ฟอเร็กซ์ - ดอลลาร์สหรัฐฯ คงตัวขณะที่ตลาดรอคอยการเจรจาสหรัฐฯ-จีน

ฟอเร็กซ์ - ดอลลาร์สหรัฐฯ คงตัวขณะที่ตลาดรอคอยการเจรจาสหรัฐฯ-จีน

Investing.com  | Oct 08, 2019 05:56

ฟอเร็กซ์ - ดอลลาร์สหรัฐฯ คงตัวขณะที่ตลาดรอคอยการเจรจาสหรัฐฯ-จีน

Investing.com - ดอลลาร์สหรัฐฯ ค่อนข้างคงตัวในวันนี้ที่ฝั่งเอเชีย ตลาดยังคงเฝ้าจับตาผลลัพธ์จากการเจรจาทางการค้าระหว่างสหรัฐฯ-จีนที่จะเกิดขึ้นในช่วงครึ่งหลังของสัปดาห์นี้ที่กรุงวอชิงตัน

ดัชนีเงินดอลลาร์สหรัฐฯ มีราคาซื้อขายล่าสุดอยู่ที่ 98.657 เมื่อเวลา 00:55 น. ตามเวลามาตรฐานตะวันออก (04:55 GMT) ขยับลง 0.01%

การเจรจาทางการค้าระหว่างตัวแทนขั้นสูงจะเกิดขึ้นในวันพฤหัสบดีนี้ โดยรองนายกรัฐมนตรีจีน นายหลิว เฮ่อ จะร่วมเจรจากับตัวแทนเจรจาทางการค้าจากสหรัฐฯ นายโรเบิร์ต ไลท์ไฮเซอร์ และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังสหรัฐฯ นายสตีเวน มนูชิน

มีรายงานว่าความเป็นไปได้ที่จะมีการทำข้อตกลงทางการค้าในช่วงนี้นั้นค่อนข้างริบหรี่ เนื่องจากจีนยังคงไม่ยินยอมที่จะปรับเปลี่ยนนโยบายภาคอุตสาหกรรมในประเทศ อาทิ การให้เงินสงเคราะห์จำนวนมากแก่บริษัทสัมปทานของจีน

ความขัดแย้งระหว่างทั้งสองฝ่ายยิ่งทวีความรุนแรงยิ่งขึ้นอีก เมื่อสหรัฐฯ ได้เพิ่มชื่อบริษัทเทคโนโลยีจีนอีกแปดบริษัทลงไปในบัญชีดำด้วยการกล่าวหาว่าบริษัทเหล่านั้นละเมิดสิทธิมนุษยชน

คู่ USD/CNY ปรับลง 0.3% เท่ากับ 7.1261

ข่าวสารที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็นล่าสุด

เพิ่มคอมเม้นท์
กรุณารอสักครู่ก่อนที่จะแสดงความคิดเห็นอีกครั้ง
คำอภิปราย
เขียนคำตอบกลับ
กรุณารอสักครู่ก่อนที่จะแสดงความคิดเห็นอีกครั้ง

การซื้อขายตราสารทางการเงินและ/หรือเงินดิจิตอลจะมีความเสี่ยงสูงที่รวมถึงความเสี่ยงต่อการสูญเสียจำนวนเงินลงทุนของคุณบางส่วนหรือทั้งหมดและอาจไม่เหมาะสมกับนักลงทุนทั้งหมด ราคาของเงินดิจิตอลแปรปรวนอย่างมากและอาจได้รับผลกระทบจากปัจจัยภายนอกต่าง ๆ เช่น เหตุการณ์ทางการเงิน กฎหมายกำกับดูแล หรือ เหตุการณ์ทางการเมือง การซื้อขายด้วยมาร์จินทำให้ความเสี่ยงทางการเงินเพิ่มขึ้น
ก่อนการตัดสินใจซื้อขายตราสารทางการเงินหรือเงินดิจิตอล คุณควรตระหนักดีถึงความเสี่ยงและต้นทุนที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายในตลาดการเงิน ควรพิจารณาศึกษาอย่างรอบคอบในด้านวัตถุประสงค์การลงทุน ระดับประสบการณ์ และ การยอมรับความเสี่ยงและแสวงหาคำแนะนำทางวิชาชีพหากจำเป็น
Fusion Media อยากเตือนความจำคุณว่าข้อมูลที่มีในเว็บไซต์นี้ไม่ใช่แบบเรียลไทม์หรือเที่ยงตรงแม่นยำเสมอไป ข้อมูลและราคาที่แสดงไว้บนเว็บไซต์ไม่ใช่ข้อมูลที่ได้รับจากตลาดหรือตลาดหลักทรัพย์เสมอไปแต่อาจได้รับจากผู้ดูแลสภาพคล่องและดังนั้นราคาจึงอาจไม่เที่ยงตรงแม่นยำและอาจแตกต่างจากราคาจริงในตลาดซึ่งหมายความว่าราคานี้เป็นเพียงราคาชี้นำและไม่เหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เพื่อการซื้อขาย Fusion Media และผู้ให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้จะไม่รับผิดชอบใด ๆ สำหรับความเสียหายหรือการสูญเสียที่เป็นผลมาจากการซื้อขายของคุณหรือการพึ่งพาของคุณในข้อมูลที่มีในเว็บไซต์นี้
ห้ามใช้ จัดเก็บ ทำซ้ำ แสดงผล ดัดแปลง ส่งผ่าน หรือ แจกจ่ายข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้โดยไม่ได้รับการอนุญาตล่วงหน้าอย่างชัดแจ้งแบบเป็นลายลักษณ์อักษรจาก Fusion Media และ/หรือจากผู้ให้ข้อมูล ผู้ให้ข้อมูลขอสงวนสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาและ/หรือการแลกเปลี่ยนข้อมูลที่ให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้
Fusion Media อาจได้รับผลตอบแทนจากผู้โฆษณาที่ปรากฎบนเว็บไซต์โดยอิงจากปฏิสัมพันธ์ของคุณที่มีกับโฆษณาหรือผู้โฆษณา

English (USA) English (UK) English (India) English (Canada) English (Australia) English (South Africa) English (Philippines) English (Nigeria) Deutsch Español (España) Español (México) Français Italiano Nederlands Português (Portugal) Polski Português (Brasil) Русский Türkçe ‏العربية‏ Ελληνικά Svenska Suomi עברית 日本語 한국어 简体中文 繁體中文 Bahasa Indonesia Bahasa Melayu Tiếng Việt हिंदी
ลงชื่อออก
คุณแน่ใจหรือว่าต้องการลงชื่อออกจากระบบ?
ไม่ ใช่
ยกเลิกใช่
บันทึกการเปลี่ยนแปลง

+

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชัน

อัดแน่นขึ้นด้วยข้อมูลการตลาดเชิงลึก, เพิ่มการแจ้งเตือน, ปรับแต่ง วอทช์ลิสต์บนแอปได้มากขึ้น

Investing.com ใช้งานได้ดีกว่า บนแอพ!

เนื้อหามากขึ้นแสดงข้อมูลเสนอซื้อเสนอขายและกราฟได้เร็วขึ้นและประสบการณ์การใช้งานที่ราบรื่นกว่าเดิมทั้งหมดนี้มีให้บริการบนแอพเท่านั้น.