การ์ตูน: Investing.com ฉลองภาพการ์ตูนครบ 250 ชิ้น ตัวละครโปรดของคุณคือใคร

การ์ตูน: Investing.com ฉลองภาพการ์ตูนครบ 250 ชิ้น ตัวละครโปรดของคุณคือใคร

Investing.com  | May 02, 2019 10:09

การ์ตูน: Investing.com ฉลองภาพการ์ตูนครบ 250 ชิ้น ตัวละครโปรดของคุณคือใคร

Investing.com - แพลตฟอร์มตลาดซื้อขายทางการเงิน Investing.com ได้เผยแพร่ผลงานภาพการ์ตูนครบ 250 ชิ้นแล้ว โดยภาพการ์ตูนของเรามีไว้เพื่อแบ่งปันมุมมองอันแสนขี้เล่นและตลกขบขันเกี่ยวกับสถานการณ์ต่าง ๆ ทางการเงิน เศรษฐกิจ การเมือง และธุรกิจจากทั่วโลก

นับว่าเป็นการเดินทางที่แสนยาวไกลนับตั้งแต่ผลงานภาพแรกของ Investing.com ซึ่งเป็นภาพนายสตีฟ จ็อบส์ยิ้ม และมีการเผยแพร่ภาพครั้งแรกในเดือนเมษายนปี 2012

เจ็ดปีต่อมาหลังจากนั้น การ์ตูนรายสัปดาห์ของ Investing.com ประกอบไปด้วยผู้มีชื่อเสียงอันมากหน้าหลายตาจากธนาคารกลางทั่วโลก อันได้แก่ ประธานเฟด นายเบ็น เบอร์นันเก้, นางเจเน็ต เยลเล็น และนายเจอโรม เพาเวลล์ รวมถึงประธานธนาคารกลางยุโรป นายมาริโอ ดรากี และบรรดานักการเมืองอย่างเช่น ประธานาธิบดีสหรัฐ นายบารัค โอบามา และนายโดนัลด์ ทรัมป์ อีกทั้งประธานาธิบดีรัสเซีย นายวลาดิมีร์ ปูติน และนายกรัฐมนตรีเยอรมนี นางอังเกลา แมร์เคิล นอกจากนี้ยังมีบรรดาผู้บริหารบริษัทต่าง ๆ อาทิ นายมาร์ค ซัคเคอร์เบิร์กจาก Facebook (NASDAQ:FB) และนายเจฟฟ์ เบโซส จาก Amazon (NASDAQ:AMZN) อีกด้วย

โปรดบอกให้เราทราบในช่องแสดงความคิดเห็นด้านล่างว่าตัวละครโปรดของคุณคือใคร!

หากท่านต้องการชมผลงานภาพการ์ตูนของ Investing.com เพิ่มเติม ท่านสามารถเข้าชมได้ ที่นี่

ข่าวสารที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็นล่าสุด

เพิ่มคอมเม้นท์
กรุณารอสักครู่ก่อนที่จะแสดงความคิดเห็นอีกครั้ง
Chowwarin Khowdee
Chowwarin Khowdee

เจ้เยลเล็นกับสีจิ้นผิง  ... (อ่านเพิ่มเติม)

May 03, 2019 05:20 GMT· ตอบกระทู้
Anusak Chaiyaocha
Anusak Chaiyaocha

คิมกับทรัม  ... (อ่านเพิ่มเติม)

May 03, 2019 02:47 GMT· ตอบกระทู้
Wuthichai Tangthai
Wuthichai Tangthai

ชอบ ปูติน และ สีจิ่นผิง..   ... (อ่านเพิ่มเติม)

May 03, 2019 01:11 GMT· ตอบกระทู้
suttipoj winthanwatcharich
suttipoj winthanwatcharich

นางเจเน็ต เยลเล็น  ... (อ่านเพิ่มเติม)

May 02, 2019 23:17 GMT· ตอบกระทู้
คำอภิปราย
เขียนคำตอบกลับ
กรุณารอสักครู่ก่อนที่จะแสดงความคิดเห็นอีกครั้ง

การซื้อขายตราสารทางการเงินและ/หรือเงินดิจิตอลจะมีความเสี่ยงสูงที่รวมถึงความเสี่ยงต่อการสูญเสียจำนวนเงินลงทุนของคุณบางส่วนหรือทั้งหมดและอาจไม่เหมาะสมกับนักลงทุนทั้งหมด ราคาของเงินดิจิตอลแปรปรวนอย่างมากและอาจได้รับผลกระทบจากปัจจัยภายนอกต่าง ๆ เช่น เหตุการณ์ทางการเงิน กฎหมายกำกับดูแล หรือ เหตุการณ์ทางการเมือง การซื้อขายด้วยมาร์จินทำให้ความเสี่ยงทางการเงินเพิ่มขึ้น
ก่อนการตัดสินใจซื้อขายตราสารทางการเงินหรือเงินดิจิตอล คุณควรตระหนักดีถึงความเสี่ยงและต้นทุนที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายในตลาดการเงิน ควรพิจารณาศึกษาอย่างรอบคอบในด้านวัตถุประสงค์การลงทุน ระดับประสบการณ์ และ การยอมรับความเสี่ยงและแสวงหาคำแนะนำทางวิชาชีพหากจำเป็น
Fusion Media อยากเตือนความจำคุณว่าข้อมูลที่มีในเว็บไซต์นี้ไม่ใช่แบบเรียลไทม์หรือเที่ยงตรงแม่นยำเสมอไป ข้อมูลและราคาที่แสดงไว้บนเว็บไซต์ไม่ใช่ข้อมูลที่ได้รับจากตลาดหรือตลาดหลักทรัพย์เสมอไปแต่อาจได้รับจากผู้ดูแลสภาพคล่องและดังนั้นราคาจึงอาจไม่เที่ยงตรงแม่นยำและอาจแตกต่างจากราคาจริงในตลาดซึ่งหมายความว่าราคานี้เป็นเพียงราคาชี้นำและไม่เหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เพื่อการซื้อขาย Fusion Media และผู้ให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้จะไม่รับผิดชอบใด ๆ สำหรับความเสียหายหรือการสูญเสียที่เป็นผลมาจากการซื้อขายของคุณหรือการพึ่งพาของคุณในข้อมูลที่มีในเว็บไซต์นี้
ห้ามใช้ จัดเก็บ ทำซ้ำ แสดงผล ดัดแปลง ส่งผ่าน หรือ แจกจ่ายข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้โดยไม่ได้รับการอนุญาตล่วงหน้าอย่างชัดแจ้งแบบเป็นลายลักษณ์อักษรจาก Fusion Media และ/หรือจากผู้ให้ข้อมูล ผู้ให้ข้อมูลขอสงวนสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาและ/หรือการแลกเปลี่ยนข้อมูลที่ให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้
Fusion Media อาจได้รับผลตอบแทนจากผู้โฆษณาที่ปรากฎบนเว็บไซต์โดยอิงจากปฏิสัมพันธ์ของคุณที่มีกับโฆษณาหรือผู้โฆษณา

English (USA) English (UK) English (India) English (Canada) English (Australia) English (South Africa) English (Philippines) English (Nigeria) Deutsch Español (España) Español (México) Français Italiano Nederlands Português (Portugal) Polski Português (Brasil) Русский Türkçe ‏العربية‏ Ελληνικά Svenska Suomi עברית 日本語 한국어 中文 香港 Bahasa Indonesia Bahasa Melayu Tiếng Việt हिंदी
ลงชื่อออก
คุณแน่ใจหรือว่าต้องการลงชื่อออกจากระบบ?
ไม่ ใช่
ยกเลิกใช่
บันทึกการเปลี่ยนแปลง

+