3 ประเด็นหลักที่น่าจับตาประจำวันนี้ (13 ก.ย.)

3 ประเด็นหลักที่น่าจับตาประจำวันนี้ (13 ก.ย.)

Investing.com  | Sep 13, 2019 03:44

3 ประเด็นหลักที่น่าจับตาประจำวันนี้ (13 ก.ย.)

Investing.com - ภาพรวมของสามประเด็นหลักที่น่าสนใจประจำวันนี้มีดังต่อไปนี้

1. ยอดค้าปลีกสหรัฐฯ

ยอดค้าปลีกสหรัฐฯ จะช่วยให้ผู้ลงทุนสามารถเห็นภาพรวมของพฤติกรรมผู้บริโภคได้ชัดเจนยิ่งขึ้น ขณะที่ผู้บริโภคยังคงจับจ่ายและช่วยหนุนเศรษฐกิจของสหรัฐฯ ต่อไปแม้จะได้รับแรงกดดันจากเศรษฐกิจทั่วโลกที่ชะลอตัวลงก็ตาม

กระทรวงพาณิชย์สหรัฐฯ จะรายงานยอดค้าปลีกในเวลา 8:30 น. ตามเวลามาตรฐานตะวันออก (12:30 GMT)

นักเศรษฐศาสตร์หลายท่านได้คาดไว้โดยเฉลี่ยว่า ยอดค้าปลีกสหรัฐฯ เมื่อเดือนที่แล้วจะสูงขึ้นมาเพียง 0.2% จากเดือนกรกฎาคมที่สูงขึ้น 0.7% ส่วนยอดค้าปลีกสหรัฐฯ จากกลุ่มควบคุมซึ่งมีผลอย่างมากกับตัวเลข GDP ของสหรัฐฯ is คาดว่าจะขยับขึ้น 0.3% จากเดือนก่อนหน้านี้ 1%

2. ดัชนีความเชื่อมั่นผู้บริโภคและสินค้าคงคลังภาคธุรกิจของสหรัฐฯ

ตัวเลข ดัชนีความเชื่อมั่นผู้บริโภค เบื้องต้นจากมหาวิทยาลัยมิชิแกนประจำเดือนกันยายน มีกำหนดการรายงานในเวลา 10:00 น. ตามเวลามาตรฐานตะวันออก ซึ่งคาดว่าจะออกมาเท่ากับ 90.9 สูงขึ้นเล็กน้อยจากเดือนก่อนหน้านี้ 89.8

ในเวลาเดียวกัน คาดว่ากระทรวงพาณิชย์สหรัฐฯ จะรายงาน สินค้าคงคลังภาคธุรกิจ ประจำเดือนสิงหาคมที่ขยับขึ้นมา 0.3% อีกด้วย

3. จำนวนแท่นขุดเจาะน้ำมันสหรัฐฯ

จำนวนแท่นขุดเจาะน้ำมันรายสัปดาห์จาก Baker Hughes ในวันนี้จะช่วยให้ผู้ลงทุนทราบสถานะกำลังการผลิตน้ำมันของสหรัฐฯ ซึ่งขณะนี้อยู่ต่ำกว่าระดับสูงสุดในประวัติการณ์เพียงเล็กน้อยที่ 12.5 ล้านบาร์เรล

สัปดาห์ที่แล้ว จำนวนแท่นขุดเจาะน้ำมันที่ยังใช้งานอยู่ในสหรัฐฯ ลดลงไป 4 แท่น คงเหลือ 738 แท่น

เมื่อวานนี้ สัญญาซื้อขายน้ำมันดิบล่วงหน้า ปิดลบ 1.2% เท่ากับ $54.83 ต่อบาร์เรล

ข่าวสารที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็นล่าสุด

เพิ่มคอมเม้นท์
กรุณารอสักครู่ก่อนที่จะแสดงความคิดเห็นอีกครั้ง
คำอภิปราย
เขียนคำตอบกลับ
กรุณารอสักครู่ก่อนที่จะแสดงความคิดเห็นอีกครั้ง

การซื้อขายตราสารทางการเงินและ/หรือเงินดิจิตอลจะมีความเสี่ยงสูงที่รวมถึงความเสี่ยงต่อการสูญเสียจำนวนเงินลงทุนของคุณบางส่วนหรือทั้งหมดและอาจไม่เหมาะสมกับนักลงทุนทั้งหมด ราคาของเงินดิจิตอลแปรปรวนอย่างมากและอาจได้รับผลกระทบจากปัจจัยภายนอกต่าง ๆ เช่น เหตุการณ์ทางการเงิน กฎหมายกำกับดูแล หรือ เหตุการณ์ทางการเมือง การซื้อขายด้วยมาร์จินทำให้ความเสี่ยงทางการเงินเพิ่มขึ้น
ก่อนการตัดสินใจซื้อขายตราสารทางการเงินหรือเงินดิจิตอล คุณควรตระหนักดีถึงความเสี่ยงและต้นทุนที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายในตลาดการเงิน ควรพิจารณาศึกษาอย่างรอบคอบในด้านวัตถุประสงค์การลงทุน ระดับประสบการณ์ และ การยอมรับความเสี่ยงและแสวงหาคำแนะนำทางวิชาชีพหากจำเป็น
Fusion Media อยากเตือนความจำคุณว่าข้อมูลที่มีในเว็บไซต์นี้ไม่ใช่แบบเรียลไทม์หรือเที่ยงตรงแม่นยำเสมอไป ข้อมูลและราคาที่แสดงไว้บนเว็บไซต์ไม่ใช่ข้อมูลที่ได้รับจากตลาดหรือตลาดหลักทรัพย์เสมอไปแต่อาจได้รับจากผู้ดูแลสภาพคล่องและดังนั้นราคาจึงอาจไม่เที่ยงตรงแม่นยำและอาจแตกต่างจากราคาจริงในตลาดซึ่งหมายความว่าราคานี้เป็นเพียงราคาชี้นำและไม่เหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เพื่อการซื้อขาย Fusion Media และผู้ให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้จะไม่รับผิดชอบใด ๆ สำหรับความเสียหายหรือการสูญเสียที่เป็นผลมาจากการซื้อขายของคุณหรือการพึ่งพาของคุณในข้อมูลที่มีในเว็บไซต์นี้
ห้ามใช้ จัดเก็บ ทำซ้ำ แสดงผล ดัดแปลง ส่งผ่าน หรือ แจกจ่ายข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้โดยไม่ได้รับการอนุญาตล่วงหน้าอย่างชัดแจ้งแบบเป็นลายลักษณ์อักษรจาก Fusion Media และ/หรือจากผู้ให้ข้อมูล ผู้ให้ข้อมูลขอสงวนสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาและ/หรือการแลกเปลี่ยนข้อมูลที่ให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้
Fusion Media อาจได้รับผลตอบแทนจากผู้โฆษณาที่ปรากฎบนเว็บไซต์โดยอิงจากปฏิสัมพันธ์ของคุณที่มีกับโฆษณาหรือผู้โฆษณา

English (USA) English (UK) English (India) English (Canada) English (Australia) English (South Africa) English (Philippines) English (Nigeria) Deutsch Español (España) Español (México) Français Italiano Nederlands Português (Portugal) Polski Português (Brasil) Русский Türkçe ‏العربية‏ Ελληνικά Svenska Suomi עברית 日本語 한국어 简体中文 繁體中文 Bahasa Indonesia Bahasa Melayu Tiếng Việt हिंदी
ลงชื่อออก
คุณแน่ใจหรือว่าต้องการลงชื่อออกจากระบบ?
ไม่ ใช่
ยกเลิกใช่
บันทึกการเปลี่ยนแปลง

+

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชัน

อัดแน่นขึ้นด้วยข้อมูลการตลาดเชิงลึก, เพิ่มการแจ้งเตือน, ปรับแต่ง วอทช์ลิสต์บนแอปได้มากขึ้น

Investing.com ใช้งานได้ดีกว่า บนแอพ!

เนื้อหามากขึ้นแสดงข้อมูลเสนอซื้อเสนอขายและกราฟได้เร็วขึ้นและประสบการณ์การใช้งานที่ราบรื่นกว่าเดิมทั้งหมดนี้มีให้บริการบนแอพเท่านั้น.