ตลาดหุ้น - S&P ส่งมอบแดนบวก หลังผลประกอบการหนุนการฟื้นตัว

ตลาดหุ้น - S&P ส่งมอบแดนบวก หลังผลประกอบการหนุนการฟื้นตัว

Investing.com  | Apr 18, 2019 21:30

ตลาดหุ้น - S&P ส่งมอบแดนบวก หลังผลประกอบการหนุนการฟื้นตัว

Investing.com – หุ้นเด้งกลับขึ้นมาจากขาลงแล้วส่งมอบราคาปิดเมื่อวานนี้ในแดนบวก หุ้นภาคอุตสาหกรรมที่ออกมาดีได้ช่วยชดเชยหุ้นพลังงานที่ดิ่งลง

ดัชนี S&P 500 ปรับเพิ่มขึ้น 0.16% ส่วนดัชนี Dow Jones Industrial Average ส่งมอบขาขึ้น 0.42% และดัชนี Nasdaq Composite ขยับขึ้น 0.02% แรงซื้อขายในตลาดเมื่อวานนี้ค่อนข้างเบาบางเพราะกำลังใกล้เข้าสู่ช่วงวันหยุดยาว

หุ้นภาคอุตสาหกรรมต่างก็พากันไต่ขึ้นเมื่อ United Rentals (NYSE:URI) และ Honeywell (NYSE:HON) มีแรงซื้อเพิ่มขึ้นจากผลประกอบการที่ออกมาดีเกินคาด

United Rentals ทะยานขึ้น 8.20% และ Honeywell พุ่งขึ้น 3.8%

แต่บรรดาบริษัทที่มีผลประกอบการไม่ดีนักได้แก่ Genuine Parts (NYSE:GPC) และ Skechers USA (NYSE:SKX) ทั้งสองบริษัทต่างก็มีราคาปิดที่ดิ่งลงฮวบ

ราคาหุ้นพลังงานที่ลดลงทำให้ขาขึ้นของตลาดโดยรวมชะลอตัว แม้ว่าราคาน้ำมันจะปรับสูงขึ้นหลังมีข้อมูลเผยว่าซาอุดิอาระเบียได้ลดปริมาณการส่งออกน้ำมันในเดือนกุมภาพันธ์

ทางด้านหุ้นเทคโนโลยี Snap (NYSE:SNAP) ลดลง 0.7% หลังจาก Wedbush Securities ได้ลดการจัดอันดับของหุ้นอยู่ที่เท่ากับตลาด จากเดิมที่อยู่ระดับชนะตลาด

ส่วนทางด้านบริษัทอื่น ๆ Pinterest (NYSE:PINS) และ Zoom Technologies (OTC:ZOOM) ต่างก็พากันทะยานขึ้นหลังเปิดตัวเข้าสู่ตลาดหุ้น และสะสมมูลค่าตามราคาตลาดได้เป็นจำนวนหลายพันล้านเหรียญสหรัฐฯ

ในมุมมองทางเศรษฐกิจแล้ว เชื่อว่า ยอดค้าปลีก ที่ออกมาดีนั้นมีส่วนช่วยเพิ่มแรงกระตุ้นในตลาดหุ้นด้วย

ข่าวสารที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็นล่าสุด

เพิ่มคอมเม้นท์
กรุณารอสักครู่ก่อนที่จะแสดงความคิดเห็นอีกครั้ง
คำอภิปราย
เขียนคำตอบกลับ
กรุณารอสักครู่ก่อนที่จะแสดงความคิดเห็นอีกครั้ง

การซื้อขายตราสารทางการเงินและ/หรือเงินดิจิตอลจะมีความเสี่ยงสูงที่รวมถึงความเสี่ยงต่อการสูญเสียจำนวนเงินลงทุนของคุณบางส่วนหรือทั้งหมดและอาจไม่เหมาะสมกับนักลงทุนทั้งหมด ราคาของเงินดิจิตอลแปรปรวนอย่างมากและอาจได้รับผลกระทบจากปัจจัยภายนอกต่าง ๆ เช่น เหตุการณ์ทางการเงิน กฎหมายกำกับดูแล หรือ เหตุการณ์ทางการเมือง การซื้อขายด้วยมาร์จินทำให้ความเสี่ยงทางการเงินเพิ่มขึ้น
ก่อนการตัดสินใจซื้อขายตราสารทางการเงินหรือเงินดิจิตอล คุณควรตระหนักดีถึงความเสี่ยงและต้นทุนที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายในตลาดการเงิน ควรพิจารณาศึกษาอย่างรอบคอบในด้านวัตถุประสงค์การลงทุน ระดับประสบการณ์ และ การยอมรับความเสี่ยงและแสวงหาคำแนะนำทางวิชาชีพหากจำเป็น
Fusion Media อยากเตือนความจำคุณว่าข้อมูลที่มีในเว็บไซต์นี้ไม่ใช่แบบเรียลไทม์หรือเที่ยงตรงแม่นยำเสมอไป ข้อมูลและราคาที่แสดงไว้บนเว็บไซต์ไม่ใช่ข้อมูลที่ได้รับจากตลาดหรือตลาดหลักทรัพย์เสมอไปแต่อาจได้รับจากผู้ดูแลสภาพคล่องและดังนั้นราคาจึงอาจไม่เที่ยงตรงแม่นยำและอาจแตกต่างจากราคาจริงในตลาดซึ่งหมายความว่าราคานี้เป็นเพียงราคาชี้นำและไม่เหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เพื่อการซื้อขาย Fusion Media และผู้ให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้จะไม่รับผิดชอบใด ๆ สำหรับความเสียหายหรือการสูญเสียที่เป็นผลมาจากการซื้อขายของคุณหรือการพึ่งพาของคุณในข้อมูลที่มีในเว็บไซต์นี้
ห้ามใช้ จัดเก็บ ทำซ้ำ แสดงผล ดัดแปลง ส่งผ่าน หรือ แจกจ่ายข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้โดยไม่ได้รับการอนุญาตล่วงหน้าอย่างชัดแจ้งแบบเป็นลายลักษณ์อักษรจาก Fusion Media และ/หรือจากผู้ให้ข้อมูล ผู้ให้ข้อมูลขอสงวนสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาและ/หรือการแลกเปลี่ยนข้อมูลที่ให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้
Fusion Media อาจได้รับผลตอบแทนจากผู้โฆษณาที่ปรากฎบนเว็บไซต์โดยอิงจากปฏิสัมพันธ์ของคุณที่มีกับโฆษณาหรือผู้โฆษณา

English (USA) English (UK) English (India) English (Canada) English (Australia) English (South Africa) Deutsch Español (España) Español (México) Français Italiano Nederlands Português (Portugal) Polski Português (Brasil) Русский Türkçe ‏العربية‏ Ελληνικά Svenska Suomi עברית 日本語 한국어 中文 香港 Bahasa Indonesia Bahasa Melayu Tiếng Việt हिंदी
ลงชื่อออก
คุณแน่ใจหรือว่าต้องการลงชื่อออกจากระบบ?
ไม่ ใช่
ยกเลิกใช่
บันทึกการเปลี่ยนแปลง

+