_newTouch_No_results_matched_your_search
GBP/JPY - ปอนด์อังกฤษ เยนญี่ปุ่น

GBP/JPY - ปอนด์อังกฤษ เยนญี่ปุ่น

133.10 +0.50 +0.38%
03:59:57 - ปิดตลาด.
สร้างพอร์ตการลงทุนใหม่
ยกเลิกสร้าง
เพิ่มเข้าสู่พอร์ตใหม่เรียบร้อยแล้ว
เสนอซื้อ / เสนอขาย 133.06 / 133.14
ช่วงระยะของวัน 131.79 - 133.47
ช่วง 52 สัปดาห์ 124.18 - 147.97
ปิดตลาดครั้งก่อน 132.6
เปิดตลาด 132.58
เพิ่มคอมเม้นท์
กรุณารอสักครู่ก่อนที่จะแสดงความคิดเห็นอีกครั้ง
JZevolution
JZevolution

จากที่ีเคยมองว่ายังเป็นเทรนลงอยู่มีเหตุอย่างนี้ครับ เทคนิคอล ผมใช้EMA50จับเทรนครับซึ่งในกราฟใหญ่ๆยังคงต่ำกว่า รีบาวน์ขึ้นมาก็ไม่สามารถข้ามไปยืนเหนือกว่าได้ ในทางสภาพเศรษฐกิจ ภาพรวมของGBPก็ยังอ่อนแอ แม้จะมีแรงขึ้นมาบ้าง ก็กลับไปใช้เทคนิคอลจับครับ แนวรับแนวต้าน แต่ทั้งนี่ทั้งนั้น ต่อให้เป็นกราฟลงเราก็สามารถสร้างกำไรจากการbuyได้ กราฟขึ้นก็สามารถสร้างกำไรจากการsellได้อยู่ครับ แต่บางครั้งตลาดก็ต้องการการฟันธงครับ วางแผนเข้าออกที่ดีครับ โชคดีครับ  ... (อ่านเพิ่มเติม)

May 17, 2020 14:52 GMT· ตอบกระทู้
raweeroj Ra
raweeroj Ra

แนวรับสุดท้ายน่าจะดีดกลับ นะครับ  แท่ง day2000  จุด น่าจะสุดแล้ว  ... (อ่านเพิ่มเติม)

Apr 21, 2020 12:37 GMT· ตอบกระทู้
JZevolution
JZevolution

จากที่ลงมานานมากๆ มาถึงจุดราคาโซนนี้มีการทดสอบมาแล้วครั้งนี้เป็นครั้งที่3 ที่นับย้อนไป ถ้าหลุดทะลุลงไปคงจะกลับขึ้นมายากหน่อย แต่เทรนยังลง แนะนำหาจังหวะเข้าSELL บริเวณแนวต้าน ถ้ากราฟพลิกทะลุขึ้นไปได้แนะนำคัดลอตจะทำให้พอร์ตไม่เสียหาย แต่ถ้าถูกโอกาสได้กำไรมากกว่าคัดลอตค่อนข้างสูงครับ  ... (อ่านเพิ่มเติม)

Mar 21, 2020 04:06 GMT· ตอบกระทู้
แสดงคอมเม้นท์ทั้งหมด (75)
คำอภิปราย
เขียนคำตอบกลับ
กรุณารอสักครู่ก่อนที่จะแสดงความคิดเห็นอีกครั้ง

การซื้อขายตราสารทางการเงินและ/หรือเงินดิจิตอลจะมีความเสี่ยงสูงที่รวมถึงความเสี่ยงต่อการสูญเสียจำนวนเงินลงทุนของคุณบางส่วนหรือทั้งหมดและอาจไม่เหมาะสมกับนักลงทุนทั้งหมด ราคาของเงินดิจิตอลแปรปรวนอย่างมากและอาจได้รับผลกระทบจากปัจจัยภายนอกต่าง ๆ เช่น เหตุการณ์ทางการเงิน กฎหมายกำกับดูแล หรือ เหตุการณ์ทางการเมือง การซื้อขายด้วยมาร์จินทำให้ความเสี่ยงทางการเงินเพิ่มขึ้น
ก่อนการตัดสินใจซื้อขายตราสารทางการเงินหรือเงินดิจิตอล คุณควรตระหนักดีถึงความเสี่ยงและต้นทุนที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายในตลาดการเงิน ควรพิจารณาศึกษาอย่างรอบคอบในด้านวัตถุประสงค์การลงทุน ระดับประสบการณ์ และ การยอมรับความเสี่ยงและแสวงหาคำแนะนำทางวิชาชีพหากจำเป็น
Fusion Media อยากเตือนความจำคุณว่าข้อมูลที่มีในเว็บไซต์นี้ไม่ใช่แบบเรียลไทม์หรือเที่ยงตรงแม่นยำเสมอไป ข้อมูลและราคาที่แสดงไว้บนเว็บไซต์ไม่ใช่ข้อมูลที่ได้รับจากตลาดหรือตลาดหลักทรัพย์เสมอไปแต่อาจได้รับจากผู้ดูแลสภาพคล่องและดังนั้นราคาจึงอาจไม่เที่ยงตรงแม่นยำและอาจแตกต่างจากราคาจริงในตลาดซึ่งหมายความว่าราคานี้เป็นเพียงราคาชี้นำและไม่เหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เพื่อการซื้อขาย Fusion Media และผู้ให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้จะไม่รับผิดชอบใด ๆ สำหรับความเสียหายหรือการสูญเสียที่เป็นผลมาจากการซื้อขายของคุณหรือการพึ่งพาของคุณในข้อมูลที่มีในเว็บไซต์นี้
ห้ามใช้ จัดเก็บ ทำซ้ำ แสดงผล ดัดแปลง ส่งผ่าน หรือ แจกจ่ายข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้โดยไม่ได้รับการอนุญาตล่วงหน้าอย่างชัดแจ้งแบบเป็นลายลักษณ์อักษรจาก Fusion Media และ/หรือจากผู้ให้ข้อมูล ผู้ให้ข้อมูลขอสงวนสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาและ/หรือการแลกเปลี่ยนข้อมูลที่ให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้
Fusion Media อาจได้รับผลตอบแทนจากผู้โฆษณาที่ปรากฎบนเว็บไซต์โดยอิงจากปฏิสัมพันธ์ของคุณที่มีกับโฆษณาหรือผู้โฆษณา

English (USA) English (UK) English (India) English (Canada) English (Australia) English (South Africa) English (Philippines) English (Nigeria) Deutsch Español (España) Español (México) Français Italiano Nederlands Português (Portugal) Polski Português (Brasil) Русский Türkçe ‏العربية‏ Ελληνικά Svenska Suomi עברית 日本語 한국어 简体中文 繁體中文 Bahasa Indonesia Bahasa Melayu Tiếng Việt हिंदी
ลงชื่อออก
คุณแน่ใจหรือว่าต้องการลงชื่อออกจากระบบ?
ไม่ ใช่
ยกเลิกใช่
บันทึกการเปลี่ยนแปลง

+

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชัน

อัดแน่นขึ้นด้วยข้อมูลการตลาดเชิงลึก, เพิ่มการแจ้งเตือน, ปรับแต่ง วอทช์ลิสต์บนแอปได้มากขึ้น

Investing.com ใช้งานได้ดีกว่า บนแอพ!

เนื้อหามากขึ้นแสดงข้อมูลเสนอซื้อเสนอขายและกราฟได้เร็วขึ้นและประสบการณ์การใช้งานที่ราบรื่นกว่าเดิมทั้งหมดนี้มีให้บริการบนแอพเท่านั้น.