษรจาก Fusion Media และ/หรือจากผู้ให้ข้อมูล ผู้ให้ข้อมูลขอสงวนสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาและ/หรือการแลกเปลี่ยนข้อมูลที่ให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้
Fusion Media อาจได้รับผลตอบแทนจากผู้โฆษณาที่ปรากฎบนเว็บไซต์โดยอิงจากปฏิสัมพันธ์ของคุณที่มีกับโฆษณาหรือผู้โฆษณา

English (USA) English (UK) English (India) English (Canada) English (Australia) English (South Africa) English (Philippines) English (Nigeria) Deutsch Español (España) Español (México) Français Italiano Nederlands Português (Portugal) Polski Português (Brasil) Русский Türkçe ‏العربية‏ Ελληνικά Svenska Suomi עברית 日本語 한국어 中文 香港 Bahasa Indonesia Bahasa Melayu Tiếng Việt हिंदी
ลงชื่อออก
คุณแน่ใจหรือว่าต้องการลงชื่อออกจากระบบ?
ไม่ ใช่
ยกเลิกใช่
บันทึกการเปลี่ยนแปลง

+