การ์ตูน: ฤดูกาลประกาศผลประกอบการที่ย่ำแย่ จะส่งผลกระทบต่อเฟดหรือไม่

การ์ตูน: ฤดูกาลประกาศผลประกอบการที่ย่ำแย่ จะส่งผลกระทบต่อเฟดหรือไม่

Investing.com  | Jul 16, 2019 14:55

การ์ตูน: ฤดูกาลประกาศผลประกอบการที่ย่ำแย่ จะส่งผลกระทบต่อเฟดหรือไม่

Investing.com - ฤดูกาลประกาศผลประกอบการประจำไตรมาสที่สองของสหรัฐฯ เริ่มเข้มข้นขึ้นเมื่อวานนี้ โดยบริษัทธนาคารยักษ์ใหญ่ได้แก่ JPMorgan Chase & Co (NYSE:JPM), Goldman Sachs (NYSE:GS), Wells Fargo (NYSE:WFC) และ Charles Schwab (NYSE:SCHW) ต่างก็รายงานผลประกอบการก่อนเวลาตลาดเปิดทั้งสิ้น

บริษัทชื่อดังอื่น ๆ ที่ได้รายงานผลประกอบการช่วงเช้าเมื่อวานนี้ประกอบไปด้วย Johnson & Johnson (NYSE:JNJ) และ Domino’s Pizza Inc (NYSE:DPZ) ส่วน United Continental Holdings (NASDAQ:UAL) และ CSX (NASDAQ:CSX) มีกำหนดการรายงานหลังเวลาตลาดปิด

ในช่วงครึ่งหลังของสัปดาห์นี้ วันนี้จะมีการรายงานผลประกอบการจาก Bank of America (NYSE:BAC), Netflix (NASDAQ:NFLX), IBM (NYSE:IBM), และ eBay (NASDAQ:EBAY)

ทางด้านวันพฤหัสบดีก็จะมีการรายงานผลประกอบการจาก Microsoft (NASDAQ:MSFT) ซึ่งเป็นบริษัทที่มีมูลค่ามากที่สุดในโลก พร้อมกับการรายงานจาก Morgan Stanley (NYSE:MS), UnitedHealth (NYSE:UNH), และ Honeywell (NYSE:HON) ด้วย

ปิดท้ายสัปดาห์นี้ด้วย American Express (NYSE:AXP) และ Blackstone (NYSE:BX) ที่จะรายงานผลประกอบการในวันศุกร์

-- เนื้อหาข่าวได้รับการสนับสนุนจากสำนักข่าวรอยเตอร์

ข่าวสารที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็นล่าสุด

เพิ่มคอมเม้นท์
กรุณารอสักครู่ก่อนที่จะแสดงความคิดเห็นอีกครั้ง
คำอภิปราย
เขียนคำตอบกลับ
กรุณารอสักครู่ก่อนที่จะแสดงความคิดเห็นอีกครั้ง

การซื้อขายตราสารทางการเงินและ/หรือเงินดิจิตอลจะมีความเสี่ยงสูงที่รวมถึงความเสี่ยงต่อการสูญเสียจำนวนเงินลงทุนของคุณบางส่วนหรือทั้งหมดและอาจไม่เหมาะสมกับนักลงทุนทั้งหมด ราคาของเงินดิจิตอลแปรปรวนอย่างมากและอาจได้รับผลกระทบจากปัจจัยภายนอกต่าง ๆ เช่น เหตุการณ์ทางการเงิน กฎหมายกำกับดูแล หรือ เหตุการณ์ทางการเมือง การซื้อขายด้วยมาร์จินทำให้ความเสี่ยงทางการเงินเพิ่มขึ้น
ก่อนการตัดสินใจซื้อขายตราสารทางการเงินหรือเงินดิจิตอล คุณควรตระหนักดีถึงความเสี่ยงและต้นทุนที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายในตลาดการเงิน ควรพิจารณาศึกษาอย่างรอบคอบในด้านวัตถุประสงค์การลงทุน ระดับประสบการณ์ และ การยอมรับความเสี่ยงและแสวงหาคำแนะนำทางวิชาชีพหากจำเป็น
Fusion Media อยากเตือนความจำคุณว่าข้อมูลที่มีในเว็บไซต์นี้ไม่ใช่แบบเรียลไทม์หรือเที่ยงตรงแม่นยำเสมอไป ข้อมูลและราคาที่แสดงไว้บนเว็บไซต์ไม่ใช่ข้อมูลที่ได้รับจากตลาดหรือตลาดหลักทรัพย์เสมอไปแต่อาจได้รับจากผู้ดูแลสภาพคล่องและดังนั้นราคาจึงอาจไม่เที่ยงตรงแม่นยำและอาจแตกต่างจากราคาจริงในตลาดซึ่งหมายความว่าราคานี้เป็นเพียงราคาชี้นำและไม่เหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เพื่อการซื้อขาย Fusion Media และผู้ให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้จะไม่รับผิดชอบใด ๆ สำหรับความเสียหายหรือการสูญเสียที่เป็นผลมาจากการซื้อขายของคุณหรือการพึ่งพาของคุณในข้อมูลที่มีในเว็บไซต์นี้
ห้ามใช้ จัดเก็บ ทำซ้ำ แสดงผล ดัดแปลง ส่งผ่าน หรือ แจกจ่ายข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้โดยไม่ได้รับการอนุญาตล่วงหน้าอย่างชัดแจ้งแบบเป็นลายลักษณ์อักษรจาก Fusion Media และ/หรือจากผู้ให้ข้อมูล ผู้ให้ข้อมูลขอสงวนสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาและ/หรือการแลกเปลี่ยนข้อมูลที่ให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้
Fusion Media อาจได้รับผลตอบแทนจากผู้โฆษณาที่ปรากฎบนเว็บไซต์โดยอิงจากปฏิสัมพันธ์ของคุณที่มีกับโฆษณาหรือผู้โฆษณา

English (USA) English (UK) English (India) English (Canada) English (Australia) English (South Africa) English (Philippines) English (Nigeria) Deutsch Español (España) Español (México) Français Italiano Nederlands Português (Portugal) Polski Português (Brasil) Русский Türkçe ‏العربية‏ Ελληνικά Svenska Suomi עברית 日本語 한국어 中文 香港 Bahasa Indonesia Bahasa Melayu Tiếng Việt हिंदी
ลงชื่อออก
คุณแน่ใจหรือว่าต้องการลงชื่อออกจากระบบ?
ไม่ ใช่
ยกเลิกใช่
บันทึกการเปลี่ยนแปลง

+