ตลาดหุ้น - S&P ส่งมอบแดนบวก หลังผลประกอบการหนุนการฟื้นตัว

ตลาดหุ้น - S&P ส่งมอบแดนบวก หลังผลประกอบการหนุนการฟื้นตัว

Investing.com  | Apr 18, 2019 21:30

ตลาดหุ้น - S&P ส่งมอบแดนบวก หลังผลประกอบการหนุนการฟื้นตัว

Investing.com – หุ้นเด้งกลับขึ้นมาจากขาลงแล้วส่งมอบราคาปิดเมื่อวานนี้ในแดนบวก หุ้นภาคอุตสาหกรรมที่ออกมาดีได้ช่วยชดเชยหุ้นพลังงานที่ดิ่งลง

ดัชนี S&P 500 ปรับเพิ่มขึ้น 0.16% ส่วนดัชนี Dow Jones Industrial Average ส่งมอบขาขึ้น 0.42% และดัชนี Nasdaq Composite ขยับขึ้น 0.02% แรงซื้อขายในตลาดเมื่อวานนี้ค่อนข้างเบาบางเพราะกำลังใกล้เข้าสู่ช่วงวันหยุดยาว

หุ้นภาคอุตสาหกรรมต่างก็พากันไต่ขึ้นเมื่อ United Rentals (NYSE:URI) และ Honeywell (NYSE:HON) มีแรงซื้อเพิ่มขึ้นจากผลประกอบการที่ออกมาดีเกินคาด

United Rentals ทะยานขึ้น 8.20% และ Honeywell พุ่งขึ้น 3.8%

แต่บรรดาบริษัทที่มีผลประกอบการไม่ดีนักได้แก่ Genuine Parts (NYSE:GPC) และ Skechers USA (NYSE:SKX) ทั้งสองบริษัทต่างก็มีราคาปิดที่ดิ่งลงฮวบ

ราคาหุ้นพลังงานที่ลดลงทำให้ขาขึ้นของตลาดโดยรวมชะลอตัว แม้ว่าราคาน้ำมันจะปรับสูงขึ้นหลังมีข้อมูลเผยว่าซาอุดิอาระเบียได้ลดปริมาณการส่งออกน้ำมันในเดือนกุมภาพันธ์

ทางด้านหุ้นเทคโนโลยี Snap (NYSE:SNAP) ลดลง 0.7% หลังจาก Wedbush Securities ได้ลดการจัดอันดับของหุ้นอยู่ที่เท่ากับตลาด จากเดิมที่อยู่ระดับชนะตลาด

ส่วนทางด้านบริษัทอื่น ๆ Pinterest (NYSE:PINS) และ Zoom Technologies (OTC:ZOOM) ต่างก็พากันทะยานขึ้นหลังเปิดตัวเข้าสู่ตลาดหุ้น และสะสมมูลค่าตามราคาตลาดได้เป็นจำนวนหลายพันล้านเหรียญสหรัฐฯ

ในมุมมองทางเศรษฐกิจแล้ว เชื่อว่า ยอดค้าปลีก ที่ออกมาดีนั้นมีส่วนช่วยเพิ่มแรงกระตุ้นในตลาดหุ้นด้วย

ข่าวสารที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็นล่าสุด

เพิ่มคอมเม้นท์
กรุณารอสักครู่ก่อนที่จะแสดงความคิดเห็นอีกครั้ง
คำอภิปราย
เขียนคำตอบกลับ
กรุณารอสักครู่ก่อนที่จะแสดงความคิดเห็นอีกครั้ง

การซื้อขายตราสารทางการเงินและ/หรือเงินดิจิตอลจะมีความเสี่ยงสูงที่รวมถึงความเสี่ยงต่อการสูญเสียจำนวนเงินลงทุนของคุณบางส่วนหรือทั้งหมดและอาจไม่เหมาะสมกับนักลงทุนทั้งหมด ราคาของเงินดิจิตอลแปรปรวนอย่างมากและอาจได้รับผลกระทบจากปัจจัยภายนอกต่าง ๆ เช่น เหตุการณ์ทางการเงิน กฎหมายกำกับดูแล หรือ เหตุการณ์ทางการเมือง การซื้อขายด้วยมาร์จินทำให้ความเสี่ยงทางการเงินเพิ่มขึ้น
ก่อนการตัดสินใจซื้อขายตราสารทางการเงินหรือเงินดิจิตอล คุณควรตระหนักดีถึงความเสี่ยงและต้นทุนที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายในตลาดการเงิน ควรพิจารณาศึกษาอย่างรอบคอบในด้านวัตถุประสงค์การลงทุน ระดับประสบการณ์ และ การยอมรับความเสี่ยงและแสวงหาคำแนะนำทางวิชาชีพหากจำเป็น
Fusion Media อยากเตือนความจำคุณว่าข้อมูลที่มีในเว็บไซต์นี้ไม่ใช่แบบเรียลไทม์หรือเที่ยงตรงแม่นยำเสมอไป ข้อมูลและราคาที่แสดงไว้บนเว็บไซต์ไม่ใช่ข้อมูลที่ได้รับจากตลาดหรือตลาดหลักทรัพย์เสมอไปแต่อาจได้รับจากผู้ดูแลสภาพคล่องและดังนั้นราคาจึงอาจไม่เที่ยงตรงแม่นยำและอาจแตกต่างจากราคาจริงในตลาดซึ่งหมายความว่าราคานี้เป็นเพียงราคาชี้นำและไม่เหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เพื่อการซื้อขาย Fusion Media และผู้ให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้จะไม่รับผิดชอบใด ๆ สำหรับความเสียหายหรือการสูญเสียที่เป็นผลมาจากการซื้อขายของคุณหรือการพึ่งพาของคุณในข้อมูลที่มีในเว็บไซต์นี้
ห้ามใช้ จัดเก็บ ทำซ้ำ แสดงผล ดัดแปลง ส่งผ่าน หรือ แจกจ่ายข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้โดยไม่ได้รับการอนุญาตล่วงหน้าอย่างชัดแจ้งแบบเป็นลายลักษณ์อักษรจาก Fusion Media และ/หรือจากผู้ให้ข้อมูล ผู้ให้ข้อมูลขอสงวนสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาและ/หรือการแลกเปลี่ยนข้อมูลที่ให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้
Fusion Media อาจได้รับผลตอบแทนจากผู้โฆษณาที่ปรากฎบนเว็บไซต์โดยอิงจากปฏิสัมพันธ์ของคุณที่มีกับโฆษณาหรือผู้โฆษณา

English (USA) English (UK) English (India) English (Canada) English (Australia) English (South Africa) English (Philippines) English (Nigeria) Deutsch Español (España) Español (México) Français Italiano Nederlands Português (Portugal) Polski Português (Brasil) Русский Türkçe ‏العربية‏ Ελληνικά Svenska Suomi עברית 日本語 한국어 中文 香港 Bahasa Indonesia Bahasa Melayu Tiếng Việt हिंदी
ลงชื่อออก
คุณแน่ใจหรือว่าต้องการลงชื่อออกจากระบบ?
ไม่ ใช่
ยกเลิกใช่
บันทึกการเปลี่ยนแปลง

+