3 ประเด็นหลักที่น่าจับตาประจำวันนี้ (17 ก.ย.)

3 ประเด็นหลักที่น่าจับตาประจำวันนี้ (17 ก.ย.)

Investing.com  | Sep 17, 2019 03:21

้

Investing - ภาพรวมของสามประเด็นหลักที่น่าสนใจประจำวันนี้มีดังต่อไปนี้

1. ข้อมูลภาคอสังหาฯ จากสหรัฐฯ

เฟดจะเริ่มการประชุมนโยบายทางการเงินเป็นระยะเวลาสองวันตั้งแต่คืนนี้ และจะมีข้อมูลทางเศรษฐกิจบางส่วนรายงานออกมาล่วงหน้าก่อนประกาศผลการประชุมในคืนวันพุธ

สมาคมผู้ก่อสร้างที่อยู่อาศัยแห่งชาติสหรัฐฯ จะเผยแพร่ ดัชนีตลาดอสังหาฯ ประจำเดือนกันยายนในเวลา 10:00 น. ตามเวลามาตรฐานตะวันออก (14:00 GMT)

คาดว่าตัวเลขจะออกมาคงตัวอยู่ที่ 66 ซึ่งถือว่าอยู่ในระดับที่เหมาะสม โดยตัวเลขที่มากกว่า 50 แสดงให้เห็นว่าผู้ก่อสร้างที่อยู่อาศัยยังมีความเชื่อมั่นอย่างมากต่อบรรยากาศการซื้อขายอสังหาฯ ในปัจจุบัน

ก่อนหน้านั้นในเวลา 9:15 น. ตามเวลามาตรฐานตะวันออก เฟดจะเผยแพร่ตัวเลข กำลังการผลิตภาคอุตสาหกรรม คาดว่าเดือนนี้จะเด้งกลับขึ้นมา 0.2% ต่างจากเดือนก่อนหน้านี้ที่หดตัวลง 0.2%

2. FedEx รายงานผลประกอบการ

หากคุณต้องการทราบว่าผลกระทบจากสงครามการค้าระหว่างสหรัฐฯ-จีนส่งผลกระทบอย่างไรบ้าง ขอแนะนำว่าห้ามพลาดผลประกอบการของ FedEx ในวันนี้

FedEx จะรายงานผลประกอบการหลังเวลาตลาดเปิดในวันนี้

อ้างอิงจากผลคาดการณ์ที่ Investing.com รวบรวมมา นักวิเคราะห์ส่วนใหญ่คาดการณ์ไว้ว่าในไตรมาสที่แล้วบริษัทจะ ทำกำไร ได้ที่ $3.17 ต่อหุ้น

และคาดว่าบริษัทจะมีรายได้ราว 1.71 หมื่นล้านเหรียญสหรัฐ

3. API จ่อรายงานปริมาณน้ำมันดิบคงคลัง

ราคาสัญญาซื้อขายล่วงหน้าน้ำมันดิบพุ่งทะยานขึ้นครั้งใหญ่ที่สุดในรอบสามทศวรรษหลังจากเกิดเหตุวินาศกรรมโรงกลั่นน้ำมันของซาอุดิอาระเบีย

ทว่าในระยะสั้น สหรัฐฯ จะสามารถส่งออกน้ำมันได้มากพอหรือไม่

ในเวลา 16:30 น. ตามเวลามาตรฐานตะวันออก (20:00 GMT) สถาบันปิโตรเลียมแห่งอเมริกา (API) จะรายงานตัวเลขคาดการณ์ ปริมาณน้ำมันดิบคงคลังสหรัฐฯ ประจำสัปดาห์ที่แล้ว

โดยสัปดาห์ก่อนหน้านี้ API ได้รายงานปริมาณน้ำมันดิบคงคลังสหรัฐฯ ที่ลดลงไปถึง 7.2 ล้านบาร์เรล

ข่าวสารที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็นล่าสุด

เพิ่มคอมเม้นท์
กรุณารอสักครู่ก่อนที่จะแสดงความคิดเห็นอีกครั้ง
คำอภิปราย
เขียนคำตอบกลับ
กรุณารอสักครู่ก่อนที่จะแสดงความคิดเห็นอีกครั้ง

การซื้อขายตราสารทางการเงินและ/หรือเงินดิจิตอลจะมีความเสี่ยงสูงที่รวมถึงความเสี่ยงต่อการสูญเสียจำนวนเงินลงทุนของคุณบางส่วนหรือทั้งหมดและอาจไม่เหมาะสมกับนักลงทุนทั้งหมด ราคาของเงินดิจิตอลแปรปรวนอย่างมากและอาจได้รับผลกระทบจากปัจจัยภายนอกต่าง ๆ เช่น เหตุการณ์ทางการเงิน กฎหมายกำกับดูแล หรือ เหตุการณ์ทางการเมือง การซื้อขายด้วยมาร์จินทำให้ความเสี่ยงทางการเงินเพิ่มขึ้น
ก่อนการตัดสินใจซื้อขายตราสารทางการเงินหรือเงินดิจิตอล คุณควรตระหนักดีถึงความเสี่ยงและต้นทุนที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายในตลาดการเงิน ควรพิจารณาศึกษาอย่างรอบคอบในด้านวัตถุประสงค์การลงทุน ระดับประสบการณ์ และ การยอมรับความเสี่ยงและแสวงหาคำแนะนำทางวิชาชีพหากจำเป็น
Fusion Media อยากเตือนความจำคุณว่าข้อมูลที่มีในเว็บไซต์นี้ไม่ใช่แบบเรียลไทม์หรือเที่ยงตรงแม่นยำเสมอไป ข้อมูลและราคาที่แสดงไว้บนเว็บไซต์ไม่ใช่ข้อมูลที่ได้รับจากตลาดหรือตลาดหลักทรัพย์เสมอไปแต่อาจได้รับจากผู้ดูแลสภาพคล่องและดังนั้นราคาจึงอาจไม่เที่ยงตรงแม่นยำและอาจแตกต่างจากราคาจริงในตลาดซึ่งหมายความว่าราคานี้เป็นเพียงราคาชี้นำและไม่เหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เพื่อการซื้อขาย Fusion Media และผู้ให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้จะไม่รับผิดชอบใด ๆ สำหรับความเสียหายหรือการสูญเสียที่เป็นผลมาจากการซื้อขายของคุณหรือการพึ่งพาของคุณในข้อมูลที่มีในเว็บไซต์นี้
ห้ามใช้ จัดเก็บ ทำซ้ำ แสดงผล ดัดแปลง ส่งผ่าน หรือ แจกจ่ายข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้โดยไม่ได้รับการอนุญาตล่วงหน้าอย่างชัดแจ้งแบบเป็นลายลักษณ์อักษรจาก Fusion Media และ/หรือจากผู้ให้ข้อมูล ผู้ให้ข้อมูลขอสงวนสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาและ/หรือการแลกเปลี่ยนข้อมูลที่ให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้
Fusion Media อาจได้รับผลตอบแทนจากผู้โฆษณาที่ปรากฎบนเว็บไซต์โดยอิงจากปฏิสัมพันธ์ของคุณที่มีกับโฆษณาหรือผู้โฆษณา

English (USA) English (UK) English (India) English (Canada) English (Australia) English (South Africa) English (Philippines) English (Nigeria) Deutsch Español (España) Español (México) Français Italiano Nederlands Português (Portugal) Polski Português (Brasil) Русский Türkçe ‏العربية‏ Ελληνικά Svenska Suomi עברית 日本語 한국어 简体中文 繁體中文 Bahasa Indonesia Bahasa Melayu Tiếng Việt हिंदी
ลงชื่อออก
คุณแน่ใจหรือว่าต้องการลงชื่อออกจากระบบ?
ไม่ ใช่
ยกเลิกใช่
บันทึกการเปลี่ยนแปลง

+

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชัน

อัดแน่นขึ้นด้วยข้อมูลการตลาดเชิงลึก, เพิ่มการแจ้งเตือน, ปรับแต่ง วอทช์ลิสต์บนแอปได้มากขึ้น

Investing.com ใช้งานได้ดีกว่า บนแอพ!

เนื้อหามากขึ้นแสดงข้อมูลเสนอซื้อเสนอขายและกราฟได้เร็วขึ้นและประสบการณ์การใช้งานที่ราบรื่นกว่าเดิมทั้งหมดนี้มีให้บริการบนแอพเท่านั้น.