ตลาดเอเชียอ่อนแอลง Nikkei 225 ของญี่ปุ่นลดลง 0.18% นักลงทุนจับตามองประชุมเฟด

ตลาดเอเชียอ่อนแอลง Nikkei 225 ของญี่ปุ่นลดลง 0.18% นักลงทุนจับตามองประชุมเฟด

Investing.com  | Dec 12, 2017 04:26

ตลาดเอเชียอ่อนแอลง

Investing.com - ตลาดเอเชียอ่อนแอลงในวันอังคาร เนื่องจากนักลงทุนระมัดระวังก่อนที่จะมีการประชุมเฟดสองวันซึ่งคาดว่าจะมีการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ย

Japan's Nikkei 225 fell 0.18%, while Australia's S&P/ASX 200 gained 0.17%.">Nikkei Japan's Nikkei 225 fell 0.18%, while Australia's S&P/ASX 200 gained 0.17%.">225
ของญี่ปุ่นลดลง 0.18% ในขณะที่ S&P/ASX 200 ของออสเตรเลียเพิ่มขึ้น 0.17% ในขณะที่WDC).">หุ้นโตชิบาเพิ่มขึ้น 1% ซึ่งดีกว่ากลุ่มบริษัทเทคโนโลยีชั้นนำในญี่ปุ่น หลังจากที่ทางบริษัทกล่าวว่ายังไม่ได้ข้อสรุปกรณีข้อพิพาทกับ Western Digital (WDC) สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา Argyle Street Management ซึ่งเป็นนักลงทุนด้านกิจกรรมในโตชิบาได้บอกกับบริษัทว่าไม่ต้องขายแขนชิพหน่วยความจำของตนให้แก่กลุ่มที่นำโดย Bain โดยArgyle ได้กล่าวหลังจากโตชิบาได้รับการอัดฉีดเงินล่าสุด

house price index fell 0.2%, compared with a 0.6% rise seen, while NAB released its business confidence with a reading of 6,">ออสเตรเลียรายงานhouse price index fell 0.2%, compared with a 0.6% rise seen, while NAB released its business confidence with a reading of 6,">ดัชนีราคาบ้านในไตรมาสที่สามลดลง 0.2% เทียบกับที่เพิ่มขึ้น 0.6% ในขณะที่ NAB เปิดเผยตัวเลขความเชื่อมั่นทางธุรกิจที่ 6 business survey with a reading of 12, down from 21 for November. ">ลดลงจาก 8 และ การสำรวจธุรกิจที่ 12 ลดลงจาก 21 สำหรับในพฤศจิกายน

ก่อนหน้านี้ญี่ปุ่นระบุว่าราคาผู้ผลิตปรับตัวสูงขึ้นกว่าที่คาดไว้ 0.4% ในเดือนพฤศจิกายนในเดือนนี้และเพิ่มขึ้น 3.5% จากปีก่อน

Shanghai Composite slipped 0.57% and the Hang Seng index fell 0.46%. ">ในประเทศจีน Shanghai Composite ลดลง 0.57% และ ดัชนี Hang Seng ลดลง 0.46%

หุ้นสหรัฐฟื้นตัวขึ้นหลังจากปิดตลาดในวันจันทร์ เนื่องจากหุ้นกลุ่มเทคโนโลยีโทรคมนาคมและน้ำมันและก๊าซเพิ่มขึ้น

Dow Jones Industrial Average rose 0.23% to hit a new all time high, while the S&P 500 index climbed 0.32%, and the NASDAQ">ในเวลาปิด NYSE Dow Jones Industrial Average เพิ่มขึ้น 0.23% แตะระดับสูงสุดใหม่ ขณะที่ดัชนี S&P 500 พุ่งขึ้น 0.32% และ NASDAQ เพิ่ม 0.51%

ข่าวสารที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็นล่าสุด

เพิ่มคอมเม้นท์
กรุณารอสักครู่ก่อนที่จะแสดงความคิดเห็นอีกครั้ง
คำอภิปราย
เขียนคำตอบกลับ
กรุณารอสักครู่ก่อนที่จะแสดงความคิดเห็นอีกครั้ง

การซื้อขายตราสารทางการเงินและ/หรือเงินดิจิตอลจะมีความเสี่ยงสูงที่รวมถึงความเสี่ยงต่อการสูญเสียจำนวนเงินลงทุนของคุณบางส่วนหรือทั้งหมดและอาจไม่เหมาะสมกับนักลงทุนทั้งหมด ราคาของเงินดิจิตอลแปรปรวนอย่างมากและอาจได้รับผลกระทบจากปัจจัยภายนอกต่าง ๆ เช่น เหตุการณ์ทางการเงิน กฎหมายกำกับดูแล หรือ เหตุการณ์ทางการเมือง การซื้อขายด้วยมาร์จินทำให้ความเสี่ยงทางการเงินเพิ่มขึ้น
ก่อนการตัดสินใจซื้อขายตราสารทางการเงินหรือเงินดิจิตอล คุณควรตระหนักดีถึงความเสี่ยงและต้นทุนที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายในตลาดการเงิน ควรพิจารณาศึกษาอย่างรอบคอบในด้านวัตถุประสงค์การลงทุน ระดับประสบการณ์ และ การยอมรับความเสี่ยงและแสวงหาคำแนะนำทางวิชาชีพหากจำเป็น
Fusion Media อยากเตือนความจำคุณว่าข้อมูลที่มีในเว็บไซต์นี้ไม่ใช่แบบเรียลไทม์หรือเที่ยงตรงแม่นยำเสมอไป ข้อมูลและราคาที่แสดงไว้บนเว็บไซต์ไม่ใช่ข้อมูลที่ได้รับจากตลาดหรือตลาดหลักทรัพย์เสมอไปแต่อาจได้รับจากผู้ดูแลสภาพคล่องและดังนั้นราคาจึงอาจไม่เที่ยงตรงแม่นยำและอาจแตกต่างจากราคาจริงในตลาดซึ่งหมายความว่าราคานี้เป็นเพียงราคาชี้นำและไม่เหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เพื่อการซื้อขาย Fusion Media และผู้ให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้จะไม่รับผิดชอบใด ๆ สำหรับความเสียหายหรือการสูญเสียที่เป็นผลมาจากการซื้อขายของคุณหรือการพึ่งพาของคุณในข้อมูลที่มีในเว็บไซต์นี้
ห้ามใช้ จัดเก็บ ทำซ้ำ แสดงผล ดัดแปลง ส่งผ่าน หรือ แจกจ่ายข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้โดยไม่ได้รับการอนุญาตล่วงหน้าอย่างชัดแจ้งแบบเป็นลายลักษณ์อักษรจาก Fusion Media และ/หรือจากผู้ให้ข้อมูล ผู้ให้ข้อมูลขอสงวนสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาและ/หรือการแลกเปลี่ยนข้อมูลที่ให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้
Fusion Media อาจได้รับผลตอบแทนจากผู้โฆษณาที่ปรากฎบนเว็บไซต์โดยอิงจากปฏิสัมพันธ์ของคุณที่มีกับโฆษณาหรือผู้โฆษณา

English (USA) English (UK) English (India) English (Canada) English (Australia) English (South Africa) English (Philippines) English (Nigeria) Deutsch Español (España) Español (México) Français Italiano Nederlands Português (Portugal) Polski Português (Brasil) Русский Türkçe ‏العربية‏ Ελληνικά Svenska Suomi עברית 日本語 한국어 中文 香港 Bahasa Indonesia Bahasa Melayu Tiếng Việt हिंदी
ลงชื่อออก
คุณแน่ใจหรือว่าต้องการลงชื่อออกจากระบบ?
ไม่ ใช่
ยกเลิกใช่
บันทึกการเปลี่ยนแปลง

+