ราคาทองคำพุ่งแตะระดับสูงสุดในรอบ 1 สัปดาห์เนื่องจากดอลลาร์อ่อนค่าลง

ราคาทองคำพุ่งแตะระดับสูงสุดในรอบ 1 สัปดาห์เนื่องจากดอลลาร์อ่อนค่าลง

Investing.com  | Dec 15, 2017 08:00

ราคาทองคำพุ่งแตะระดับสูงสุดในรอบ 1 สัปดาห์เนื่องจากดอลลาร์อ่อนค่าลง

Investing.com - ราคาทองคำพุ่งแตะระดับสูงสุดในรอบ 1 สัปดาห์ในวันศุกร์ เนื่องจากความวิตกกังวลเกี่ยวกับแผนการปฏิรูปภาษีของสหรัฐอเมริกา และขณะที่ตลาดยังคงประเมินนโยบายล่าสุดของเฟด

gold futures were up $1.80 or about 0.15% at $1,258.90 a troy ounce by 03:00 a.m. ET (07:00 GMT), just off a one-week high of $1,261.50 hit on Thursday. ">ในตลาด Comex ทองฟิวเจอร์สเพิ่มขึ้น 1.80 ดอลลาร์หรือประมาณ 0.15% ที่ 1,258.90 ดอลลาร์ต่อทรอยออนซ์ ณ.เวลา 03.00 น. ตามเวลามาตรฐานตะวันออก (07:00 GMT) ใกล้ระดับสูงสุดในรอบ 1 สัปดาห์ที่ 1,261.50 ดอลลาร์ในวันพฤหัสบดี

sought changes to the proposed U.S. tax reform bill. ">เงินดอลลาร์ตกอยู่ภายใต้แรงกดดันหลังจากวุฒิสมาชิกพรรครีพับลิกันสหรัฐสองคนขอแก้ไขร่างพระราชบัญญัติการปฏิรูปภาษีที่เสนอsought changes to the proposed U.S. tax reform bill. ">ในวันพฤหัสบดี

sought changes to the proposed U.S. tax reform bill. ">ร่างพระราชบัญญัติการปฏิรูปภาษีจำเป็นต้องมีเสียงข้างมากในวุฒิสภาซึ่งรีพับลิกันมีจำนวนเพียง 52 ที่นั่งจากทั้งหมด 100 ที่นั่ง

1.50% at the conclusion of its policy meeting, in line with expectations. ">เมื่อวันพุธที่ผ่านมาเฟดได้ปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ย 0.25 จุดเป็น 1.50% ในตอนท้ายของการประชุมนโยบายซึ่งเป็นไปตามความคาดหวัง

did not change its projections for 2018, which include three more interest rate hikes in both 2018 and 2019, disappointing expectations for four rate hikes next year. ">อย่างไรก็ตามธนาคารกลางไม่ได้เปลี่ยนแปลงประมาณการสำหรับปี 2018 ซึ่งรวมถึงการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยอีก 3 ครั้งในปี 2018 และ 2019 น้อยกว่าความคาดหวังว่าจะมีการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยอีกสี่ครั้งในปีหน้า

U.S.">U.S. dollar index ซึ่งเป็นตัววัดความแข็งแกร่งของดอลลาร์ต่อ 6 สกุลเงินหลักลดลง 0.16% ที่ 93.50

ทองไวต่อการเคลื่อนไหวทั้งในอัตราดอกเบี้ยสหรัฐฯและดอลลาร์ เงินดอลลาร์ที่อ่อนค่าลงทำให้ทองมีราคาถูกลงสำหรับผู้ถือสกุลเงินต่างประเทศ ในขณะที่อัตราดอกเบี้ยสหรัฐเพิ่มขึ้นเพิ่มค่าเสียโอกาสในการถือครองสินทรัพย์ที่ไม่ได้รับผลตอบแทน เช่น ทองคำแท่ง

silver futures added 0.16% to $15.96 a troy ounce.">อื่นๆ ในตลาด Comex เงินฟิวเจอร์สเพิ่มขึ้น 0.16% เป็น 15.96 ดอลลาร์ต่อทรอยออนซ์ t

ข่าวสารที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็นล่าสุด

เพิ่มคอมเม้นท์
กรุณารอสักครู่ก่อนที่จะแสดงความคิดเห็นอีกครั้ง
คำอภิปราย
เขียนคำตอบกลับ
กรุณารอสักครู่ก่อนที่จะแสดงความคิดเห็นอีกครั้ง

การซื้อขายตราสารทางการเงินและ/หรือเงินดิจิตอลจะมีความเสี่ยงสูงที่รวมถึงความเสี่ยงต่อการสูญเสียจำนวนเงินลงทุนของคุณบางส่วนหรือทั้งหมดและอาจไม่เหมาะสมกับนักลงทุนทั้งหมด ราคาของเงินดิจิตอลแปรปรวนอย่างมากและอาจได้รับผลกระทบจากปัจจัยภายนอกต่าง ๆ เช่น เหตุการณ์ทางการเงิน กฎหมายกำกับดูแล หรือ เหตุการณ์ทางการเมือง การซื้อขายด้วยมาร์จินทำให้ความเสี่ยงทางการเงินเพิ่มขึ้น
ก่อนการตัดสินใจซื้อขายตราสารทางการเงินหรือเงินดิจิตอล คุณควรตระหนักดีถึงความเสี่ยงและต้นทุนที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายในตลาดการเงิน ควรพิจารณาศึกษาอย่างรอบคอบในด้านวัตถุประสงค์การลงทุน ระดับประสบการณ์ และ การยอมรับความเสี่ยงและแสวงหาคำแนะนำทางวิชาชีพหากจำเป็น
Fusion Media อยากเตือนความจำคุณว่าข้อมูลที่มีในเว็บไซต์นี้ไม่ใช่แบบเรียลไทม์หรือเที่ยงตรงแม่นยำเสมอไป ข้อมูลและราคาที่แสดงไว้บนเว็บไซต์ไม่ใช่ข้อมูลที่ได้รับจากตลาดหรือตลาดหลักทรัพย์เสมอไปแต่อาจได้รับจากผู้ดูแลสภาพคล่องและดังนั้นราคาจึงอาจไม่เที่ยงตรงแม่นยำและอาจแตกต่างจากราคาจริงในตลาดซึ่งหมายความว่าราคานี้เป็นเพียงราคาชี้นำและไม่เหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เพื่อการซื้อขาย Fusion Media และผู้ให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้จะไม่รับผิดชอบใด ๆ สำหรับความเสียหายหรือการสูญเสียที่เป็นผลมาจากการซื้อขายของคุณหรือการพึ่งพาของคุณในข้อมูลที่มีในเว็บไซต์นี้
ห้ามใช้ จัดเก็บ ทำซ้ำ แสดงผล ดัดแปลง ส่งผ่าน หรือ แจกจ่ายข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้โดยไม่ได้รับการอนุญาตล่วงหน้าอย่างชัดแจ้งแบบเป็นลายลักษณ์อักษรจาก Fusion Media และ/หรือจากผู้ให้ข้อมูล ผู้ให้ข้อมูลขอสงวนสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาและ/หรือการแลกเปลี่ยนข้อมูลที่ให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้
Fusion Media อาจได้รับผลตอบแทนจากผู้โฆษณาที่ปรากฎบนเว็บไซต์โดยอิงจากปฏิสัมพันธ์ของคุณที่มีกับโฆษณาหรือผู้โฆษณา

English (USA) English (UK) English (India) English (Canada) English (Australia) English (South Africa) English (Philippines) English (Nigeria) Deutsch Español (España) Español (México) Français Italiano Nederlands Português (Portugal) Polski Português (Brasil) Русский Türkçe ‏العربية‏ Ελληνικά Svenska Suomi עברית 日本語 한국어 简体中文 繁體中文 Bahasa Indonesia Bahasa Melayu Tiếng Việt हिंदी
ลงชื่อออก
คุณแน่ใจหรือว่าต้องการลงชื่อออกจากระบบ?
ไม่ ใช่
ยกเลิกใช่
บันทึกการเปลี่ยนแปลง

+

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชัน

อัดแน่นขึ้นด้วยข้อมูลการตลาดเชิงลึก, เพิ่มการแจ้งเตือน, ปรับแต่ง วอทช์ลิสต์บนแอปได้มากขึ้น

Investing.com ใช้งานได้ดีกว่า บนแอพ!

เนื้อหามากขึ้นแสดงข้อมูลเสนอซื้อเสนอขายและกราฟได้เร็วขึ้นและประสบการณ์การใช้งานที่ราบรื่นกว่าเดิมทั้งหมดนี้มีให้บริการบนแอพเท่านั้น.