Stock - ตลาดยุโรปเปิดตลาดเพิ่มขึ้น จับตามองตัวเลขเงินเฟ้อยูโรโซน

Stock - ตลาดยุโรปเปิดตลาดเพิ่มขึ้น จับตามองตัวเลขเงินเฟ้อยูโรโซน

Investing.com  | Nov 30, 2017 08:37

ตลาดยุโรปเปิดตลาดเพิ่มขึ้น จับตามองตัวเลขเงินเฟ้อยูโรโซน

Investing.com - ตลาดยุโรปเปิดตลาดเพิ่มขึ้นในวันพฤหัสบดี เนื่องจากนักลงทุนเลิกกังวลกับเกาหลีเหนือและมองไปข้างหน้าในข้อมูลเงินเฟ้อของยูโรโซนที่จะประกาศในช่วงต่อไป

EURO STOXX 50 rose 0.21%, France's CAC 40 added 0.08%, while Germany's DAX 30 was up 0.27% by 03:35 am ET (07:">EURO STOXX 50 เพิ่มขึ้น 0.21%, CAC 40 ของฝรั่งเศสเพิ่ม 0.08% ในขณะที่ DAX 30 ของเยอรมนีเพิ่มขึ้น 0.27% ณ. เวลา 03:35 น. ตามเวลามาตรฐานตะวันออก (07:
35 GMT)

successfully launched a new type of intercontinental ballistic missile that it claimed was capable of reaching the U.S. mainland. ">ตลาดมีปฏิกิริยาน้อยหลังจากที่เกาหลีเหนือกล่าวเมื่อวันพุธว่ามีการเปิดตัวขีปนาวุธข้ามทวีปที่อ้างว่าสามารถเข้าถึงแผ่นดินใหญ่ของสหรัฐฯได้

SOGN) added 0.09%, while Germany's Deutsche Bank (DE:DBKGn) and Commerzbank (DE:">หุ้นกลุ่มการเงินปรับตัวสูงขึ้นมาก ในฝรั่งเศส Societe Generale (SOGN) เพิ่ม 0.09% ในขณะที่ Deutsche Bank ของเยอรมัน (DBKGn) และ Commerzbank (CBKG) เพิ่มขึ้น 0.65% และ 1.029% ตามลำดับ

ISP) and Unicredit (MI:CRDI) rose 0.07% and 0.41% respectively, while Spanish banks Banco Santander (MC:{{474">ในอิตาลี Intesa Sanpaolo (ISP) และ Unicredit (CRDI) เพิ่มขึ้น 0.07% และ 0.41% ตามลำดับ ขณะที่ธนาคารสเปน Banco Santander (BBVA) gained 0.39% and 0.15%. ">SAN) และ BBVA (BBVA) เพิ่มขึ้น 0.39% และ 0.15% ตามลำดับ

PEUP) added to gains, with shares up 2.11%, after its parent company PSA Group, which paid General Motors (NYSE:GM) €1.3 billion">บริษัท ผลิตรถยนต์ฝรั่งเศส Peugeot SA (PEUP) เพิ่มขึ้น 2.11% หลังจากที่ PSA Group ซึ่งเป็นบริษัทแม่จ่ายเงินให้แก่ General Motors (GM) 1.3 พันล้านยูโรสำหรับ Opel กล่าวว่าต้องการเงินประมาณครึ่งหนึ่งคืน

คำขอดังกล่าวมาหลังจากการค้นพบปัญหาการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ของ Opel และได้รับโทษปรับในยุโรป

meeting of the Organization of the Petroleum Exporting Countries, scheduled on Thursay.">ในขณะที่หุ้นที่เกี่ยวข้องกับพลังงานลดลงก่อนการประชุมโอเปกในวันพฤหัสบดี ในการประชุมครั้งนี้สมาชิกโอเปคจะมีมติตัดสินใจว่าจะยืดอายุการลดอุปทานของตนเกินกว่ากำหนดการเดือนมีนาคม 2018 หรือไม่

TOTF) saw shares slip 0.15%, while Italy's ENI (MI:ENI) eased 0.07% and Norwegian rival Statoil (OL:{{">บริษัทน้ำมันดิบและก๊าซของฝรั่งเศส Total SA (TOTF) หุ้นร่วง 0.15% ขณะที่ ENI ของอิตาลี (ENI) ลดลง 0.07% และบริษัทนอร์เวย์ Statoil (STL) ลดลง 0.90%

FTSE 100 declined 0.40%, weighed by Micro Focus International PLC (LON:MCRO), whose shares were down 1.88%.">ในลอนดอน FTSE 100 ลดลง 0.40% โดย บริษัท ไมโครโฟกัสอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) (MCRO) ซึ่งลดลง 1.88% ส่วนเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา Deutsche Bank ถูกปรับลดอันดับความน่าเชื่อถือของหุ้นจาก "buy" เป็น "hold"

RBS) and HSBC Holdings (LON:HSBA) retreated 0.78% and 0.79% respectively, while Lloyds Banking (">หุ้นกลุ่มการเงินปรับตัวลดลงอย่างมากในขณะที่ Royal Bank of Scotland (RBS) และ HSBC Holdings (HSBA) ลดลง 0.78% และ 0.79% ตามลำดับ ขณะที่ Lloyds Banking (LLOY) dropped 0.88% and Barclays (LON:BARC) tumbled 1.11%. ">LLOY) ลดลง 0.88% และ Barclays (BARC) ร่วงลง 1.11%

หุ้นเหมืองแร่ลดลงในดัชนีสินค้าโภคภัณฑ์หนัก BLT) fell 0.15% and Anglo American (LON:AAL) slid 0.25%, while rival company Glencore (LON:GLEN">หุ้นใน BHP Billiton (BLT) ลดลง 0.15% และ Anglo American (AAL) ลดลง 0.25% ขณะที่ บริษัท คู่แข่ง Glencore (GLEN) ลดลง 1.81%

BAES) was one of the best performers on the index, with shares up 2.94% after the defense group said on Thursday that its transition to a new accounting standard was not expected">ส่วน BAE Systems (BAES) เป็นหนึ่งในดัชนีที่ดีที่สุดในกลุ่มโดยหุ้นเพิ่มขึ้น 2.94% หลังจากที่กล่าวในวันพฤหัสบดีว่าการปรับเปลี่ยนมาตรฐานบัญชีใหม่ จะไม่ส่งผลต่อผลลัพธ์ในปี 2018 และปีต่อๆไป

ในสหรัฐฯตลาดตราสารทุนชี้ให้เห็นถึงการเปิดที่เพิ่มขึ้นDow Jones Industrial Average futures pointed to a 0.23% increase, S&P 500 futures signaled a 0.11% gain, while the Nasdaq 100 futures indicated a 0.04% uptick"> Dow Jones Industrial Average futures ชี้ถึงการเพิ่มขึ้น 0.23% ส่วน S&P 500 futures ส่งสัญญาณเพิ่มขึ้น 0.11% ขณะที่ Nasdaq 100 futures ระบุว่ามีการเพิ่มขึ้น 0.04%

ความคิดเห็นล่าสุด

เพิ่มคอมเม้นท์
กรุณารอสักครู่ก่อนที่จะแสดงความคิดเห็นอีกครั้ง
คำอภิปราย
เขียนคำตอบกลับ
กรุณารอสักครู่ก่อนที่จะแสดงความคิดเห็นอีกครั้ง

การซื้อขายตราสารทางการเงินและ/หรือเงินดิจิตอลจะมีความเสี่ยงสูงที่รวมถึงความเสี่ยงต่อการสูญเสียจำนวนเงินลงทุนของคุณบางส่วนหรือทั้งหมดและอาจไม่เหมาะสมกับนักลงทุนทั้งหมด ราคาของเงินดิจิตอลแปรปรวนอย่างมากและอาจได้รับผลกระทบจากปัจจัยภายนอกต่าง ๆ เช่น เหตุการณ์ทางการเงิน กฎหมายกำกับดูแล หรือ เหตุการณ์ทางการเมือง การซื้อขายด้วยมาร์จินทำให้ความเสี่ยงทางการเงินเพิ่มขึ้น
ก่อนการตัดสินใจซื้อขายตราสารทางการเงินหรือเงินดิจิตอล คุณควรตระหนักดีถึงความเสี่ยงและต้นทุนที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายในตลาดการเงิน ควรพิจารณาศึกษาอย่างรอบคอบในด้านวัตถุประสงค์การลงทุน ระดับประสบการณ์ และ การยอมรับความเสี่ยงและแสวงหาคำแนะนำทางวิชาชีพหากจำเป็น
Fusion Media อยากเตือนความจำคุณว่าข้อมูลที่มีในเว็บไซต์นี้ไม่ใช่แบบเรียลไทม์หรือเที่ยงตรงแม่นยำเสมอไป ข้อมูลและราคาที่แสดงไว้บนเว็บไซต์ไม่ใช่ข้อมูลที่ได้รับจากตลาดหรือตลาดหลักทรัพย์เสมอไปแต่อาจได้รับจากผู้ดูแลสภาพคล่องและดังนั้นราคาจึงอาจไม่เที่ยงตรงแม่นยำและอาจแตกต่างจากราคาจริงในตลาดซึ่งหมายความว่าราคานี้เป็นเพียงราคาชี้นำและไม่เหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เพื่อการซื้อขาย Fusion Media และผู้ให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้จะไม่รับผิดชอบใด ๆ สำหรับความเสียหายหรือการสูญเสียที่เป็นผลมาจากการซื้อขายของคุณหรือการพึ่งพาของคุณในข้อมูลที่มีในเว็บไซต์นี้
ห้ามใช้ จัดเก็บ ทำซ้ำ แสดงผล ดัดแปลง ส่งผ่าน หรือ แจกจ่ายข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้โดยไม่ได้รับการอนุญาตล่วงหน้าอย่างชัดแจ้งแบบเป็นลายลักษณ์อักษรจาก Fusion Media และ/หรือจากผู้ให้ข้อมูล ผู้ให้ข้อมูลขอสงวนสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาและ/หรือการแลกเปลี่ยนข้อมูลที่ให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้
Fusion Media อาจได้รับผลตอบแทนจากผู้โฆษณาที่ปรากฎบนเว็บไซต์โดยอิงจากปฏิสัมพันธ์ของคุณที่มีกับโฆษณาหรือผู้โฆษณา

English (USA) English (UK) English (India) English (Canada) English (Australia) English (South Africa) English (Philippines) English (Nigeria) Deutsch Español (España) Español (México) Français Italiano Nederlands Português (Portugal) Polski Português (Brasil) Русский Türkçe ‏العربية‏ Ελληνικά Svenska Suomi עברית 日本語 한국어 简体中文 繁體中文 Bahasa Indonesia Bahasa Melayu Tiếng Việt हिंदी
ลงชื่อออก
คุณแน่ใจหรือว่าต้องการลงชื่อออกจากระบบ?
ไม่ ใช่
ยกเลิกใช่
บันทึกการเปลี่ยนแปลง

+

ดาวน์โหลด แอพ Investing.com

รับฟรีข้อมูลเสนอซื้อเสนอขาย กราฟ แบบเรียลไทม์พร้อมทั้งข้อความแจ้งเตือนเกี่ยวกับหุ้น ดัชนี สกุลเงิน สินค้าโภคภัณฑ์ และพันธบัตร รับฟรีบทวิเคราะห์ทางเทคนิค/ตัวพยากรณ์สำคัญ

Investing.com ใช้งานได้ดีกว่า บนแอพ!

เนื้อหามากขึ้นแสดงข้อมูลเสนอซื้อเสนอขายและกราฟได้เร็วขึ้นและประสบการณ์การใช้งานที่ราบรื่นกว่าเดิมทั้งหมดนี้มีให้บริการบนแอพเท่านั้น.