ราคาน้ำมันปรับตัวลง ปริมาณน้ำมันดิบคงคลังสหรัฐฯ สูงขึ้น

ราคาน้ำมันปรับตัวลง ปริมาณน้ำมันดิบคงคลังสหรัฐฯ สูงขึ้น

Investing.com  | Jan 15, 2020 06:59

ราคาน้ำมันปรับตัวลง ปริมาณน้ำมันดิบคงคลังสหรัฐฯ สูงขึ้น

โดย Alex Ho

Investing.com - ราคาน้ำมันขยับลงในวันนี้ที่ฝั่งเอเชีย หลังจากสถาบันปิโตรเลียมแห่งอเมริกา (API) รายงานปริมาณน้ำมันดิบคงคลังสหรัฐฯ ของสัปดาห์ที่แล้วที่สูงขึ้น 1.1 ล้านบาร์เรล

สัญญาซื้อขายล่วงหน้าน้ำมันดิบ WTI ขยับลง 0.3% เท่ากับ $58.08 ต่อบาร์เรล เมื่อเวลา 23:15 น. ตามเวลามาตรฐานตะวันออก (03:15 GMT) ส่วน สัญญาซื้อขายล่วงหน้าน้ำมันเบรนท์ ปรับลง 0.3% อยู่ที่ $64.33 ต่อบาร์เรล

ปริมาณน้ำมันดิบคงคลังสหรัฐฯ ของ API ประจำสัปดาห์ของวันที่ 10 มกราคมสูงขึ้น 1.1 ล้านบาร์เรล

สำหรับรายงานจากสำนักงานสารสนเทศพลังงาน (EIA) ที่จะประกาศออกมาในช่วงครึ่งหลังของวันนี้ นักวิเคราะห์คาดว่าปริมาณน้ำมันดิบคงคลังสหรัฐฯ จะลดลงไป 750,000 บาร์เรล ส่วนปริมาณน้ำมันเบนซินคาดว่าจะสูงขึ้น 4.0 ล้านบาร์เรลและสิ่งกลั่นคงคลังคาดว่าจะสูงขึ้น 650,000 บาร์เรล

นอกจากนี้ยังมีรายงานว่าสหรัฐฯ จะเก็บภาษีศุลกากรจีนเช่นเดิมจนกว่าจะพ้นช่วงเลือกตั้งประธานาธิบดีในเดือนพฤศจิกายน ซึ่งเป็นแรงกดดันหลักของตลาดน้ำมันและสินทรัพย์ที่มีความเสี่ยงสูงในวันนี้

ในเดือนนี้ราคาน้ำมันปรับขึ้นหลังจากการโจมตีทางอากาศของสหรัฐฯ ที่คร่าชีวิตนายพลกัสเซ็ม สุไลมานี ที่กรุงแบกแดดในวันที่ 3 มกราคม จุดชนวนความหวาดหวั่นต่อการเกิดสงครามอย่างเต็มรูปแบบระหว่างสหรัฐฯ-อิหร่าน

ข่าวสารที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็นล่าสุด

เพิ่มคอมเม้นท์
กรุณารอสักครู่ก่อนที่จะแสดงความคิดเห็นอีกครั้ง
คำอภิปราย
เขียนคำตอบกลับ
กรุณารอสักครู่ก่อนที่จะแสดงความคิดเห็นอีกครั้ง

การซื้อขายตราสารทางการเงินและ/หรือเงินดิจิตอลจะมีความเสี่ยงสูงที่รวมถึงความเสี่ยงต่อการสูญเสียจำนวนเงินลงทุนของคุณบางส่วนหรือทั้งหมดและอาจไม่เหมาะสมกับนักลงทุนทั้งหมด ราคาของเงินดิจิตอลแปรปรวนอย่างมากและอาจได้รับผลกระทบจากปัจจัยภายนอกต่าง ๆ เช่น เหตุการณ์ทางการเงิน กฎหมายกำกับดูแล หรือ เหตุการณ์ทางการเมือง การซื้อขายด้วยมาร์จินทำให้ความเสี่ยงทางการเงินเพิ่มขึ้น
ก่อนการตัดสินใจซื้อขายตราสารทางการเงินหรือเงินดิจิตอล คุณควรตระหนักดีถึงความเสี่ยงและต้นทุนที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายในตลาดการเงิน ควรพิจารณาศึกษาอย่างรอบคอบในด้านวัตถุประสงค์การลงทุน ระดับประสบการณ์ และ การยอมรับความเสี่ยงและแสวงหาคำแนะนำทางวิชาชีพหากจำเป็น
Fusion Media อยากเตือนความจำคุณว่าข้อมูลที่มีในเว็บไซต์นี้ไม่ใช่แบบเรียลไทม์หรือเที่ยงตรงแม่นยำเสมอไป ข้อมูลและราคาที่แสดงไว้บนเว็บไซต์ไม่ใช่ข้อมูลที่ได้รับจากตลาดหรือตลาดหลักทรัพย์เสมอไปแต่อาจได้รับจากผู้ดูแลสภาพคล่องและดังนั้นราคาจึงอาจไม่เที่ยงตรงแม่นยำและอาจแตกต่างจากราคาจริงในตลาดซึ่งหมายความว่าราคานี้เป็นเพียงราคาชี้นำและไม่เหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เพื่อการซื้อขาย Fusion Media และผู้ให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้จะไม่รับผิดชอบใด ๆ สำหรับความเสียหายหรือการสูญเสียที่เป็นผลมาจากการซื้อขายของคุณหรือการพึ่งพาของคุณในข้อมูลที่มีในเว็บไซต์นี้
ห้ามใช้ จัดเก็บ ทำซ้ำ แสดงผล ดัดแปลง ส่งผ่าน หรือ แจกจ่ายข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้โดยไม่ได้รับการอนุญาตล่วงหน้าอย่างชัดแจ้งแบบเป็นลายลักษณ์อักษรจาก Fusion Media และ/หรือจากผู้ให้ข้อมูล ผู้ให้ข้อมูลขอสงวนสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาและ/หรือการแลกเปลี่ยนข้อมูลที่ให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้
Fusion Media อาจได้รับผลตอบแทนจากผู้โฆษณาที่ปรากฎบนเว็บไซต์โดยอิงจากปฏิสัมพันธ์ของคุณที่มีกับโฆษณาหรือผู้โฆษณา

English (USA) English (UK) English (India) English (Canada) English (Australia) English (South Africa) English (Philippines) English (Nigeria) Deutsch Español (España) Español (México) Français Italiano Nederlands Português (Portugal) Polski Português (Brasil) Русский Türkçe ‏العربية‏ Ελληνικά Svenska Suomi עברית 日本語 한국어 简体中文 繁體中文 Bahasa Indonesia Bahasa Melayu Tiếng Việt हिंदी
ลงชื่อออก
คุณแน่ใจหรือว่าต้องการลงชื่อออกจากระบบ?
ไม่ ใช่
ยกเลิกใช่
บันทึกการเปลี่ยนแปลง

+

ดาวน์โหลด แอพ Investing.com

รับฟรีข้อมูลเสนอซื้อเสนอขาย กราฟ แบบเรียลไทม์พร้อมทั้งข้อความแจ้งเตือนเกี่ยวกับหุ้น ดัชนี สกุลเงิน สินค้าโภคภัณฑ์ และพันธบัตร รับฟรีบทวิเคราะห์ทางเทคนิค/ตัวพยากรณ์สำคัญ

Investing.com ใช้งานได้ดีกว่า บนแอพ!

เนื้อหามากขึ้นแสดงข้อมูลเสนอซื้อเสนอขายและกราฟได้เร็วขึ้นและประสบการณ์การใช้งานที่ราบรื่นกว่าเดิมทั้งหมดนี้มีให้บริการบนแอพเท่านั้น.

';