ฟอเร็กซ์ - ดอลลาร์สหรัฐฯ คงตัว ผู้ลงทุนเฝ้ารอการประชุมเฟด

ฟอเร็กซ์ - ดอลลาร์สหรัฐฯ คงตัว ผู้ลงทุนเฝ้ารอการประชุมเฟด

Investing.com  | Jun 14, 2019 05:10

ฟอเร็กซ์ - ดอลลาร์สหรัฐฯ คงตัว ผู้ลงทุนเฝ้ารอการประชุมเฟด

Investing.com - ดอลลาร์สหรัฐฯ คงตัวในวันนี้ที่ฝั่งเอเชีย ผู้ลงทุนยังคงเฝ้ารอการประชุมเฟดที่จะเกิดขึ้นในสัปดาห์ที่จะถึงนี้

ดัชนีเงินดอลลาร์สหรัฐฯ ปรับขึ้น 0.06% เท่ากับ 97.060 เมื่อเวลา 12:10 น. ตามเวลามาตรฐานตะวันออก (04:10 GMT)

ตลาดคาดว่าเฟดจะคงอัตราดอกเบี้ยไว้ดังเดิมในการประชุมวันที่ 19 มิถุนายนนี้ แต่แนวโน้มที่จะมีการปรับลดอัตราดอกเบี้ยหนึ่งครั้งก่อนสิ้นปีนี้เริ่มมีเพิ่มมากขึ้น สืบเนื่องจากอัตราเงินเฟ้อที่ชะลอตัวลงและความขัดแย้งทางการค้าที่ทวีความรุนแรงยิ่งขึ้น

ทางด้านความสัมพันธ์ทางการค้าระหว่างสหรัฐฯ-จีน ประธานาธิบดีสหรัฐฯ นายโดนัลด์ ทรัมป์ ได้ปฏิเสธที่จะกำหนดเส้นตายที่แน่นอนในการเรียกเก็บภาษีศุลกากรจีน และยืนกรานว่าทั้งสองประเทศจะสามารถลงนามข้อตกลงได้ในที่สุด แต่ในระหว่างนั้นจะต้องมีการแสดงความรับผิดชอบต่อความล่าช้าที่เกิดขึ้นเสียก่อน

“ผมไม่มีเส้นตาย เส้นตายของผมอยู่ในนี้” ทรัมป์กล่าวพลางชี้ไปที่ศีรษะของเขา ในงานแถลงข่าวเมื่อวันพุธที่ผ่านมา

ก่อนหน้านี้ทรัมป์ได้แจ้งว่า จะไม่มีการลงนามข้อตกลงจนกว่าจีนจะยอมรับเงื่อนไขเดิมที่เคยคุยกันไว้เมื่อต้นปี

คู่ USD/CNY ขยับขึ้น 0.04% อยู่ที่ 6.9198

ข่าวสารที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็นล่าสุด

เพิ่มคอมเม้นท์
กรุณารอสักครู่ก่อนที่จะแสดงความคิดเห็นอีกครั้ง
คำอภิปราย
เขียนคำตอบกลับ
กรุณารอสักครู่ก่อนที่จะแสดงความคิดเห็นอีกครั้ง

การซื้อขายตราสารทางการเงินและ/หรือเงินดิจิตอลจะมีความเสี่ยงสูงที่รวมถึงความเสี่ยงต่อการสูญเสียจำนวนเงินลงทุนของคุณบางส่วนหรือทั้งหมดและอาจไม่เหมาะสมกับนักลงทุนทั้งหมด ราคาของเงินดิจิตอลแปรปรวนอย่างมากและอาจได้รับผลกระทบจากปัจจัยภายนอกต่าง ๆ เช่น เหตุการณ์ทางการเงิน กฎหมายกำกับดูแล หรือ เหตุการณ์ทางการเมือง การซื้อขายด้วยมาร์จินทำให้ความเสี่ยงทางการเงินเพิ่มขึ้น
ก่อนการตัดสินใจซื้อขายตราสารทางการเงินหรือเงินดิจิตอล คุณควรตระหนักดีถึงความเสี่ยงและต้นทุนที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายในตลาดการเงิน ควรพิจารณาศึกษาอย่างรอบคอบในด้านวัตถุประสงค์การลงทุน ระดับประสบการณ์ และ การยอมรับความเสี่ยงและแสวงหาคำแนะนำทางวิชาชีพหากจำเป็น
Fusion Media อยากเตือนความจำคุณว่าข้อมูลที่มีในเว็บไซต์นี้ไม่ใช่แบบเรียลไทม์หรือเที่ยงตรงแม่นยำเสมอไป ข้อมูลและราคาที่แสดงไว้บนเว็บไซต์ไม่ใช่ข้อมูลที่ได้รับจากตลาดหรือตลาดหลักทรัพย์เสมอไปแต่อาจได้รับจากผู้ดูแลสภาพคล่องและดังนั้นราคาจึงอาจไม่เที่ยงตรงแม่นยำและอาจแตกต่างจากราคาจริงในตลาดซึ่งหมายความว่าราคานี้เป็นเพียงราคาชี้นำและไม่เหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เพื่อการซื้อขาย Fusion Media และผู้ให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้จะไม่รับผิดชอบใด ๆ สำหรับความเสียหายหรือการสูญเสียที่เป็นผลมาจากการซื้อขายของคุณหรือการพึ่งพาของคุณในข้อมูลที่มีในเว็บไซต์นี้
ห้ามใช้ จัดเก็บ ทำซ้ำ แสดงผล ดัดแปลง ส่งผ่าน หรือ แจกจ่ายข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้โดยไม่ได้รับการอนุญาตล่วงหน้าอย่างชัดแจ้งแบบเป็นลายลักษณ์อักษรจาก Fusion Media และ/หรือจากผู้ให้ข้อมูล ผู้ให้ข้อมูลขอสงวนสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาและ/หรือการแลกเปลี่ยนข้อมูลที่ให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้
Fusion Media อาจได้รับผลตอบแทนจากผู้โฆษณาที่ปรากฎบนเว็บไซต์โดยอิงจากปฏิสัมพันธ์ของคุณที่มีกับโฆษณาหรือผู้โฆษณา

English (USA) English (UK) English (India) English (Canada) English (Australia) English (South Africa) English (Philippines) English (Nigeria) Deutsch Español (España) Español (México) Français Italiano Nederlands Português (Portugal) Polski Português (Brasil) Русский Türkçe ‏العربية‏ Ελληνικά Svenska Suomi עברית 日本語 한국어 中文 香港 Bahasa Indonesia Bahasa Melayu Tiếng Việt हिंदी
ลงชื่อออก
คุณแน่ใจหรือว่าต้องการลงชื่อออกจากระบบ?
ไม่ ใช่
ยกเลิกใช่
บันทึกการเปลี่ยนแปลง

+