ฟอเร็กซ์ - ดอลลาร์สหรัฐฯ แทบไม่ขยับ หลังข้อตกลงทางการค้าจีนยืดเยื้อ

ฟอเร็กซ์ - ดอลลาร์สหรัฐฯ แทบไม่ขยับ หลังข้อตกลงทางการค้าจีนยืดเยื้อ

Investing.com  | Apr 05, 2019 08:11

ฟอเร็กซ์ - ดอลลาร์สหรัฐฯ แทบไม่ขยับ หลังข้อตกลงทางการค้าจีนยืดเยื้อ

Investing.com -- ดอลลาร์สหรัฐฯ ยังคงเคลื่อนที่อยู่ในกรอบราคาแคบ ๆ ในช่วงเช้าวันนี้ที่ฝั่งยุโรป ก่อนหน้าที่จะมีการประกาศ รายงานการจ้างงานสหรัฐฯ ซึ่งเป็นข้อมูลที่สำคัญมาก ในเวลา 08:30 น. ตามเวลามาตรฐานตะวันออก (12:30 GMT)

ดอลลาร์สหรัฐฯ ได้รับแรงหนุนเพียงชั่วคราวจากถ้อยแถลงของประธานาธิบดีสหรัฐฯ นายโดนัลด์ ทรัมป์ ที่เผยว่าข้อตกลงทางการค้ายังต้องใช้เวลาอีกอย่างน้อยสี่สัปดาห์ และไม่ได้ระบุรายละเอียดเกี่ยวกับปัญหาที่ยังคงเหลือแต่อย่างใด

เมื่อเวลา 04:00 น. ตามเวลามาตรฐานตะวันออก (08:00 GMT) ดัชนี เงินดอลลาร์สหรัฐฯ อยู่ที่ระดับ 96.852 ปรับลงไปราว 0.1% จากการทำระดับสูงสุดชั่วข้ามคืน

ส่วน เงินปอนด์ ก็ยังคงติดอยู่ในกรอบราคาเช่นกัน เนื่องจากตลาดกำลังรอคอยผลลัพธ์จากการสนทนาข้ามพรรคระหว่างนายกรัฐมนตรี นางเธเรซา เมย์ และหัวหน้าพรรคฝ่ายค้าน นายเจเรมี คอร์บีน ในการหารือร่วมกันเพื่อหาทางออกให้แก่ข้อตกลงการถอนตัวที่ผ่านการเจรจากับสหภาพยุโรป

เงินยูโร แข็งค่าขึ้นเล็กน้อยภายหลังจาก ดัชนีผลผลิตภาคอุตสาหกรรม ของเยอรมนีประจำเดือนกุมภาพันธ์ออกมาสูงกว่าคาดการณ์ คลี่คลายความผิดหวังจากข้อมูล ยอดคำสั่งซื้อภาคการผลิต ที่ดิ่งลงเมื่อวานนี้

“สิ่งที่ตอนแรกดูเหมือนว่าเป็นเพียงผลลัพธ์จากปัจจัยต่าง ๆ ที่ออกมาต่ำกว่าคาดการณ์ จู่ๆ ภาคอุตสาหกรรมก็แสดงให้เห็นถึงความอ่อนแออย่างเฉียบพลัน" นักเศรษฐศาสตร์จาก ING นายคาร์สเตน บรเซสกี สังเกตว่าดัชนีที่สูงขึ้นนั้นสืบเนื่องมาจากภาคการก่อสร้างเพียงอย่างเดียว แต่ภาคการผลิตกลับดิ่งลงอย่างต่อเนื่อง “ปัญหาจาก Brexit และการชะลอตัวของเศรษฐกิจโลกเป็นปัจจัยหลักที่ฉุดอุตสาหกรรมของเยอรมนีให้ตกต่ำลง”

ความคิดเห็นล่าสุด

เพิ่มคอมเม้นท์
กรุณารอสักครู่ก่อนที่จะแสดงความคิดเห็นอีกครั้ง
Nakrit Srimuang
Nakrit Srimuang

Ucad​ จะขึ้นหรือลงครับ​  ... (อ่านเพิ่มเติม)

Apr 05, 2019 09:03 GMT· ตอบกระทู้
คำอภิปราย
เขียนคำตอบกลับ
กรุณารอสักครู่ก่อนที่จะแสดงความคิดเห็นอีกครั้ง

การซื้อขายตราสารทางการเงินและ/หรือเงินดิจิตอลจะมีความเสี่ยงสูงที่รวมถึงความเสี่ยงต่อการสูญเสียจำนวนเงินลงทุนของคุณบางส่วนหรือทั้งหมดและอาจไม่เหมาะสมกับนักลงทุนทั้งหมด ราคาของเงินดิจิตอลแปรปรวนอย่างมากและอาจได้รับผลกระทบจากปัจจัยภายนอกต่าง ๆ เช่น เหตุการณ์ทางการเงิน กฎหมายกำกับดูแล หรือ เหตุการณ์ทางการเมือง การซื้อขายด้วยมาร์จินทำให้ความเสี่ยงทางการเงินเพิ่มขึ้น
ก่อนการตัดสินใจซื้อขายตราสารทางการเงินหรือเงินดิจิตอล คุณควรตระหนักดีถึงความเสี่ยงและต้นทุนที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายในตลาดการเงิน ควรพิจารณาศึกษาอย่างรอบคอบในด้านวัตถุประสงค์การลงทุน ระดับประสบการณ์ และ การยอมรับความเสี่ยงและแสวงหาคำแนะนำทางวิชาชีพหากจำเป็น
Fusion Media อยากเตือนความจำคุณว่าข้อมูลที่มีในเว็บไซต์นี้ไม่ใช่แบบเรียลไทม์หรือเที่ยงตรงแม่นยำเสมอไป ข้อมูลและราคาที่แสดงไว้บนเว็บไซต์ไม่ใช่ข้อมูลที่ได้รับจากตลาดหรือตลาดหลักทรัพย์เสมอไปแต่อาจได้รับจากผู้ดูแลสภาพคล่องและดังนั้นราคาจึงอาจไม่เที่ยงตรงแม่นยำและอาจแตกต่างจากราคาจริงในตลาดซึ่งหมายความว่าราคานี้เป็นเพียงราคาชี้นำและไม่เหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เพื่อการซื้อขาย Fusion Media และผู้ให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้จะไม่รับผิดชอบใด ๆ สำหรับความเสียหายหรือการสูญเสียที่เป็นผลมาจากการซื้อขายของคุณหรือการพึ่งพาของคุณในข้อมูลที่มีในเว็บไซต์นี้
ห้ามใช้ จัดเก็บ ทำซ้ำ แสดงผล ดัดแปลง ส่งผ่าน หรือ แจกจ่ายข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้โดยไม่ได้รับการอนุญาตล่วงหน้าอย่างชัดแจ้งแบบเป็นลายลักษณ์อักษรจาก Fusion Media และ/หรือจากผู้ให้ข้อมูล ผู้ให้ข้อมูลขอสงวนสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาและ/หรือการแลกเปลี่ยนข้อมูลที่ให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้
Fusion Media อาจได้รับผลตอบแทนจากผู้โฆษณาที่ปรากฎบนเว็บไซต์โดยอิงจากปฏิสัมพันธ์ของคุณที่มีกับโฆษณาหรือผู้โฆษณา

English (USA) English (UK) English (India) English (Canada) English (Australia) English (South Africa) English (Philippines) English (Nigeria) Deutsch Español (España) Español (México) Français Italiano Nederlands Português (Portugal) Polski Português (Brasil) Русский Türkçe ‏العربية‏ Ελληνικά Svenska Suomi עברית 日本語 한국어 简体中文 繁體中文 Bahasa Indonesia Bahasa Melayu Tiếng Việt हिंदी
ลงชื่อออก
คุณแน่ใจหรือว่าต้องการลงชื่อออกจากระบบ?
ไม่ ใช่
ยกเลิกใช่
บันทึกการเปลี่ยนแปลง

+

ดาวน์โหลด แอพ Investing.com

รับฟรีข้อมูลเสนอซื้อเสนอขาย กราฟ แบบเรียลไทม์พร้อมทั้งข้อความแจ้งเตือนเกี่ยวกับหุ้น ดัชนี สกุลเงิน สินค้าโภคภัณฑ์ และพันธบัตร รับฟรีบทวิเคราะห์ทางเทคนิค/ตัวพยากรณ์สำคัญ

Investing.com ใช้งานได้ดีกว่า บนแอพ!

เนื้อหามากขึ้นแสดงข้อมูลเสนอซื้อเสนอขายและกราฟได้เร็วขึ้นและประสบการณ์การใช้งานที่ราบรื่นกว่าเดิมทั้งหมดนี้มีให้บริการบนแอพเท่านั้น.